Hướng dẫn đk Ola thành phố và làm trọng trách kiếm chi phí – căn nguyên giúp mang đến thành viên tận dụng thời hạn rãnh rỗi của chính bản thân mình để tìm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ dễ dàng và đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, cài đặt app… hoặc rất có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền lúc mua sắm

*

Hiểu một cách đối chọi giản, Ola Ciy kết nối những doanh nghiệp muốn thực thi quảng cáo và bán sản phẩm thông qua kênh tiếp thị links (affiliate marketing). Ola City được cho phép đăng ký tài khoản miễn mức giá hoàn toàn. Bất kỳ người nào cũng có thời gian rãnh rỗi số đông tham gia được và hoàn toàn không có rủi ro.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản ola

Mặc cho dù mới chấp thuận cho đăng ký từ trên đầu tháng 7/2020 nhưng Ola đô thị (tên cũ: Ola Network) thu hút hàng ngàn thành viên từ các xã hội kiếm tiền MMO chăm nghiệp. Tôi cũng nghiên cứu và phân tích rất kỹ dự án công trình này và trình làng cho các mẹ nội trợ bếp núc hoặc cô giáo kiếm thêm thu nhập cá nhân tại nhà.

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản Ola đô thị miễn phí

Link đăng ký: https://olacity.com/dang-ky-mien-phi

*

Kiểm tra ngay email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Click chuột link gửi qua e-mail để xác minh tài khoản và singin vào hệ thống cai quản của Ola City.

*
Nếu không nhận được email, có công dụng bạn đã nhập sai email khi đăng ký. Hãy đăng ký lại lần nữa.

Nếu khối hệ thống báo e-mail đã tồn tại, chúng ta kiểm tra vỏ hộp thư rác.

Bước 2: liên kết Ola đô thị với VNDC Wallet cùng xác minh KYC tính danh thật 

Đây là bước cản trở nhiều thành viên nhất. Những mẹ chưa quen việc đk và xác minh tài khoản sẽ gặp mặt khó khăn. Dưới có sẵn video hướng dẫn khá chi tiết.

Chọn setup –> links VNDCNhập số di động và mật khẩu: thông tin này đăng nhập ngay khi tải app VNDC Wallet về điện thoại cảm ứng (không đk lại)Chuẩn bị giấy minh chứng nhân dân nhằm chụp hình ảnh gửi xác minh KYC

*

Hướng dẫn chi tiết liên kết VNDC với xác minh KYC dấn 10.000 đầu tiên

Bước 3: chia sẻ và giúp đỡ bằng hữu cùng đk kiếm chi phí Ola City

Ngay sau thời điểm thực hiện bước 2, các bạn cần share thông tin lên Facebook/ Zalo bằng cách đăng: “Tôi vừa biết dự án kiếm tiền miễn chi phí tại nhà. Bao gồm ai thân thương không?”

*

Ola city sẽ thưởng thêm 3.500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên làm sao trong khối hệ thống 7 level của khách hàng thực hiện đk tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola đô thị và xong xuôi KYC ( trên hệ thống VNDC)

Bạn cũng khá được nhận thêm 3% trên thu nhập của team nhóm. Phần lớn ai vận động theo lòng tin đồng team hoặc giỏi hỗ trợ người khác sẽ rất thuận lợi. Vì chưng vì, càng làm sau này càng càng bao gồm thu nhập cao.

Hành động đầu tiên cực kỳ quan trọng. Mời xem clip hướng dẫn làm gì sau khi ngừng đăng cam kết Ola City

Nhiều thành viên thao tác làm việc không hiệu quả hoặc chỉ đăng ký dứt rồi vứt đó. Tôi đã đúc kết được 5 tại sao bạn không có thu nhập cùng với Ola City.

Bước 4: tiến hành nhiệm vụ kiếm tiền cùng với Ola City

Bạn bao gồm 3 biện pháp tạo các khoản thu nhập khi tìm tiền online cùng với Ola city: (1) xem quảng cáo, (2) cách tân và phát triển đội nhóm – chiến dịch VNDC với (3) triển khai nhiệm vụ đăng ký app hoặc share tiếp thị liên kết

Trong 3 khoản các khoản thu nhập này, xem quảng bá là ít nhất. Vị vì, bạn thực hiện nhiệm vụ càng cao, càng có thu nhập cao. Tôi khuyên bạn hãy liên tục hành động để tăng năng lượng (thái độ, kỹ năng, công cụ, con kiến thức…) của bản thân và lựa chọn những chiến dịch có giá trị cao. 

