Chiến dịch huyền thoại cho android là game bắn súng vô cùng hấp dẫn của Garena desgin tại Việt Nam. Game Chiến dịch huyền thoại cho Android đem đến lối chơi bắt đầu mẻ, với cơ chế ẩn náu và bắn lôi kéo tương từ bỏ như: Chiến Cơ Huyền Thoại, Đột Kích, vv. Thiết lập game Chiến dịch huyền thoại cho apk để chuẩn bị đến với đông đảo màn đấu súng huyền thoại.

Bạn đang xem: Garena chiến dịch huyền thoại


Có lẽ Chiến dịch huyền thoại cho app android chính là cái brand name đã mở đầu cho làn sóng game đột kích mobile, một tựa game thuần bắn nhau thay vì những game phun súng sinh tồn có đồ họa lung linh như Fortnite, không tính phí Fire, vv. Trò chơi Chiến dịch huyền thoại cho Android đưa về kho vũ khí khá khiên tốn nhưng mà lại vô cùng chất sẽ hối hả khiến các game thủ bị tiến công gục.

Đến với Chiến dịch lịch sử một thời cho Android bạn có cơ hội sở hữu 32 các loại súng khác nhau theo từng cung cấp độ. Chúng ta sẽ chiến gò với các chiến hữu đông minh trong hợp lại thành Falcon để vượt mặt tổ chức hắc ám với tên Corbra. Trò chơi Chiến dịch huyền thoại cho app android có đầy đủ các khả năng cơ bản của mẫu game bắn súng mắt nhìn thứ 3 để bạn đạt được trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Chiến dịch huyền thoại 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chính sách chơi mới lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, trò chơi thủ sẽ được phân tình cờ vào 1 trong các 2 bên tiến công hoặc chống thủ. Bên tấn công phải cố gắng công kích cùng phá cổng thành trong thời hạn giới hạn, còn bên bảo vệ phải bảo đảm cổng thành và phòng chặn địch thủ công kích. Từng ngày 3 trận thắng thứ nhất sẽ được cộng 200 điểm, tiếp nối mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không còn được điểm.

Hệ thống vẫn xếp hạng dựa vào số điểm có được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là khả năng lên đời súng, làm tăng mức độ mạnh, tăng skill đặc biệt quan trọng của súng. Chỉ có những súng 1 trăng trở lên mới rất có thể độ, lúc độ súng cần tiêu tốn Dịch tách và Thẻ độ súng. Một số trong những loại súng sau hoàn toàn có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.


Thăng hoa đồng đội

Tương trường đoản cú như độ súng, thăng hoa đồng đội cũng giúp cải thiện sức mạnh mẽ của đồng đội. Để thăng hoa bắt buộc đồng team 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch chiết cùng Thẻ hoan lạc đồng đội. Bây giờ chỉ có 2 đồng đội có thể thăng hoa:

Natasha thăng hoa thành Natasha-X.Cobb náo nức thành Cobb-Y.

Nâng cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi mới là kiếm tìm Báu Vật.Xuất hiện nay thêm những loại quân địch mới.Mở thêm các màn 43-45.Lần đầu tấn công tới màn 33 đang rơi ra hết sức không kích nhưng bao gồm thời hạn 24h.Bỏ giới hạn của siêu không kích, vượt màn càng tốt thì cực kỳ không kích đi càng xa, không xẩy ra giới hạn ngơi nghỉ màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng hệ thống và bằng hữu kéo dài tới 10h30 sáng trang bị 2. Trong vòng 4h-10h sáng máy 2, điểm số của người chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.


Một số tài năng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, bẻ khóa Shop sệt biệt.Hàng loạt súng, nhân vật & đồng đội hoàn toàn mới.Mở khóa cơ chế Chiến Dịch (Địa ngục) với quà chip hấp dẫn.Mở VIP13 và VIP14 với vàng súng tỉa Phượng và bầy Rambo tím.Cập nhật vàng mới lôi kéo cho chế độ Đột Kích và nhiệm vụ hàng ngày.

Chi tiết bạn dạng cập nhật quấn Solo trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo ra đời giúp game thủ khẳng định kỹ năng cá thể của mình. Thắng càng nhiều, vị trí càng tốt và nhận được gần như phần thưởng vô cùng giá trị.

Chế độ Đầu To

Chế độ Đầu To tựa như như chính sách PK thường, chỉ khác ở đoạn mỗi khi hạ gục được đối thủ, thì nhân đồ vật càng lớn ra. Chỉ tới khi bị hạ gục khung người bạn mới trở về bình thường. Chính sách Đầu khổng lồ sẽ phía bên trong phần chiến tranh Loạn Đấu.

