Những chiếc điện thoại dưới đây là 5 chiếc điện thoại đắt duy nhất Việt Nam, chưa hẳn bởi cấu hình khủng, chúng chỉ bao gồm chức năng thông thường như đông đảo dòng smartphone 3 – 4 triệu (VND). Vậy vì sao chúng lại đắt đến như vậy đơn giản dễ dàng vì những thiết bị này được tạo nên từ những nguyên liệu chế tác đặc biệt cao cấp nhất nạm giới. Hãy theo dõi nội dung sau đây để hiểu nguyên nhân chúng lại đắt vì vậy nhé.Bạn đã xem: Điện thoại đắt nhất việt nam

5 dế yêu đắt tốt nhất Việt Nam

5- Tag Heuer Meridiist


*

Điện thoại Tag Heuer Meridiist

Tag Heuer Meridiist cố hệ 2 vừa được trình làng tại thị trường nước ta có loại dáng xây đắp lấy cảm xúc từ phần đông chiếc đồng hồ thời trang Thụy Sĩ, mỏng mảnh chỉ 12mm và kiến thiết 2 SIM, giá lên đến 475 triệu đồng. Được thiết kế tỉ mỉ với 430 bỏ ra tiết, screen và keyboard được áp dụng nhiều chất liệu cao vỏ thép sệt biết chống xước.

Bạn đang xem: Top 10 điện thoại đắt nhất thị trường việt nam hiện nay

4- Tonino Lamborghini Spyder thiết bị di động L688


*

Điện thoại Tonino Lamborghini Spyder smartphone L688

Có giá bán 480 triệu đồng, tương tự như như các loại điện thoại xa xỉ khác, chiếc máy có xuất xứ từ Italia này không có rất nhiều tính năng sệt biệt, màn hình nhỏ dại 2.2inch với khía cạnh kính áp dụng đá sapphire chống xước xước, liên kết 3G, Wi-Fi

Điểm khác biết chính là toàn bộ mặt trước của điện trang trí bằng kim cương 7.8 carat.

3- Vertu Constellation Ayxta


*

Điện thoại Vertu Constellation Ayxta

2- Vertu Signature S Yellow Gold


*

Điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold

Là thành phầm thuộc loại Vertu Signature được giới doanh nhân tại vn ưa chuộng

Máy có giá bán hơn 750 triệu vnd tại thành phố hà nội với sản phẩm công nghệ cơ bản như bàn phím của máy được thiết kế tỉ mỉ thêm ngọc ruby 4.75 carat, bề mặt sản phẩm là 1 trong những miếng ngọc bích lớn, khía cạnh kính Saphia chống xước xước.

1- GoldVish Beyond Dreams


*

Điện thoại GoldVish Beyond Dreams

GoldVish Beyond Dreams có mức giá hơn 1 tỷ đồng.

Xem thêm: Cách Tạo Usb Cài Windows 10 Bằng Usb Với File Iso Gốc Từ Microsoft

Các kiến thiết của dế yêu này được làm bằng vàng 18K, con số kim cương bao gồm trên sản phẩm lên đến mức 246 viên, trọng lượng kim cương 2.30 carat, mặt sau được thuộc da thủ công tỉ mỉ.