Trong năm 2021 này facebook đã cập nhập giao diện trọn vẹn mới bên trên phiên bạn dạng máy tính cùng điện thoại. Nhiều tính năng mới và người dùng cảm thấy khó sử dụng và có tác dụng quen cùng với giao diện new này. Hãy thuộc nhakhoagiadinh.com.vn khám phá những phương pháp chuyển sang hình ảnh facebook cũ đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Giao diện facebook mới nhất

Cách 1: áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng Switch khổng lồ Classic thiết kế on Facebook


Facebook chỉ cung ứng người dùng quay phiên phiên bản cũ trong khoảng thời hạn đầu khi họ cập nhập phiên bạn dạng mới. Đến đầu năm 2021 này thì FB vẫn đóng tính năng biến hóa sang đồ họa facebook cũ và thực hiện phiên bản mới mang lại tất toàn bộ cơ thể dùng trên cầm giới.

Vì vậy, cách quay trở lại phiên bạn dạng facebook cũ là sử dụng những một thể ích không ngừng mở rộng được cung ứng trên trình thông qua Chrome.

Một giữa những công thay được người dùng sử dụng nhiều nhất trong thời gian 2021 để áp dụng lại facebook bản cũ là Add-on Switch lớn Classic design on Facebook.

Bước 1: bấm vào liên kết sau để mở luôn tiện ích không ngừng mở rộng Switch khổng lồ Classic design on Facebook

Bước 2: nhấn chọn loại Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một cửa ngõ sổ thông tin xuất hiện, bạn nhấn lựa chọn nút “ Thêm một thể ích “ để Chrome auto thêm add-on này vào máy tính xách tay của bạn.

*

Bước 4: nhấn phím tắt F5 để triển khai mới trang facebook cá nhân của bạn, kế tiếp nhấn chuột vào biểu tượng tiện ích nằm tại vị trí góc phải phía bên trên cùng trình coi sóc và chọn nút Ghim ứng dụng Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook. 

*

Bước 5: dìm chọn biểu tượng Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook và chọn chiếc Class Design để chuyển sang đồ họa facebook cũ. 

*

Hoặc bạn cũng có thể chuyển lại sang đồ họa facebook mới bằng phương pháp chọn dòng New default Facebook design <2020+>.

Cách 2: Đổi hình ảnh facebook cũ bằng phầm mềm Change design lớn old version for Facebook

Tương tự, bạn có thể sử dụng nhân tiện ích mở rộng Change design khổng lồ old version for Facebook cùng đây là cách biệt về giao diện facebook cũ facebook bản cũ đơn giản dễ dàng nhất. Lưu lại ý, phương pháp này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng trình lưu ý Google Chrome và vận dụng facebook phiên phiên bản trên máy tính, không áp dụng được trên năng lượng điện thoại.

Bước 1: Nhấn con chuột để mở áp dụng Change design to old version for Facebook bởi trình chăm chú Chrome.

Bước 2: dấn chọn mẫu “ Thêm vào Chrome

*

Sau đó, một hành lang cửa số thông báo mở ra nhấn lựa chọn nút “ Thêm luôn thể ích “ 

Bước 3: Nhấn loài chuột vào hình tượng màu xanh nước biển bao gồm chữ OF với chọn mẫu “ Classic design” để phục hồi lại phiên bản facebook cũ. 

*

Những lỗi khi gửi sang facebook phiên bản cũ

Nhiều người dùng thường gặp gỡ trường thích hợp bị lỗi phông chữ, quan yếu xem được hình ảnh, đoạn phim hay truy cập facebook bị chậm… Hãy thử vận dụng những cách sau để khắc phục đầy đủ lỗi khi gửi từ đồ họa facebook mới sang hình ảnh facebook cũ.

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản facebook của bạn.

Bước 2: Xóa toàn thể Cache trình duyệt y web và lịch sử web Chrome.

Bước 3: Đăng nhập lại tài khoản facebook và kiểm soát xem hình ảnh FB cũ tất cả còn bị lỗi không. 

Bước 4: Nếu thực trạng không thể hạn chế hoàn toàn, các bạn có thể sử dụng trình để mắt tới web không giống để kiểm tra xem lỗi bối cảnh facebook bao gồm sửa thành công xuất sắc không.

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi ngữ điệu Facebook khoác định thành ngôn ngữ khác coi facebook có nhận diện và tự động sửa lỗi hiển thị đồ họa này không.

Có nên biến đổi giao diện facebook không?

Không bắt buộc ngẫu nhiên nhưng Facebook lại áp dụng chuyển đổi giao diện new cho toàn thể người cần sử dụng và không cung ứng giao diện FB cũ. Giao diện mới này có không ít tính năng, bảo mật hơn phiên bạn dạng cũ. 

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không cảm giác quen và nặng nề sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng cách quay lại phiên bạn dạng facebook cũ trong bài viết này. 

Nhưng chúng tôi khuyên chúng ta nên giữ đồ họa facebook bắt đầu này bởi vì những vì sao sau:

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản quảng cáo facebook là nick FB cá nhân thì tránh việc chuyển về phiên bạn dạng cũ. Vì những chiến dịch quảng cáo hiện tại tại sẽ bị vô hiệu hóa và những chiến dịch lăng xê cũ sẽ không còn được chỉnh sửa nội dung.Giao diện mới cung cấp nhiều công dụng trên fanpage, group giúp fan dùng thống trị thành viên, kiểm duyệt bài viết và giám sát và đo lường tương tác từ bạn dùng đúng chuẩn hơn.Các bài xích viết, tin tức mà chúng ta quan tâm sẽ tiến hành facebook hiển thị đúng đắn hơn, tương xứng với yêu cầu của người dùng hơn.Các tab tin tức, video, nhóm và vận dụng được hiển thị trực tiếp bên trên thanh menu thiết yếu và bạn dùng dễ dàng truy cập rộng so với bối cảnh facebook cũ.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cf Qua Email, Vtc Hỗ Trợ Khách Hàng, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Vtc Game

Kết luận: Đây là mọi cách bàn giao diện facebook mới sang hình ảnh facebook cũ mới nhất 2021 mà fan dùng rất có thể áp dụng.