Chế độ Đồng Đội Đại Chiến

Ở chính sách này tín đồ chơi sẽ không xẩy ra bó hẹp trong những màn Thách Đấu xuất xắc Chiến Dịch nữa, mà lộ diện trên cả trường đấu PK. Chế độ Đồng Đội Đại Chiến sẽ phía bên trong phần đại chiến Loạn Đấu. Fan chơi hoàn toàn có thể sử dụng Tracie, Ryan, Aria... Kết phù hợp với kỹ năng của chính bản thân mình để đọ súng cùng với nhau.


Nhân đồ vật mới, đàn mới

Trong bạn dạng cập nhật này xuất hiện thêm 2 nhân thiết bị mới:

Gold: dạn dĩ mẽ, hào nhoáng, được mở phân phối trong Shop.Red Silk: yêu kiều, thướt tha, dìm được thông qua trùm sự kiện Trung thu.

Đồng thời, mở ra Đồng đội Dark Blade, với những kỹ năng vô cùng quan trọng sẽ giúp fan chơi có thêm lựa chọn giữa những màn Chiến Dịch xuất xắc Thách Đấu. Hiện tại tại, Dark Blade chỉ nhận được khi nâng cấp lên VIP 12.

Mở VIP 12

Bổ sung thêm một cấp VIP mới, với không ít ưu đãi. Ngoài việc được hưởng quyền lợi của tất cả cấp VIP trước đó, khi lên VIP 12 các bạn sẽ nhận được bè phái Dark Blade Tím 1 trăng vô cùng dũng mạnh mẽ.

Giao diện mới

Kể tự phiên phiên bản Trùm Solo, đồ họa trong game sẽ tiến hành chuyển từ công ty Kho sang Thành Phố hiện đại hơn khôn cùng nhiều.

Quay màn hình

Những bạn chơi áp dụng thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành iOS có thể vừa đùa vừa quay màn hình một phương pháp dễ dàng, nhờ kỹ năng quay màn hình hiển thị tích vừa lòng sẵn vào game.

Xác nhận tải đồ bởi Kim Cương

Bắt đầu từ phiên bạn dạng Trùm Solo, fan chơi cần chứng thực trước lúc mua vật phẩm bởi Kim cưng cửng trong cửa hàng, để tránh phần đa sai sót không xứng đáng có ảnh hưởng tới tín đồ chơi.


Tăng EXP cho người chơi

Để người chơi rất có thể trải nghiệm những tính năng trong game hối hả hơn, trong phiên bản cập nhật này hệ thống sẽ tăng EPX cho tất cả những người chơi cụ thể như sau:

Level 16 - 39 sẽ được tăng 40% EXP.Level 40 - 59 sẽ tiến hành tăng 20% EXP.

Thêm cách tiến hành nhận Kim Cương

Ngoài phần đông sự kiện, báo danh... Giờ đây, lúc đạt 200 điểm năng rượu cồn quân đoàn rất có thể nhận Kim Cương thông qua chuỗi trọng trách hàng ngày. Đặc biệt, khi Lắc Thưởng vẫn tăng bỗng nhiên từ 2 - 4 Kim cương cứng lên thành 2 - 8 Kim Cương.

Mở lại bộ súng Vô Song

Ra mắt súng trường bắt đầu mang thương hiệu AK47 Vô Song. Đồng thời, bộ bốn súng Vô tuy vậy sẽ xuất hiện thêm trở lại, cơ mà giới hạn thời gian dùng.

Hệ thống Biệt hiệu

Hệ thống biệt hiệu sẽ hiển thị thuộc tên của bạn chơi trong mỗi trận đấu, nhằm vinh danh những danh hiệu như: Vô địch PK, Hạng 2 Thách Đấu...

Một số chức năng khác

Sự khiếu nại Trung Thu: Sưu tập Đèn lồng để nhận những phần quà thu hút từ hệ thống, từ linh phụ kiện súng tính đến đồng đội, nhân vật...Thưởng lên cấp Quân Hàm: mỗi lúc lên cấp cho Quân Hàm đã nhận được tương đối nhiều Vàng cùng Kim Cương. Nếu đang là Đại Thống Lĩnh sẽ nhận ra ngay 530 Kim cương cứng và rộng 300.000 Vàng.Sử dụng Emoticon sau từng trận PK: tín đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều Emoticon sống bảng tỷ số cuối mỗi trận PK, nhằm bày tỏ cảm hứng của mình.Tăng lever giới hạn nhân vật: Trong bạn dạng cập nhật này số lượng giới hạn nhân vật dụng được tăng lên 65, giúp bạn chơi tăng cấp thêm trang bị cũng giống như súng ống một bí quyết dễ dàng.Tăng số lượng giới hạn súng: các súng A với B sẽ có thể nâng lên đến mức 4 trăng.Cập nhật hệ thống chống hack: Được tích đúng theo sẵn trong game, bảo đảm tính công bằng cho tất cả những người chơi khi thâm nhập trò đùa này.Mật khẩu cấp cho 2: cung ứng đặt mật khẩu cấp 2 nhằm tăng tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản người chơi. Khi áp dụng mật khẩu cấp 2 tất cả súng được khóa lại, khi bán hoặc chiết/tách phải nhập mật khẩu vào.

