*
rafapress / shutterstock.com.

Thỉnh thoảng tất cả một ý tưởng giỏi để đổi khác mật khẩu tài khoản trực tuyến của người sử dụng mỗi lần. Nếu bạn muốn thực hiện vấn đề này cho thông tin tài khoản Yahoo của mình, Yahoo giúp bạn dễ dàng thay đổi mật khẩu của khách hàng trên cả trang web và ứng dụng di hễ của nó. Công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách có tác dụng điều đó.

xem xét rằng nếu như bạn đã kích hoạt Phím tài khoản Tùy chọn trong tài khoản Yahoo của bạn, bạn sẽ không thấy tùy chọn để biến đổi mật khẩu của mình. Các bạn phải tắt tùy lựa chọn này để có thể sửa đổi mật khẩu thông tin tài khoản của mình.

thay đổi mật khẩu thông tin tài khoản Yahoo của người tiêu dùng trên máy vi tính để bàn

Trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, hãy sử dụng website của Yahoo để biến hóa mật khẩu tài khoản của bạn. Nếu như khách hàng chưa lựa chọn một mật khẩu mới, hãy xem khuyên bảo của cửa hàng chúng tôi về tạo ra và ghi nhớ mật khẩu to gan .

CÓ LIÊN QUAN: bí quyết tạo mật khẩu khỏe khoắn (và ghi lưu giữ nó)

Để bắt đầu, hãy mở một trình chăm sóc web trên trang bị tính của khách hàng và đi đến Yahoo Địa điểm. Đăng nhập vào tài khoản Yahoo của doanh nghiệp nếu chúng ta chưa có.

Ở góc bên trên bên yêu cầu của trang Yahoo, nhấp vào "Tài khoản của tôi" (biểu tượng tín đồ dùng).

*

Một trang "Thông tin cá nhân" vẫn mở. Ở đây, trường đoản cú thanh mặt sang trái, lựa chọn "Bảo mật tài khoản".

*

Yahoo có thể hiển thị một website yêu cầu chúng ta nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu thông tin tài khoản của bạn. Nhập các chi tiết này và tiếp tục.

Bây giờ bạn sẽ thấy một "tài khoản & amp; Trang bảo mật. Cuộn xuống trang này với nhấp vào "Thay thay đổi mật khẩu".

*

Bây giờ bạn sẽ ở bên trên một trang "Tạo password mới". Bên trên trang này, nhấp vào ngôi trường "Mật khẩu mới" với nhập mật khẩu bắt đầu cho tài khoản Yahoo của bạn. Sau đó, dưới trường này, nhấp vào Tiếp tục.

*

Yahoo đang hiển thị một thông điệp "thành công". Điều này cho biết thêm mật khẩu của khách hàng đã được đổi khác thành công. Để đi mang lại trang tiếp theo, nhấp vào "Tiếp tục" bên trên trang hiện tại.

*

Và đó là nó. Bây giờ các bạn sẽ sử dụng mật khẩu new được tạo ra để singin vào thông tin tài khoản Yahoo của mình trên tất cả các thứ của mình. Password cũ sẽ không chuyển động nữa.

biến đổi mật khẩu thông tin tài khoản Yahoo của người tiêu dùng trên thiết bị di động

Trên điện thoại cảm ứng iPhone, máy tính bảng ipad hoặc Android, bạn có thể sử dụng vận dụng Yahoo Mail ưng thuận để thay đổi mật khẩu tài khoản của mình.

Để áp dụng phương thức này, trước tiên, hãy mở ứng dụng Yahoo Mail trên smartphone của bạn. Ở góc bên trên cùng phía bên trái của ứng dụng, hãy dìm vào hình tượng hồ sơ của bạn.

*

Một menu "Tài khoản" sẽ mở. Ở đây, nhận "Cài đặt."

*

Trên screen "Cài đặt", chọn "Quản lý tài khoản".

*

Ghi chú: Đối với quá trình dưới đây, áp dụng Yahoo Mail không có thể chấp nhận được chụp hình ảnh màn hình. Bởi đó, bạn sẽ phải phụ thuộc các phía dẫn bởi văn bản. Thật dễ dàng dàng, bởi vậy bạn không nên có bất kỳ vấn đề.

Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các tài khoản bạn áp dụng với áp dụng Yahoo Mail. Ở đây, tìm tài khoản mà bạn muốn thay đổi mật khẩu. Sau đó, bên dưới tài khoản đó, hãy dấn "Thông tin tài khoản."

Trên màn hình hiển thị "Thông tin tài khoản", hãy dấn "Cài để bảo mật."

các bạn sẽ thấy vệt nhắc bảo đảm của điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Xác thực bạn dạng thân bằng cách sử dụng khuôn mặt, vết vân tay hoặc mật mã của bạn. Điều này nhờ vào vào phần đa gì Tùy chọn xác thực chúng ta đã thiết lập trên điện thoại của bạn.

Yahoo Mail vẫn đưa các bạn đến một "quyền truy cập & amp; Trang bảo mật. Ở đây, cuộn xuống phần "Mật khẩu", kế tiếp nhấn "Thay đổi mật khẩu".

bên trên trang "Tạo password mới", hãy nhấp vào trường "Mật khẩu mới" cùng nhập mật khẩu mới cho thông tin tài khoản Yahoo của bạn. Sau đó nhấn "Tiếp tục."

Và đó là tất cả. Mật khẩu thông tin tài khoản Yahoo của bạn hiện được cập nhật.


Bạn đang xem: Đổi mật khẩu email yahoo


Xem thêm: Ghép Ảnh Trực Tuyến Ngộ Nghĩnh, Tự Tạo Ảnh Ngộ Nghĩnh Với Các Dịch Vụ Trực Tuyến

nếu như khách hàng đã từng quên mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Yahoo của mình, nền tảng giúp bạn thuận tiện phục sinh mật khẩu bị quên .