TGDĐ chứng thực có trường hợp cung cấp iPhone 5S đã qua thay thế sửa chữa ngoài luồng, mà lại không thông báo rõ khiến khách hàng hiểu lầm. Nhà nhỏ lẻ này nhấn lỗi và cam kết giải quyết thỏa đáng.Bạn đang xem: giá bán iphone 5 trên the gioi di dong

Ngày 10/10, bên trên một diễn lũ công nghệ lộ diện bài đăng của anh ấy Trung.T, ngụ TP.HCM, si nhiều comment và tranh cãi.

Bạn đang xem: Giá iphone 5s tai the gioi di dong

Cụ thể, anh T cài đặt một điện thoại apple iphone 5S (đã qua sử dụng) cùng với thời hạn bh 3 mon tại quả đât Di Động (TGDĐ). Quá hạn sử dụng bảo hành, máy của anh ý "đột tử". Người tiêu dùng này đã đưa theo kiểm tra cùng phát hiện linh phụ kiện gồm vỏ, screen đều đã bị thay thế bởi hàng không chủ yếu hãng trường đoản cú trước. Vày đó, tuy còn vào thời gian bảo hành từ Apple, trang bị không đủ điều kiện để được hưởng chế độ sửa trị miễn phí.

Theo dân vào nghề, mẫu iPhone bị nạm thế linh kiện như ngôi trường hợp của anh T thường được call là "iPhone dựng" tuyệt "hàng renew". Đó là phần lớn máy trông như mới, nhưng thực chất đã được "mông má" lại.


*

Linh kiện bên phía trong của dòng iPhone của anh ấy T.

"Lúc nào hỏi thì nhân viên của mình cũng cam kết là thứ lỗi được gởi về hãng để sửa chữa. Linh phụ kiện thay cố kỉnh là chủ yếu hãng. Dẫu vậy khi chạm chán chuyện new té ngửa. Nhờ cai quản TGDĐ kiểm tra lịch sử vẻ vang thì máy đã có lần sửa bên phía ngoài trước khi bán lại, trái ngược với các gì họ vẫn cam kết", anh T bức xúc khi không được thông tin về chứng trạng máy lúc mua hàng.

Theo anh T, làm chủ tại cửa hàng TGDĐ địa điểm anh mua máy đã xác nhận về bài toán máy đã bị "dựng". Vì đã mất hạn bh tại TGDĐ nên siêu thị sẽ cung cấp anh 1/2 chi phí thay thế chính hãng. Mặc dù nhiên, anh T đã trao đổi để siêu thị đổi một máy tình trạng như khẳng định lúc cài đặt (máy đã qua sử dụng với linh phụ kiện chính hãng) và được chấp thuận.


*

Thông tin bh sản phẩm của mẫu iPhone mà lại anh T đang sở hữu.

Trả lờiZing.vn, TGDĐ cho hay với sản phẩm đã qua sử dụng, có hai trường phù hợp bảo hành. Trường thích hợp 1: Máy đã qua sử dụng nhưng vẫn tồn tại thuộc diện được hãng sản xuất bảo hành. Trường thích hợp 2: Máy like new 99% và không hề được hãng chấp nhận bảo hành.

Trong trường hợp của công ty T, sản phẩm khách mua lâm vào trường hợp đồ vật 2. TGDĐ đứng ra bảo hành cho khách hàng theo diện bh của riêng rẽ TGDĐ. Vì vậy cũng đồng nghĩa, khi khách mang sản phẩm trực tiếp lên trung tâm bh của hãng sản xuất thì vẫn bị lắc đầu bảo hành.

"Chúng tôi hết sức tiếc lúc để xảy ra hiểu lầm cho quý khách hàng về việc bh này với xin lỗi về những hiểu nhầm cũng như bất tiện đã gây nên cho anh T ", thay mặt TGDĐ nói.

Đơn vị này chỉ dẫn 2 giải pháp khắc phục và anh T gật đầu với cách thực hiện đổi một cái máy khác."Những trường hợp sau TGDĐ cam kết sẽ thông báo ví dụ tình trạng sản phẩm và bảo hành cho quý khách nắm rõ", đại diện thay mặt TGDĐ khẳng định.

Thủ đoạn ghép mạch SIM bên trong iPhone khoá mạng Chiêu lừa này khiến cho nhiều người tiêu dùng mất chi phí oan mang đến iPhone khoá mạng vày lầm tưởng máy nước ngoài

"Thà iPhone hỏng, nhất định không lên ios 11"

"iPhone càng upgrade iOS càng chậm" là cáo buộc mà bạn dùng dành cho Apple. Dẫu vậy hiếm có điện thoại cảm ứng nào hoạt động mượt mà lại và được cung cấp tốt trải qua nhiều năm như iPhone.

Thế giới di động chứng thực bán iPhone 'dựng' Apple thế giới Di cồn iPhone máy dựng iphone dựng iphone tgdđ

Thế giới di động


*

"Thà iPhone hỏng, nhất định không lên tiện ích ios 11"

1 1 2110

"iPhone càng tăng cấp iOS càng chậm" là buộc tội mà bạn dùng dành cho Apple. Nhưng mà hiếm có điện thoại thông minh nào chuyển động mượt mà lại và được hỗ trợ tốt qua không ít năm như iPhone.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Skype Của Người Khác, Hack Tài Khoản Skype Chỉ Trong 6 Bước Đơn Giản


*

táo bị cắn đã đánh tráo linh hồn người tiêu dùng iPhone

1 -1 41


*

iPhone 8 lock về VN nhỏ tuổi giọt, tốt hơn bạn dạng quốc tế 3-4 triệu

0 6

Lỗi cực nhọc kích hoạt SIM ghép 4G khiến cho iPhone 8, 8 Plus lock về nước với con số cực ít. Giá bán bán của dòng sản phẩm khá tốt.