Một số cải thiện khác

Bỏ qua ải Thưởng trong Thách Đấu.Giảm giá chỉ vĩnh viễn một trong những súng trong Shop.Tăng máu nhân thứ trong PK:Chế độ 1v1 và 2v2: Tăng trường đoản cú 2.500 lên 3.000.Chế độ 4v4: Tăng từ bỏ 2.500 lên 3.200.

Chế độ chơi trong game Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là cơ chế chơi cơ bản nhất trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại, nơi bạn chơi vẫn vào vai lãnh đạo đội Falcon với dẫn dắt bầy đàn trong hành trình đương đầu với tổ chức triển khai Cobra đầy nguy hiểm.

Hiện bao gồm 5 chương trong chính sách này, mỗi chương tất cả vài màn chơi. Gồm 3 mức độ khó cho các chương là Thường, khó, ác mộng. Bạn phải tích trữ các ngôi sao sáng tượng trưng đến các phương châm của mỗi màn nghịch để lộ diện các màn nghịch tiếp theo.


Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được phân thành 2 chế độ nhỏ: Thách Đấu Thường cùng Thách Đấu Thưởng:

Thách Đấu Thường: ngừng càng nhiều màn nghịch càng tốt, các màn đùa tiếp nối liên tục cho đến bao giờ người nghịch bị hạ thì dừng lại. Chấm dứt một màn chơi và bước sang một màn đùa mới, người chơi sẽ không được hồi lại số máu đang mất.Thách Đấu Thưởng: thi đấu phân hạng cùng một vài người đùa khác, món quà được khẳng định dựa theo đồ vật hạng.

Chế độ PK:

PK là chế độ chất nhận được người chơi tranh tài đối chống với những người nghịch khác. Toàn bộ nhân thứ tham gia vào cuộc đấu PK phần lớn do fan chơi điều khiển. Đây là chính sách biểu dương khả năng của người chơi, là đấu trường mang đến mọi bạn trổ tài. Có các lựa chọn thi đấu như:

1 chọi 1.2 chọi 2.Di gửi tự do.

Chế độ Phối Hợp:

Trong chính sách này fan chơi gia nhập theo đội. Một tổ chơi về tối thiểu là 2 bạn và buổi tối đa là 4 người, có thể mời bạn bè tham gia hoặc chọn bạn chơi đột nhiên nhờ hệ thống. Hơn nữa, các bạn sẽ được đương đầu với những quái nhân khủng, rất khỏe khoắn với nhiều kĩ năng lạ kỳ, thú vị. Quá qua những Boss, bạn sẽ nhận được phần nhiều quà hấp dẫn.

Đặc điểm nhấn trong game bắn súng Chiến dịch huyền thoại cho Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống trang bị phong phú, nhiều dạng, giúp tín đồ chơi gia nhập vào đầy đủ trận đấu đỉnh cao, gấp rút giành thắng lợi về mang đến đội mình:

Súng trường: gồm độ đúng đắn cao, ổn định, độ giật thấp khi phun liên tục.Súng bắn tỉa: có tác dụng bắn tự động hóa nhanh, xác định các kim chỉ nam ở xa rất bao gồm xác.Súng Shotgun: tốc độ bắn nhanh, hộp đạn nhiều, mỗi phát gồm 10 đầu đạn, rất có thể quét sạch mục tiêu cự ly ngay gần một biện pháp nhanh chóng.Súng máy: Có vận tốc vừa, nếu nắm rõ áp lực súng cùng điều chỉnh kỹ năng bắn tương xứng thì sở hữu lại công dụng cao.Vũ khí phụ trợ: bao gồm 1 số vũ khí như: Bình may mắn, ko kích, Lựu đạn, Tập trung, Túi cứu vãn thương, Súng 6 nòng, Sửa giáp...

