phía trong một tòa nhà lịch sử bên sông Singapore, bảo tàng này nói những mẩu truyện về các nền tân tiến châu Á thông qua các tủ chứa đồ vĩnh viễn.


*

Xem thẩm mỹ Singapore và khu vực tại bảo tàng Văn minh Châu Á. Bạn đang xem: Đã quá quá số lượng giới hạn acm


*

Với sự giao thoa của đa số dân tộc với văn hóa, Singapore xứng danh được mệnh danh là khu vực hội tụ văn hóa của Châu Á. Để trình làng di sản phong phú và đa dạng này, bảo tàng Văn minh Châu Á (ACM) đã đưa các bạn vào hành trình khám phá các dân tộc trong khu vực vực, những người đã định cư bên trên bờ đại dương của đất nước họ trong hai nắm kỷ qua.

Bạn đang xem: Giới hạn acm đã vượt quá

Bạn đang xem: Đã thừa quá giới hạn Acm


*

ACM là bảo tàng duy tuyệt nhất trong quanh vùng dành để tò mò các di sản thẩm mỹ của Châu Á, nhất là các nền văn hóa truyền thống của Singapore. Được thành lập vào năm 1993 và nơi trưng bày tại tòa nhà hiện tại bên sông Singapore từ năm 2003, ACM đã trình làng hai cánh bắt đầu với những phòng trưng bày new vào cuối năm 2015.


*

Ở cánh bên sông của ACM là cửa hàng Khoo Teck Puat, địa điểm du khách có thể xem bộ sưu tầm xác tàu đắm nổi tiếng của nhà Đường, tái hiện tại một giải pháp sống cồn những kho báu từ trung hoa thế kỷ sản phẩm 9 cơ mà cả vắt giới chưa chắc chắn đến, cho đến khi nó được vạc hiện vào năm 1998. Sau đó, hãy cho với tầng 1 của WingKwek Hong Png để khám phá không gian thẩm mỹ và nghệ thuật đương đại trước tiên của bảo tàng. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vì hơn 300 miếng gốm sứ trung quốc lộng lẫy, là một trong những phần trong bộ sưu tầm của bảo tàng được trưng bày bên trên tầng ba. Các phòng trưng bày khác tại ACM bao gồm Phòng triển lẵm Tôn giáo thượng cổ và showroom Học mang trong văn hóa Trung Quốc.

Xem thêm: Samsung Galaxy Trend, Star Plus Hatsune Miku Wallpapers Hd, Desktop Backgrounds 400X480

Sau mọi chuyến mày mò lịch sử thú vị, bạn cũng có thể dành thời gian suy ngẫm với bữa sớm tại Privé Café ACM hoặc nhà hàng kiểu Quảng Đông Empress. Sau đó, trên tuyến đường về nhà, bạn hãy ghé qua shop quà tặng và mua một vài món xoàn lưu niệm lạ mắt để ghi nhớ chuyến đi đến ACM.

phuputiepthi.vn những trang web liên quan các nguồn khác Đường dây nóng cho khách phượt

Miễn chi phí trong Singapore1800 736 2000


Danh mục Blog Điều hướng bài xích viết
“Tài bao gồm 2022” tại sao Shinko Lại Chọn làm từ chất liệu Vải Bci Là Gì ? vì sao Shinko Lại Chọn làm từ chất liệu Vải Bci Là Gì
“Tài chính 2022” Cách bật Xác Minh 2 bước Của Google, Xác Minh 2 bước Của Google