Samsung Galaxy S4 I9500 là trong số những phiên bản Smartphone thời thượng của hãng Samsung.Bạn sẽ xem: giá samsung galaxy s4 tại việt nam

Đây được đánh giá là dế yêu đầu tien áp dụng kính đảm bảo màn hình Gorilla Glass 3 thế kỷ mới giúp giảm các vết trầy xước cũng giống như giảm năng lực rạn vỡ đáng kể. Mỗi hào kiệt của dòng Samsung Galaxy S4 này đều được thiết kế với nhằm dễ dàng hóa cuộc sống hằng ngày giúp người tiêu dùng lưu giữ gìn những khoảng chừng khắc tuyệt đối hoàn hảo trong cuộc sống.


Bạn đang xem: Giá samsung galaxy s4 tại việt nam

*

*Xem thêm: 3 Bước Chỉnh Size Ảnh Trong Photoshop 2019, Xem Và Chỉnh Sửa Kích Thước Ảnh Trong Photoshop

trong khi Samsung Galaxy S4 còn có khả năng tự dịch ngôn ngữ, và bạn dùng chỉ việc nói hoặc nhập toàn bộ những gì mà bạn muốn dịch vào chiếc Samsung Galaxy sẽ tự động dịch lại văn bản theo ý muốn. Cũng chính vì thế lúc sử dụng điện thoại cảm ứng s4 đó là một trợ thủ ý hợp tâm đầu để bạn cũng có thể du lịch khắp đều nơi. Với điện thoại thông minh s4 bạn có thể nhận cuộc gọi, gửi nhạc, coi sóc web, tìm hình ảnh bằng công dụng không chạm tay (Air Gesture) Sau phiên bạn dạng Samsung S4 nhà tạo còn ra mắt nhiều sản phẩm thời thượng khác, trên sẽ là mẫu Samsung Galaxy S5, ở mẫu điện thoại Samsung Galaxy S5 này có phiên bạn dạng hỗ trợ chuẩn chỉnh Wifi 5G hay nói một cách khác là chuẩn 802.11ac. Chuẩn chỉnh này mang lại tốc độ lên tới 1Gbit giúp vận tốc trao đổi những tập tin, âm nhạc, đoạn phim cũng nhanh hơn không ít so với chuẩn 802.11n trước đó. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn được sở hữu chuẩn kết nối MHL 2.0 nên tín đồ dùng hoàn toàn có thể truyền tải tài liệu từ tivi và điện thoại thông minh với tốc độ nhanh hơn hết sức nhiều. Bạn cũng có thể điều chỉnh màn hình sao cho cân xứng với 7 chế độ tự động và 4 cơ chế hiệu chỉnh bởi tay. Galaxy S4 đem đến những đề xuất thị giác về tối ưu giúp người dùng hưởng thụ những tập phim yêu thích, nghe nhạc, chơi game, ban bố tức với quality hình hình ảnh hiển thị rất đẹp. Http://nhakhoagiadinh.com.vn/samsung-galaxy-s4-i9500-16gb-ram-2gb-22054 ví như nhu cầu của bạn cần một thiết bị tất cả màn hình độ phân giải cao nhan sắc nét thì có lẽ Samsung Galaxy S6 đã là ứng viên sáng giá chỉ nhât. Sở hữu màn hình hiển thị 5.1 inch với độ phân giải 2K siêu nét, Samsung Galaxy S6 chắc hẳn rằng sẽ làm hài lòng bất cứ ai lúc sử dụng. Mặc dù với sản phẩm dien thoai samsung galaxy s4 bạn có thể lựa chọn và sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhất, không tính dien thoai samsung galaxy s4 còn không hề ít những thành phầm khác bên trên nhakhoagiadinh.com.vn bạn hãy tham khảo và hãy là người tiêu dùng thông thái độc nhất nhé.