Viết chữ lên hình ảnh online, tạo những thông điệp status hình ảnh , stt hay nhất, tuyệt hảo trực tuyến với nội dung và những hình hình ảnh tuỳ chọn của chúng ta hoặc chọn 8 mẫu nền game để viết

Hướng dẫn tạo :

Bước 1: bạn chọn hình nền có sẵn hoặc tự upload hình ảnh làm hình nền

Bước 2: Nhập nội dung đề xuất tạo : có thể là lời nói hay bài bác thơ, mỗi câu 1 dòng và nhấn nút tạo thông điệp, bạn rất có thể xem những status gợi ý dưới của chúng tôi 


1. Tình yêu biến hóa những điều vô nghĩa của cuộc đời thành mọi gì bao gồm ý nghĩa, khiến cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Bạn đang xem: Công cụ chèn chữ vào ảnh online


2. Tình yêu, vốn là 1 thứ cảm tình muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị vứt rơi, trước đó chưa từng bị tổn thương, liệu rất có thể hiểu được tình nhân không? Tình yêu, vốn là một trong những sự trải nghiệm, nhưng mong muốn bền lâu.
4. Tình yêu là việc hy sinh , vày chỉ gồm khi yêu, con tín đồ mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, sức lực , mà gồm khi là cả một đời đến nhau.
5. Tình yêu chưa hẳn là tra cứu thấy một ai đó hoàn hảo, mà lại là học cách để nhìn thấy số đông điều tuyệt vời từ một tín đồ không hoàn hảo.
7. Nếu bạn muốn một người, hãy gan góc nói ra. Còn còn nếu không hãy dũng mãnh nhìn người đó yêu một tín đồ khác.
8. Yêu một người không hẳn vì người ấy đặc biệt, mà cũng chính vì người ấy có lại cảm hứng đặc biệt trong trái tim mình!
9. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy đa số mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ với nhìn thấy hầu như điểm tiêu cực của nhau.
10. "Mình yêu nhau, yêu thương nhau an toàn thôiMình nói cảm ơn với gió trờiĐể hầu như ước mơ tự do thoải mái bay xa mãiTay thay tay trở về muôn nơi”
13. Hàng ngày thức dậy chúng ta nghĩ đến 1 ai đó, trước lúc đi ngủ các bạn nghĩ mang lại 1 ai đó… Đó là một trong ngày toàn vẹn !
14. Anh biết không? bên trên đời này có 2 lắp thêm anh tránh việc đánh mất. đầu tiên là em. Lắp thêm hai là tình yêu của em!
15. Mỗi ngày giành cho nhau: một ít quan tâm, một chút lo lắng, một chút ít hiểu nhau… vì thế thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!
17. Fan ta nhức lòng thường không hẳn vì tình yêu đang kết thúc. Mà bởi vì khi số đông thứ chấm dứt rồi nhưng vẫn còn yêu.
18. Hình thành là đàn bà đã khổ. Nhưng chỉ việc chọn đúng người đàn ông của đời bản thân là mỉm cười cợt hạnh phúc.
20. Đến một cơ hội nào đó, các bạn chợt nhận biết rằng: Có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong lòng bạn chứ quan trọng cùng bạn đi cho đến khi xong cuộc đời.
22. Mong mỏi vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của tín đồ khác. Đừng suy nghĩ về bài toán của ông trời.
23. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. đại bại không được tuyên bố khi chúng ta ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!
24. Niềm tin chính là bước đi bước thứ nhất ngay cả khi chúng ta không quan sát thấy toàn cục chiếc mong thang.
26. 2 điều đưa về hạnh phúc và thành công xuất sắc trong cuộc sống: Cách các bạn xoay xở khi không tồn tại gì với thái độ của người sử dụng khi bạn có hầu hết thứ.
28. Trong cuộc sống thường ngày có nhiều lúc giường như đông đảo thứ những chống lại bạn. Tuy thế đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem bạn đến với sản phẩm công nghệ mà các bạn muốn.
29. Đúng là cuộc sống có không ít ngã rẽ nhưng không phải lúc nào bản thân cũng rất có thể chọm được một con phố dễ đi nhất.
31. Trong cuộc sống đời thường hiện đại: niềm vui giúp bạn xử lý nhiều vụ việc còn yên ổn lặng khiến cho bạn tránh xa vô số sự việc rắc rối.
32. Thể hiện nóng nảy ra phía bên ngoài là phiên bản năng của nhỏ người. Kìm nén được nóng nảy là fan có bản lĩnh.
33. Lúc tự đánh giá cuộc sống của chính bản thân mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích vĩ đại gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của công ty đang mất đi không hề ít ý nghĩa.
34. Sự biến hóa của cuộc sống thường ngày là điều ko thể kiêng khỏi– bài toán của họ đơn giản là lựa chọn phương pháp để vượt qua mà lại thôi.
36. Con người sinh ra chưa phải để tan đổi mới đi như 1 hạt cat vô danh. Họ hình thành để in lốt lại xung quanh đất, in vệt lại trong trái tim fan khác.
37. Khó khăn rồi đang qua đi. Y hệt như cơn mưa quanh đó cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng biến thành trời quang đãng mây tạnh.
38. Đôi khi bạn không rất cần được có phương châm trong cuộc sống, đại các loại là những kim chỉ nam to lớn, các bạn chỉ nên biết điều mà các bạn phải làm sau đó là gì nhưng mà thôi.
39. Sự biệt lập giữa những người thành công và những người dân thất bại ko đề nghị là làm việc sức mạnh, kiến thức và kỹ năng hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

Xem thêm: Năm Sinh 1970 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Canh Tuất (1970) Nam, Nữ


40. Trong cuộc sống, chỗ nào có một bạn chiến thắng, vị trí đó bao gồm một người thua cuộc. Nhưng bạn biết mất mát vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.