Các vận dụng xử lý văn bản như Microsoft Word từ rất lâu đã cung ứng một cách để lấy số tự hoặc số ký tự cho tài liệu, do vậy bạn có thể lấy thông tin đó đến Google Docs. May mắn thay, chúng ta cũng có thể tìm thấy số lượng từ của chính bản thân mình trong Google Docs bằng cách sử dụng một tùy lựa chọn trong menu hoặc một phím tắt.

Bạn đang xem: Đếm số từ trong google docs

Một số tình huống với tài liệu sẽ yêu cầu các bạn phải đạt được số từ về tối thiểu. Nhưng lại khi số lượng từ đó ban đầu cao hơn, việc đếm bằng tay tất cả những từ vào tài liệu hoàn toàn có thể vừa tốn thời gian vừa dễ bị sai. Suôn sẻ thay, nhiều vận dụng xử lý văn bạn dạng có các công thế sẽ cung cấp cho chính mình số lượng từ, bao hàm cả Google Docs.

Hướng dẫn dưới đây của công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi tìm cách thức đếm từ vào Google Docs nhằm tìm thông tin này. Bạn cũng sẽ rất có thể nhận được số trang và số ký kết tự, nếu tin tức đó cũng quan trọng cho trách nhiệm của bạn.

Cách Đếm con số Từ trên google Docs

Nhấn vào Tools.Chọn Word Count.Xác xác định trí số từ ở bên nên của Words.

Cách đếm số lượng từ trong tài liệu Google Docs

Các bước trong lí giải này để giúp bạn hối hả đếm số lượng từ trong toàn cục tài liệu của mình.

Bước 1: Mở Google Drive của bạn bằng cách truy cập https://drive.google.com/drive/my-drive với bấm đúp vào tài liệu mà bạn phải đếm từ.

Bước 2: Nhấp vào Tools ở đầu cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào Word Count.

Lưu ý rằng bạn có thể yêu mong Google Docs cung cấp cho chính mình số từ bằng phương pháp sử dụng phím tắt đếm từ của Google Docs của Ctrl + Shift + C trên bàn phím của bạn. Trên máy Macbook, phím tắt sẽ là Command + Shift + C.

Rất tiếc, tại thời điểm viết bài bác này, không có tùy chọn nào trong Google Tài liệu để sở hữu được số lượng từ thẳng trong khi chúng ta đang chỉnh sửa tài liệu của mình. Các bạn sẽ cần sử dụng cách thức trên bất kể khi nào bạn muốn xem số lượng từ trong tài liệu của mình.

Google Docs hiện cung cấp một phương pháp để đếm các từ trong những khi nhập vào Google Tài liệu. Hiện nay khi bạn mở cửa sổ Word Count, bao gồm một tùy lựa chọn ở dưới cùng cho thấy thêm Display word count while typing. khi bạn bật kỹ năng này, sẽ sở hữu được một cửa sổ nhỏ bật lên ở góc dưới bên trái của màn hình cho biết thêm tổng số từ mang đến tài liệu. Tài năng kiểm tra con số từ này thực sự tiện dụng và có thể giúp đẩy nhanh tiến độ quá trình của bạn.

Nếu các bạn có Microsoft Word, bài viết này đang chỉ cho bạn nơi định vị số lượng trường đoản cú trực tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Giấy Phép Lái Xe 2 Bánh

Thông tin thêm về cách kiểm tra con số từ trong Google Docs

Khi chúng ta kiểm tra con số từ vào Google Docs, các bạn sẽ thấy một trong những phần thông tin bao hàm số trang, tổng số từ, số ký tự và những ký tự không bao gồm số khoảng tầm cách.Các từ chúng ta thêm vào đầu trang hoặc chân trang của tài liệu ko được bao gồm khi bạn kiểm tra con số từ trong Google Docs.

Hy vọng bạn đã biết phương pháp kiểm tra đếm số lượng từ trên top mạng tìm kiếm google Docs. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho Fixsy biết bằng cách để lại comment bên dưới. Đừng quên, nhấn like và Share nếu như bạn thấy văn bản này có ích nhé!