Có thể chúng ta nằm trong các những người yêu thích Apple nhưng lại đang tiếp tục dùng điện thoại cảm ứng của hãng khác. Nếu bạn muốn trả

Có thể các bạn nằm trong số những người yêu dấu Apple nhưng lại đang dùng điện thoại cảm ứng của thương hiệu khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm bối cảnh iOS 14 mang lại Android, rất đơn giản và dễ dàng thôi. Dưới đó là 4 ứng dụng bạn có thể kết hợp bọn chúng lại để sở hữu giao diện ios 14 bên trên chính điện thoại Android của mình.

Bạn đang xem: Giao diện ios 14 cho android

Các chúng ta lưu ý, chỉ nên tiến hành thủ thuật này trên rất nhiều điện thoại thông số kỹ thuật mạnh một chút.


TRÌNH KHỞI CHẠY tiện ích ios 14

iOS 14 đưa về nhiều tính năng lạ và tập trung vào quyền riêng rẽ tư. Để tất cả trải nghiệm giao diện giống như như vậy trên smartphone Android, chúng ta cần thiết lập Trình khởi chạy game ios 14.

*

Hầu không còn các biểu tượng hệ thống đã giống với biểu tượng dành cho áp dụng iOS. Bạn cũng nhận được hiệu ứng rung lắc lư với 1 menu lúc nhấn với giữ icon ứng dụng.

Bạn vuốt sang phải sẽ hiển thị khu vực tiện ích, trên đây bạn có thể thêm hoặc xóa các tiện ích. Để mở Trung chổ chính giữa điều khiển, các bạn chỉ việc vuốt từ bên dưới lên, nó chuyển động rất trơn tru tru.

Tất cả các hình tượng được sắp xếp trên màn hình chính, lúc mở một folder thì hành lang cửa số sẽ bật lên chứa các icon vào đó. Trong những lúc phần screen chính bị làm cho mờ y như quả táo thật.


Nên xem: Top áp dụng giúp làm mát điện thoại

*

Mặc dù vận dụng mô phỏng đồ họa ios 14 cho android khá chân thực, mặc dù nó lại cất quảng cáo khó khăn chịu. Bạn không có cách nào tắt quảng cáo điện thoại cảm ứng thông minh Android, trừ phi mua phiên bản quyền.

Tải xuống Trình khởi chạy tiện ích ios 14

TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN quả táo 14

Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh được mô bỏng trong ứng dụng trên khá hạn chế, không có chức năng chuyển đổi các tuỳ lựa chọn như quả táo 14. Ứng dụng này thay đổi điều kia và được cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với Trung trung ương điều khiển. Giao diện và công dụng của nó chuyển động giống như iOS, và bạn có thể bật hoặc tắt nhanh những tính năng.

*

Lưu ý: bạn phải tắt các nút menu điều hướng của game android ở cuối màn hình để có trải nghiệm giỏi nhất.

Nhược điểm của ứng dụng này đó là quảng cáo, chúng ta phải chịu đựng sống phổ biến với anh em nếu vẫn ý muốn sử dụng nó.

Tải xuống Control Center ios 14

PHONG CÁCH game ios 11

Ứng dụng này cung ứng các gói hình tượng khác nhau, khi bạn áp dụng thì toàn cục icon màn hình sẽ chũm đổi. Bạn có thể thử dạng hình iOS 11, icon sẽ thay đổi hoàn toàn nhưng phương pháp màn hình hoạt động được giữ nguyên.

*

Ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo, nhưng bạn có thể xóa nó bằng cách trả tiền để sở hữ ứng dụng trong CH Play.

Tải xuống tiện ích ios 11 Style – Icon Pack

MÀN HÌNH KHÓA VÀ THÔNG BÁO

Ứng dụng này sẽ sở hữu giao diện màn hình khoá và thông tin của iOS vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android của bạn. Tuy vậy cách thức hoạt động của nó cùng iOS gồm khác nhau, tuy nhiên nếu bạn chỉ cần giao diện thì nó đáp ứng nhu cầu được.


Nên xem: giải pháp chia sẻ hình ảnh và video trên Google Drive trên điện thoại

*

Bạn đã nhận được biểu tượng ngọn đuốc và máy ảnh quen thuộc, nhưng còn nếu không thích thì chúng ta cũng có thể gỡ quăng quật nó. Các thông báo được nhóm lại cho phù hợp và bạn cũng có thể vuốt sang trọng trái để xem hoặc loại bỏ chúng. Tổng thể giao diện hệt như iOS, tức thì cả đối với các widget như áp dụng âm nhạc.

Tải xuống Khóa screen & thông báo iOS 14

BÊN trong ANDROID, BÊN NGOÀI CỦA APPLE

Có rất nhiều ứng dụng khác trên shop CH Play, một vài ứng dụng của và một nhà phân phát triển để giúp đỡ bạn trải nghiệm bối cảnh ios 14 cho android. Chúng ta có thể tải thêm những gói biểu tượng và ứng dụng để bắt trước hành vi giành cho iOS.

Xem thêm:

Trên phía trên nhakhoagiadinh.com.vnVIP sẽ giúp các bạn đổi khác màn hình khóa và quanh vùng thông báo, màn hình chính và thậm chí là cả trung trọng tâm điều khiển. Nếu không thích thực hiện nữa thì các bạn gỡ cài đặt chúng với thử những áp dụng khác.