Hệ thống nhân vật:

Mỗi nhân vật gồm sức mạnh, cũng giống như đặc điểm riêng. Tùy vào sở thích của mọi cá nhân mà chọn lựa cho mê thích hợp:

LightSpeed: lạnh lùng, nghiêm khắc, kỷ luật, tuy thế rất quan tâm tới đồng đội, là tay súng cừ khôi trên đông đảo chiến trường.Black Rose: Sở hữu khuôn mặt đẹp không tì vết, nhưng năng lực dùng súng của nàng không còn thua kém ngẫu nhiên ai.Icy Wolf: Là quý ông trai trẻ tuổi tuy nhiên sở hữu tài năng dùng súng hết sức hạng.Assassin: Là nữ lãnh đạo trẻ tuổi của biệt đội Falcon. Trái cùng với vẻ ngoài mỏng manh, dễ thương thì cô lại là bạn rất khỏe mạnh mẽ, quyết liệt.Stark: Là chuyên viên vũ khí của binh đoàn Falcon, đảm nhận việc upgrade quân trang cho các thành viên.Snow: Là điệp báo viên tình báo cấp cao trong binh đoàn Falcon, tất cả nhiệm vụ tích lũy thông tin về việc nghiên cứu và tạo nên Xác sinh sống của Cobra.Commander: Tổng tứ lệnh là người dân có quyền lãnh đạo tối đa trong quân đoàn Falcon, mỗi ra quyết định của ông đều mang tính sống còn.RedMoon: Là truyền nhân của Phi Hồng Nhân Đạo, thành viên của tổ chức Falcon. Ngoài khả năng thiện xạ thì vẻ đẹp của cô cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại.

Hệ thống ngoại cảnh:

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, vai trò của những yếu tố nước ngoài cảnh là ko nhỏ:

Bia chắn: Có chức năng chắn sút sát thương, nhưng có thể bị phá hủy. Khi di chuyển, hấp thụ đạn, chăm chú các điểm dừng phía sau những Bia chắn để dấn ít cạnh bên thương hơn.

Thùng xăng:

Phát nổ khi bị phun một lượng đạn xác định, khi nổ gây tiếp giáp thương lớn, diện rộng. Thực hiện thùng xăng nhằm quét nhanh các đợt quân thù hoặc gây nhiều sát yêu quý cho kẻ địch trong chế độ PK. Khu hồi máu: N

ằm phía đằng sau một tường chắn, có công dụng hồi huyết theo thời gian.

Các thiết bị phẩm ngã sung: bao hàm bazooka, lựu đạn, túi cứu giúp thương, lộ diện ngẫu nhiên trong cơ chế PK, dùng để gia tăng lượng lắp thêm của phiên bản thân.

Nâng cấp cho trang bị:

Nâng cấp cho trang bị giúp gia tăng sức mạnh, sử dụng những thẻ EXP súng (nhỏ, vừa) để tăng cấp độ mang đến súng. Ở từng đời, có giới hạn cho cấp độ tối đa cơ mà súng sinh hoạt đời đó rất có thể đạt được.

Nâng cấp cho linh kiện:

Nâng cấp linh phụ kiện cũng cực kì quan trọng, giúp ngày càng tăng sức mạnh cho các loại súng. Các linh phụ kiện bao gồm: Ống ngắm, thân súng, vỏ hộp đạn, nòng súng, đạn và báng súng.

Hệ thống đồng minh:

Natasha: có nhiệm vụ tiêu hao sinh lực của kẻ địch, tăng 12% lực tiến công cho các đồng đội khi chiến đấu.Tracie: Là lính bắn tỉa có trọng trách tiêu diệt đối phương ở tầm xa, khi số lượng máu của nhân vật chính giảm đi dưới 30% sẽ lập tức phục hồi 60% lượng máu tối đa mang lại nhân đồ dùng chính.Ryan: Là tay bắn shotgun khôn cùng cừ khôi, góp tiêu diệt địch thủ ở trung bình xa vô cùng hiệu quả.Cobb: tất cả thể bảo trì khả năng gây áp lực lên kẻ địch bằng hỏa lực, khi bao gồm Cobb trong đội khả năng gây chí mạng sẽ tăng lên 12%.

Xem thêm: Tổng Đài Tra Cứu Bảo Hiểm Xã Hội Nhanh Nhất, Trang Chủ > Hỏi Đáp

Với cốt truyện lôi cuốn, bối cảnh đẹp mắt, âm thanh hoành tráng, cùng lời thoại được Việt hóa trả toàn chắc chắn rằng sẽ mang tới cảm giác phấn khích tột cùng cho bạn khi tham gia vào đa số pha hành vi kịch tính, trên mặt trận rực lửa.