Nâng cấp cho tòa nhà này càng nhanh càng xuất sắc trong tiến trình đầu trò chơi sẽ unlock cho bạn rất nhiều tiền đề quan lại trọng cho mình sau này sinh hoạt Rise of Kingdoms: mở khóa hàng hóng gửi quân, thưởng năng lực quân đội, sức mạnh cá thể của các bạn (pow),…

Nâng cung cấp Tòa thị chính mang lại cho mình nhiều đợt điều cồn quân hơn, mở khóa nhiều tài năng hơn của trò chơi và hoàn toàn có thể giúp chúng ta nhận được sự cung cấp về quân sự và tởm tế.

Bạn đang xem: Điều kiện nâng nhà chính rok

*

2. Bên kho

Hầu hết những người chơi mới đều lừng khừng giá trị của nhà kho vào Rise of Kingdoms bởi vì trong thời hạn đầu trò chơi, nó phần lớn không có chức năng gì vì các bạn không lưu trữ một lượng to tài nguyên dấn được.

Khi bạn tăng cấp Nhà kho, bạn cũng có thể bảo vệ những tài nguyên rộng khỏi bị quân địch đột kích. Bởi nếu như bạn có bên kho thấp cấp nhưng khoáng sản cao, bạn chắc chắn là sẽ là mục tiêu thứ nhất của kẻ thù.

Nâng cấp nhà kho cũng là trong những điều khiếu nại để bảo đảm an toàn lượng tài nguyên chúng ta sở hữu không vượt quá khả năng đảm bảo của đơn vị kho, đơn vị kho cũng rất có thể để người tiến hành mang thêm tài nguyên khi di trú/nhập quốc... Cấp tối đa mà công ty kho rất có thể đạt được là cấp 25.

*

3. Trại hướng đạo

Đây là tòa nhà được cho phép bạn vận động gián điệp. Cùng nó không chỉ được thực hiện để loại bỏ sương mù mà các bạn còn rất có thể khám phá các ngôi làng hoặc hang động của cục lạc.

Có khôn cùng nhiều tính năng khác cho vấn đề hướng đạo. Hướng đạo là một hành động rất đặc biệt trong chiến tranh, nó thậm chí còn đúng trong những đời thực. Hãy coi nó như loại gián điệp của bạn.

Khi tăng cấp Trại phía đạo, các bạn sẽ thực hiện những cuộc trinh sát cùng một dịp và sẽ sở hữu được được một số kĩ năng do thám đặc biệt như tốc độ hành quân giỏi hơn, phạm vi thăm dò, v.v.

*

Nâng cung cấp Scout Camp so với những tòa bên khác trong Rise of Kingdoms là vô cùng rẻ. Tuy vậy nó đòi hỏi nhiều thời gian hơn để hoàn thành tòa nhà. Vì đó, chúng ta nên upgrade Trại phía đạo trong số sự khiếu nại yêu cầu thời gian xây dựng.

Tường là phòng tuyến thứ nhất của thành phố của chúng ta khi cần phòng thủ. Nếu kẻ thù của bạn muốn tấn công tp của bạn, chúng ta phải trải qua bức tường trước. Do thế, hãy upgrade tường làm tăng độ bền của nó. Bức tường chắn sẽ bắt đầu cháy giả dụ nó bị vượt qua và thời gian chịu đựng sẽ bớt dần theo thời gian. Khi độ bền đạt 0, các bạn sẽ được di chuyển đến một khu vực ngẫu nhiên.

4. Bệnh dịch viện

*

Bệnh viện cực kỳ quan trọng vì đấy là điểm đến duy nhất của những đơn vị bị yêu quý nặng của khách hàng trong Rise of Kingdoms. Khi bạn thực hiện tại chiến đấu, các đơn vị bị yêu mến nặng sẽ được chuyển thẳng vào cơ sở y tế và họ sẽ tiến hành điều trị trên đây.

Bạn có thể có buổi tối đa 4 bệnh viện và các bạn không phải thao tác với toàn bộ chúng và một lúc. Chỉ việc từ từ upgrade từng loại một. Họ sẽ rất cần được bắt kịp cấp độ Tòa thị chính của bạn.

Mẹo: trường hợp bạn nâng cấp 1 bệnh dịch viện, hãy upgrade phần còn sót lại lên cùng cấp cho sau đó.

Bệnh viện quyết định kĩ năng chiến đấu của công ty trên chiến trường. Nếu toàn bộ các căn bệnh viện của công ty đều sẽ đầy, bạn không nên chiến đấu vì chưng những quân bị nặng nề của các bạn sẽ chết ngay lập tức vì không còn chỗ đến chúng trong những Bệnh viện.

Ở lever tối đa, bệnh viện thậm chí còn còn đến quân của công ty thêm 1% HP.

Nâng cấp bệnh viện cấp thêm tương đối nhiều quyền lực. Chúng ta nên upgrade chúng trong số Sự kiện như nguồn Up.

5. Tường

Tường là 1 trong công trình rất quan trọng đặc biệt khác, đặc biệt là trong tiến trình giữa cuối game. Đây là nơi các bạn đặt các chỉ đạo đồn trú bảo vệ của bạn.

Trong khi thành phố đang cháy, bạn cũng có thể dập tắt nó bằng phương pháp sử dụng một số trong những Đá quý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Sim 3G Trên Ipad Phải Làm Thế Nào? Cách Kiểm Tra Sim 3G Trên Ipad

Vì vậy, chính là 5 tòa nhà quan trọng nhất trong Rise of Kingdoms.

Các chúng ta có thể tải về cùng trải nghiệm Rise of Kingdoms ngay tại đây: https://app.adjust.com/czt8wja_wm4x990