Gãy răng hàm dưới thường xuất hiện vị va chạm, chấn thương, sâu răng hay nhiều vì sao khác. Hầu hết những trường hợp gãy răng hàm đều có thể đẫn đến các biến chứng nghiêm trọng mang lại sức khỏe răng miệng của bạn. Vậy gãy răng hàm dưới tất cả mọc lại không? cùng tìm hiểu nhé!

Răng hàm là gì?

Răng hàm (hay còn gọi là răng cối) là những răng mọc ở vị trí trong cùng của hàm, giúp bảo vệ xương hàm cùng đóng sứ mệnh ăn nhai chính. Răng hàm bao gồm vị trí mọc trong hai răng cửa (vị trí số 1,2) với một răng nanh (vị trí số 3).

Bạn đang xem: Gãy răng có mọc lại ko

*

*

*

Ở người, số răng vĩnh viễn của một người trưởng thành là 32 răng.

Xem thêm: Trò Chơi Đố Chữ 2021 4+ - Đuổi Hình Bắt Chữ Online

Vào đó gồm có 4 răng cửa giữa, 4 răng cửa bên, 4 răng nanh, 8 răng tiền hàm và 12 răng hàm (tính luôn cả răng khôn).

Răng hàm vĩnh viễn một khi đã mất thì sẽ không bao giờ tất cả thể mọc lại được. Thế nhưng, bạn ko cần phải quá lo lắng, bởi vì các kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày này sẽ góp bạn tái tạo lại dáng vẻ các răng hoàn hảo nhất.

Hy vọng những phân tách sẻ trên đây của nha khoa Tâm thành phố sài gòn – nha sĩ Đà Lạt góp quý quý khách giải đáp được thắc mắc Gãy răng hàm dưới bao gồm mọc lại không? Nếu bạn đang gặp tình trạng gãy răng hàm, hãy liên hệ tức thì với nha khoa cửa hàng chúng tôi để được thăm khám với tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp nhé!