Tôi ghét buộc phải nói với các bạn điều này, nhưng phần lớn không bao gồm chương trình quét vi khuẩn trực đường nào có thể sử dụng được. Đa số chúng chỉ với phiên bản dùng thử của phần mềm trả phí, mà các ứng dụng trong số đó thực sự tất yêu giúp ích gì được đến bạn, cùng một trong những chúng còn là những trang web lừa đảo, đang cố ăn cắp dữ liệu của khách hàng hoặc thuyết phục bạn tải về các ứng dụng độc hại. May mắn thay, vẫn có một vài trang web khử virus online thực sự hữu ích, mang lại phép chúng ta có thể dọn dẹp laptop vô cùng nhanh chóng.Bạn sẽ xem: F-secure online scanner là gì

Công chũm quét virus online là gì?

Nó là 1 công cụ được cho phép bạn sở hữu lên các tập tin và đánh giá xem chúng bao gồm thực sự chứa đựng virus phía bên trong hay không. Điều này có ý nghĩa rằng, bạn chỉ có thể kiểm tra một vài tập tin duy nhất định, chứ không hề phải toàn thể hệ thống lắp thêm tính.

Bạn đang xem: F-secure online scanner là gì

Mặc dù các trang website như vậy có thể thuận nhân tiện trong một số trường hợp duy nhất định, tuy nhiên chúng hoàn toàn không thể nắm thế phần mềm diệt vi khuẩn trên máy tính. Bọn chúng không thể bảo vệ bạn khỏi nhiều các loại virus máy tính xách tay khác nhau, cũng giống như sửa lỗi các tệp khi chúng bị hư hại do virus. Không tính ra, những công cố này chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra các virus đã biết từ trước đó. Một lịch trình diệt vi khuẩn online hoàn toàn hông thể phát hiện tại ra bất kỳ hành vi đáng ngờ hay ngẫu nhiên mối đe dọa nào mới.

Do đó, chúng tôi khuyên chúng ta chỉ sử dụng các công chũm quét vi khuẩn online này khi chúng ta cần kiểm tra bất kể tệp nào gồm chứa vi khuẩn hoặc ko thể setup các công tác diệt virus trên máy tính xách tay vì một trong những lý vì chưng nào đó.

Avira Online virus Scanner


*

*

*

*

*

Với pháp luật kiểm tra virut online này, chúng ta có thể check buổi tối đa năm tệp và một lúc (mỗi tệp bắt buộc có kích thước dưới 100MB). Jotti’s Malware Scan sẽ kiểm tra các tệp dựa trên cơ sở dữ liệu của những hãng hỗ trợ phần mềm khử virus khác nhau như Avast, Bitdefender, Eset, và một vài hãng khét tiếng khác.

Tuy nhiên, công cụ này còn có một nhược điểm đáng kể – kia là chúng ta phải xếp hàng ngóng khá lâu giả dụ có vô số người đang mong muốn kiểm tra các file của họ – tạo nên nó chuyển động khá chậm. Bên cạnh ra, nó cũng có thể có giao diện hơi xấu xí với không thân mật với tín đồ dùng.

Tất cả các trang web quét vi khuẩn trực tuyến được liệt kê trong nội dung bài viết này điều an toàn và được dùng để kiểm tra virus máy tính xách tay và các phần mềm độc hại đã biết. Nó sẽ giúp đỡ bạn cảm thấy an ninh khi giải nén những tệp lưu trữ hoặc khởi chạy tệp .exe.

Xem thêm:

Nhưng các công cụ này sẽ không thể hoàn toàn giúp đỡ bạn ngăn chặn các hiểm họa trực tuyến đường trên Internet. Chúng ta nên cài đặt thêm các ứng dụng diệt vi khuẩn trên máy tính xách tay để hoàn toàn có thể xử lý vụ việc này xuất sắc hơn.