– thu nhập 1: Tham gia thực hiện các nhiệm vụ của Ola City giới thiệu như: tải app nhận từ 5.000đ mang đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo tiếp giáp từ 5.000đ mang đến 100.000đ bài xích khảo sát, coi quảng cáo lui 50đ đến 1.000đ/lượt xem…

– thu nhập cá nhân 2: sử dụng tính năng hoàn tiền của Ola city để sắm sửa tại những trang thương mại dịch vụ điện tử bậc nhất Việt Nam cũng như các các shop offline link với Ola city để được hoàn vốn đầu tư từ 3% – 50% tuỳ vào cụ thể từng đối tác.

– các khoản thu nhập 3: Giới thiệu bạn bè tham gia tìm tiền với Ola city và nhận thưởng 3% trên tổng lợi nhuận của tất cả các member trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người các bạn này từng người reviews được 10 bạn nữa thì bạn sẽ có 110 bạn trong team. Mỗi 1 tín đồ 1 tháng tìm được từ Ola thành phố 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

KHI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ OLA CITY, CẦN LƯU Ý

CẦN coi KỸ ĐIỀU KIỆN CHẤP NHẬN ĐỂ THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ YÊU CẦU

Xem mục thống kê nhằm biết cụ thể về những nhân với đội nhóm làm việc và tình trạng chăm sóc tiền

Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản Ola city để kiếm tiền, hãy trở thành bằng hữu của bọn chúng tôi. Links đăng ký: https://olacity.com/dang-ky-mien-phi

CÁCH GIA TĂNG THU NHẬP VỚI OLA thành phố HIỆU QUẢ NHẤT

Giai đoạn đầu tiên, Ola City chưa có nhiều nhiệm vụ bởi vì phải buộc phải thời gian thao tác làm việc với đối tác. Bây giờ chỉ tất cả 2 trách nhiệm là Đăng ký áp dụng MB ngân hàng và bảo hiểm FWD. Tôi khuyên các bạn hãy tập trung nhiều thời gian cho cung cấp người khác và cải cách và phát triển đội nhóm. Bạn sẽ có 2 nguồn tiền thưởng:

Thưởng 3.500đ/ thành viên trong 7 levelThưởng 3% các khoản thu nhập của đội nhóm

*

Giải ưng ý bảng tính:

Hàng 2,3,4,5: tương ứng với mức hành động và năng lực giúp sức người không giống của nhóm nhómTeam hành động với năng lượng = 2: Tổng member là 128, tổng thu nhập: 448.000 (hàng cuối số 7)Team hành động với năng lực = 3: Tổng thành viên là 2.187, tổng thu nhập: 7.654.500Team hành động với năng lượng = 4: Tổng thành viên là 16.384, tổng thu nhập: 57.344.000Team hành vi với năng lực = 5: Tổng member là 78.125, tổng thu nhập: 273.437.500

Bài học tập về hành động và sức khỏe đội nhóm:

1- chỉ cần mỗi thành viên phần đa cùng nhau hành vi thì con số thu nhập của nhóm nhóm sẽ khá lớn.

2- Hãy tra cứu và cung ứng cho 5 người hành vi nhanh nhất trong vòng 1 tháng thứ nhất tiên. Sau đó, phía dẫn level 1 cũng hỗ trợ đội nhóm y như bạn. 

3- Đào sản xuất và dẫn dắt team nhóm luôn có giá trị hơn bạn làm việc 1 mình

4- Chỉ ưu tiên thời hạn hỗ trợ cho những người hành động. Cũng chính vì người không chịu làm, các bạn có thúc mông cũng vậy thôi!

5- Hãy đặt mục tiêu cho phiên bản thân, làm cho hết sức minh chứng năng lực thiệt sự của mình.

BẠN CHỌN MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG Ở MỨC NĂNG LỰC BAO NHIÊU?

*
Bảng tính các khoản thu nhập Ola city khi hành vi từ 6 đến 10

BIỆT ĐỘI KIẾM TIỀN TỶ TỪ internet – CÓ PHẢI LÀ MỤC TIÊU CỦA BẠN?

