Chặn lăng xê trong Google Chrome

Adblock là một trong tiện ích chặn quảng cáo mạnh mẽ cho trình trông nom Google Chrome sẽ giúp chặn lăng xê làm gián đoạn quá trình chăm nom web của bạn.

Nó được lấy cảm giác từ Adblock Plus cho Firefox và có không ít công cụ tương tự như để chặn quảng cáo. Mặc dù nhiên, dự án công trình này không liên quan gì đến dự án công trình này. Adblock rất là mạnh mẽ cùng chặn số đông thứ của cả quảng cáo video clip trước vào YouTube. Khi ngăn quảng cáo, bạn sẽ thấy hình tượng Adblock phạt sáng red color trên thanh tác vụ Chrome của bạn.


Có danh sách bộ thanh lọc mà chúng ta cũng có thể thêm hoặc xóa các trang web từ bên trong bảng phầm mềm bổ sung. Điều quan trọng là phải lọc những trang website mà bạn cần Flash pop-up để làm việc (chẳng hạn như Grooveshark) chẳng hạn, để các ứng dụng hoạt động bình thường trong lúc Adblock đang hoạt động.

Adblock là một công nạm chặn truyền bá rất táo bạo mẽ có thể làm cho những trang của người tiêu dùng trông hơi trống rỗng, nhưng chắc chắn là là bao gồm hiệu quả.

Bạn đang xem: Download phần mềm chặn quảng cáo

Mới trong phiên phiên bản 2.4: Nhanh gấp rất nhiều lần lần, trong những khi sử dụng ít bộ lưu trữ hơn cho mỗi tab!

Thay đổi

Mới trong phiên bạn dạng 2.4: Nhanh gấp đôi lần, trong những khi sử dụng ít bộ nhớ lưu trữ hơn cho mỗi tab!


*

Đánh giá của người dùng về Adblock

Eğer Adblock denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng bấn cho việc áp dụng chương trình này nếu điều này vi phạm pháp luật.


nhakhoagiadinh.com.vn

Trên nhakhoagiadinh.com.vn, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để nhận xét và kiêng mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp mới được cài đặt lên và chu đáo định kỳ những tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho đầy đủ tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy nhiên không phân phát hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng phần đông cờ này có thể là sự chũm giả.

Sự thay giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình an bị đính thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc bởi vì thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn muốn.

Xem thêm: Tuyển Chọn Hình Nền Anime Cho Iphone Wallpapers, Tuyển Chọn Hình Nền Đẹp Full Hd Cho Iphone

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng phần đa cờ này có khả năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể sa thải một lịch trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và vận dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích phù hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn thêm cờ số đông vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp cần và nhakhoagiadinh.com.vn sẽ xử lý những mối thấp thỏm đó nhanh nhất có thể có thể.