Nhiều nhà nhỏ lẻ tại Mỹ đang đua nhau giảm giá iPhone 5S xuống còn 99 USD kèm đúng theo đồng bên mạng nhằm mục tiêu dọn đường cho iPhone 6.


Tuy chưa đến gần thời gian Apple giới thiệu iPhone 6, nhưng giá bán iPhone 5S tại Mỹ đã bắt đầu có dấu hiệu giảm mạnh. Trên website táo apple Store, giá thành iPhone 5S 16GB chính hãng kèm vừa lòng đồng 2 năm với công ty internet vẫn ở tại mức 199 USD, mà lại tại các nhà nhỏ lẻ như Walmart, Best Buy, Radio Shack,.. Giá chỉ của thành phầm này giảm còn 99 USD.

Bạn đang xem: Apple trade in

*
Mức giá bảo hộ của iPhone 5S 16GB bạn dạng khóa mạng mạng tụt dốc mạnh tại Mỹ.

Bên cạnh iPhone 5S 16 GB, iPhone 5C cũng đang rất được rao bán ra với giá rớt "thê thảm", khoảng tầm 29 USD kèm vừa lòng đồng 2 năm. Tại một số hệ thống như RadioShack, người tiêu dùng cũng có thể mang một cái iPhone cũ cho để thay đổi miễn phí lấy iPhone 5S. Chương trình tặng ngay này đã được Radio Shack tiến hành hơn một tháng nay. Tuy vậy đến thời khắc hiện tại, những ông lớn bán lẻ tại Mỹ mới tham gia cuộc chiến áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá iPhone 5S trước thềm quốc khánh Mỹ 4/7.

Tuy mức giá thành tượng trưng của iPhone 5S 16 GB sút mạnh, tuy vậy giá phiên phiên bản quốc tế của model này vẫn không biến đổi và hiện ở tại mức 649 USD (gần 14 triệu đồng). Điều này đồng nghĩa tương quan với việc giá thành iPhone 5S chính hãng tại việt nam vẫn không bị biến động trước hầu như động thái của những nhà bán lẻ tại Mỹ.

Theo chủ một siêu thị ở Q.10, TP.HCM, đợt tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá này nếu bao gồm sẽ chỉ tác động đến giá chỉ iPhone 5S phiên bản khóa mạng (lock). Sản phẩm này hiện đang xuất hiện giá xấp xỉ từ 7-11 triệu đ (tùy triệu chứng máy) với phải dùng kèm SIM ghép để có thể sử dụng được tại Việt Nam.


iPhone 5S, 5C khóa mạng giá chỉ 5 đến 7 triệu tràn về VN

Những loại iPhone 5S, 5C phiên bản lock từ hầu hết nhà mạng nhỏ dại tại Mỹ đang rất được bán tại vn với giá rẻ vì chưa có SIM ghép phù hợp.


Duy Nguyễn


apple iphone Apple iPhone 5S iPhone 6 iPhone


Đọc tiếp


*

iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 4.000 USD

2 2 26

Bản iPhone 5S có cái thương hiệu rất dài “Caviar iPhone 5S Supremo Putin” được định vị 4.363 USD, được bán duy tốt nhất tại Nga.

Xem thêm: 6000 Từ - Học Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản Nhanh Nhất

*

Mở hộp 3 màu LG G3 chính hãng vừa lên kệ giá bán 16 triệu đồng

4 5 -1 61

Chiếc Android vượt trội nhất và hiển thị cực tốt vừa được lên kệ tại các đại lý với giá 16 triệu đồng.

*

iPhone tròn 7 tuổi

2 2 50


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*