Các tựa trò chơi mobile càng ngày càng được cải tiến với bối cảnh đẹp hơn, lối chơi đa dạng mẫu mã và lôi cuốn hơn. Với tất nhiên thông số kỹ thuật điện thoại cũng đòi hỏi ngày càng cao hơn. Để chơi các tựa game mobile không bị giật lag, nhiều số anh em sẽ tìm kiếm đến các trình trả lập Android. Cơ mà nhược điểm của số đông các trình giả lập này là nặng, gây lag lag cho laptop vô cùng khó chịu. Nếu như khách hàng đang tra cứu những ứng dụng giả lập app android nhẹ cho laptop của mình, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của nhakhoagiadinh.com.vn !

1. Leapdroid

Leapdroid là phần mềm giả lập app android nhẹ nhất bạn nên xem qua. Bạn cũng có thể cày mọi loại game mà không ngại máy tính bị đơ lag.

Bạn đang xem: Giả lập android cho pc yếu

Phần mượt được về tối ưu hóa để rất có thể chạy mượt mà, trót lọt tru cùng vẫn duy trì được bối cảnh game cùng với điểm số benchmark hơi cao.

2. AMIDuOSAMIDuOSlà phần mềm giả lập apk nhẹ mang đến Windows.

AMIDuOS tất cả giao diện thân thiện, dễ thực hiện và hỗ trợ cảm ứng đa điểm, thu phóng giúp bạn điều khiển dễ dàng dàng.

AMIDuOS có sẵn hai lựa chọn hệ quản lý điều hành Android, chính là Jellybean cùng Lollipop.


3. AndyAndylà ứng dụng giả lập apk linh hoạt cho người dùng.

Phần mềm cung ứng giao diện Android khá đầy đủ giúp bạn sử dụng dễ dàng, kết nối điện thoại thành bộ tinh chỉnh và điều khiển qua công nghệ bluetooth hoặc Wifi.

Phần mềm yêu cầu cấu hình Windows 7 hoặc MacOS 10.8 trở lên, RAM về tối thiểu 3GB, bộ lưu trữ trống 10GB và cpu lõi kép Intel/AMD.

4. BlueStacks 4BlueStacks 4 là phần mềm giả lập Android phổ cập cho Windows.

Phần mềm chất nhận được bạn chơi bất kỳ loại game app android nào trên máy tính, trong khi BlueStacks 4 còn thường xuyên update để nâng cấp hiệu suất cho người dùng.

Để sở hữu phần mềm, vật dụng tính của công ty phải có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM buổi tối thiểu 2GB và chip xử lý Intel/ADM.

5. Droid4x


Droid4xlà ứng dụng giả lập Android giành riêng cho hệ điều hành và quản lý Windows.

Droid4x cho phép bạn chiến ngẫu nhiên game nào, hơn thế nữa nữa bạn có thể điều khiển game trên máy vi tính bằng điện thoại.

Để setup phần mềm, máy vi tính của bạn cần phải có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 1GB, cpu lõi kép Intel/ADM.

6. Genymotion

Genymotionlà phần mềm giả lập game android cho Windows.

Phần mượt nhẹ với ổn định cung ứng tốt trên những máy có thông số kỹ thuật yếu.Có bàn phím ảo hỗ trợ tốt những game yêu cầu độ mượt khi di chuyển như phun súng,...

Để setup Genymotion mang lại máy tính, bạn cần có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và cpu Intel/ADM 64-bit.

7. LDPlayer

LDPlayerlà ứng dụng giả lập Android dành cho Windows.

Phần mềm cótốc độ ổn định và kĩ năng đa nhiệmcho phép các bạn chơi 2 trò chơi không giống nhau trong một cửa sổ.

Để thiết đặt LDPlayer về máy tính, bạn cần có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM về tối thiểu 2GB và cpu lõi kép Intel/AMD.

8. MEmu

MEmulà ứng dụng giả lập Android giành riêng cho Windows.

Phần mềm có thể chấp nhận được bạn chạy nhiều ứng dụng một lúc cùng chỉnh được các thông số kỹ thuật game trong quy trình sử dụng.

Để thiết đặt MEmu về thiết bị tính, bạn cần có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

9. NoxPlayer

NoxPlayerlà ứng dụng giả lập app android cho Windows mang đến bạn cảm hứng trải nghiệm game tốt hơn.

Phần mượt tích vừa lòng Google Play nhân tiện ích cho những người dùng cùng gamepad cung ứng tốt cho việc chơi game.

Để setup NoxPlayer về lắp thêm tính, bạn cần phải có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM buổi tối thiểu 1.5GB và chip xử lý lõi kép Intel/AMD.

10. Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddyhay còn tên gọi khác là GameLoop, ứng dụng giả lập android mạnh đến Windows.

Phần mềm cho phép bạn chiến mọi các loại game cấu hình cao và cách xử trí mượt mà.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Cần Thơ Và Tuyển Dụng Tại Cần Thơ 2022

Để thiết đặt Tencent Gaming Buddy về trang bị tính, bạn cần phải có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM về tối thiểu 3GB và chip xử lý lõi kép Intel/AMD.