Thông qua căn nguyên kiếm tiền Ola City, tôi đã gửi thông điệp đến vũ trụ và tập sự là lập biệt đội kiếm tiền tỷ từ bỏ internet

Điều kiện là tham gia rất là đơn giản:

Điều khiếu nại 2- Bạn giúp sức cho 5 bạn khác đk miễn tổn phí và hành động để đạt năng lượng là 5

TOP 50 CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI HỖ TRỢ 

Ba giải thưởng tối đa lần lượt thuộc về 03 member ưu tú mang tên dưới đây:

Giải nhất: Nguyễn Tùng SơnGiải nhì: Đinh Ngọc ThụGiải ba: Trịnh Văn Quân

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất: 01 xe pháo Honda SH 125/150i01 Giải nhì: 01 macbook pro 202001 Giải ba: 01 apple Watch Serie 547 Giải khuyến khích từ đứng top 4 đến top 50: từng giải bao gồm 0.1 bỏ ra ( kim cương công nghệ) cùng phần quà lưu niệm. Tổng giá trị 1.000.000đ/giải.

*

Vài hình hình ảnh về thu nhập của các Leaders kiếm tiền MMO chuyện nghiệp – TÔI THẬT SỰ NGƯỠNG MỘ CÁC BẠN TRẺ!

*

*

LẶP ĐI LẶP LẠI LUÔN LÀ SỨC MẠNH

Nếu bạn có dư thời gian 15 phút mỗi ngày thì hành động 15 phút mỗi ngày. Trường hợp có thời gian 30 phút, hãy làm khoảng 30 phút mỗi ngày… Chứ không phải chờ cho chủ nhật rồi làm liên tục 3 giờ đồng hồ đồng hồ. Vì vì, lặp đi lặp lại sẽ hiện ra thói thân quen và kĩ năng thành thành thạo hơn. Xung quanh ra, bạn cũng tập trung vào kiếm tiền online cùng với Ola city mỗi ngày.

Luật tập trung: cái gì bạn tập trung vào sẽ không ngừng mở rộng ra

Bạn rất có thể lựa chọn các hành động sau đây để gia công mỗi ngày để kiếm chi phí với Ola City:

1- Đọc con số mục tiêu của người sử dụng mỗi ngày: Số người trợ giúp và thu nhập mỗi ngày 

Ví dụ của tôi: trợ giúp 1.000 fan và tạo thu nhập cá nhân 300.000đ/ ngày hồi tháng 8/2020

2- chia sẻ thông tin kiếm tiền Ola city lên Facebook/ Zalo và những đội nhóm nhưng bạn đang sẵn có kết nối

Ví dụ: Rãnh rỗi mùa Covid-19, lập team kiếm tiền online trên nhà. Gồm ai muốn tham gia không?

3- coi các video clip hướng dẫn cách thao tác làm việc và cách tân và phát triển đội team hiệu quả 

Ví dụ: video hướng dẫn cách tạo thu nhập thông minh trên hoặc đoạn phim giải đáp thắc mắc toàn tập về Ola City bên dưới

4- Nhắn tin cung cấp riêng cho tất cả những người hành động 

Đặng nhập vào Ola đô thị – Xem cấp độ 1, ai có update số di động thì kết các bạn Zalo với lập team Zalo hỗ trợ nhau hành động.

Xem thêm:

Gửi thư điện tử riêng cho tất cả những người đã đk mà chưa chịu làm để hỗ trợ thêm tin tức (như giữ hộ link bài viết này đến họ)

5- Đăng nội dung bài viết chia sẻ và hỗ trợ đội đội lên trang web hoặc blog y như tôi đang làm cho (nếu có)

6- Quay video clip và đăng youtube để hỗ trợ đội nhóm trên web/ blog hệt như tôi đang làm cho (nếu có)

Video tôi giải đáp 9 thắc mắc thường gặp gỡ nhất về Ola City

Gửi lời chúc thành công xuất sắc đến bạn!

Tôi dành hơn 3 giờ để tổng đúng theo và share đến bạn vừa đủ về cách đk Ola city và thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền. Các bạn hãy lưu link đó lại để chia sẻ cho team nhóm của chính bản thân mình cùng nhau hành động.

Nếu bạn chưa có đội nhóm hành vi cùng Ola City, hãy đăng ký ngay: https://olacity.com/dang-ky-mien-phi