Bạn là tình nhân âm nhạc mong mỏi nghe nhạc ở bất cứ đâu với dịch vụ Keeng Vip viettel - Nghe và tải nhạc miễn chi phí 3G Viettel trên Keeng.vn phía trên sẽ là việc lựa chọn tốt nhất có thể cho những thuê bao hiện nay. Bạn cũng có thể đắm mình trong trái đất âm nhặc vô cùng lôi kéo và sống động. Hãy cùng mày mò kĩ rộng về dịch vụ này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản keeng

Cách đăng kí thương mại & dịch vụ Keeng Vip viettel nhanh nhất

*

dịch vụ Keeng Vip viettel

- Để thực hiện dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KE gửi 5005 (nhắn tin miễn phí)

- mức giá dịch vụ: 7.000 đồng / lần đăng ký

- thời gian sử dụng: 1 tuần tính từ lúc ngày đk thành công

- Keeng Vip có tính năng tự động hóa gia hạn lúc sang chu kì mới.

Trung trọng tâm chúng tôichuyênmang cho tới dịch vụmua mã thẻ garenanhanh chóng,chất lượngcùngchiết khấu tốt.Nếu nhưkhách hàngđang có nhu cầudùngdịch vụthì hãygọi trực tiếpngayvớicửa hàng bọn chúng tôiđể đượctư vấn,hỗ trợ.Bảo đảmbạnsẽvừa lòngcùngnhữnggói dịch vụmàcửa hàng chúng tôimangđến.Quý kháchhoàn toàn bao gồm thểxemthêmdịch vụởđây:https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-viettel-8475.html

Những ưu đãi nhận ra khi tiến hành đăng kí thương mại dịch vụ Keeng Vip viettel

- các bạn sẽ được thoải mái nghe nhạc trên website âm nhạc Keeng.vn hoàn toàn miễn phí tổn 3G Viettel ko giới hạn.

- setup Keeng Vip các bạn sẽ không nên trả bất kì khoản phì bổ sung cập nhật nào

- unique hình hình ảnh hoặc âm thanh luôn luôn ở trong chế độ tốt nhất.

- mỗi ngày các bạn sẽ nhận được 5 món rubi miễn phí.

- Nghe nhạc và chat miễn phí.

- Thư viện âm nhạc của Keeng Vip gồm tới mặt hàng triệu bài bác hát gồm không hề ít các thể loại bao gồm nhạc trẻ, rap, nhạc trữ tình và các thứ khác.

*

Hủy dịch vụ Keeng Vip viettel

Để hủydịch vụ Keeng Vip Viettelbạn hoàn toàn có thể thực hiện nay soạn lời nhắn theo cú pháp:HUY KE nhờ cất hộ 5005(miễn phí)

Điều khiếu nại sử dụng thương mại dịch vụ Keeng Vip viettel bên trên Keeng.vn

- Để sử dụng dịch vụ thương mại thuê bao của khách hàng phải là thuê bao Viettel

- mướn bao sẽ kích hoạt sử dụng thương mại dịch vụ GPRS / 3G.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến, Đăng Ký Ioe Lớp 7

- thuê bao di động của công ty nên đăng kí thêm các gói 3G vị nhà mạng triển khai (bạn yêu cầu đăng ký dịch vụ theo gói MiMax Viettel 70.000 đồng để áp dụng tiết kiệm giá thành tối đa, ko kể việc sử dụng Keeng chúng ta cũng có thể lướt web, trò chuyện, lướt Facebook, ...)

Trên đó là những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ Keeng Vip viettel. Nhanh tay đăng kí ngay dịch vụ từ bây giờ để có thời cơ nhận được thiệt nhiều đều ưu đãi hấp dẫn mà gói cước lấy lại. Còn chần chờ gì nữa. Chúc chúng ta đăng kí dịch vụ thương mại thành công và bao gồm trải nghiệm thú vị. Xem thêm cách mua thẻ cào ưu đãi cao hối hả qua mạng vớihttp://banthe247.com/mua-ma-the rất có thể sẽ hữu ích cho mình trong việc áp dụng điện thoại cũng tương tự các luôn tiện ích.