Gói tài khoản Vietcombank là gói tích hợp các dịch vụ tài khoản, ngân hàng số với thẻ ghi nợ, giúp người sử dụng chuyển tiền miễn tổn phí trên ngân hàng ngoại thương vcb Digibank thay vì nên trả tiền mang đến từng dịch vụ như thông thường.

Bạn đang xem: Đăng ký chuyển tiền không mất phí vietcombank


Lợi ích khi sử dụng Gói thông tin tài khoản Vietcombank

Miễn phí giao dịch chuyển tiền trên ngân hàng ngoại thương Digibank (Khách mặt hàng được miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và/hoặc ngoài khối hệ thống tùy theo gói lựa chọn).Tiết kiệm ngân sách so cùng với sử dụng những dịch vụ riêng biệt lẻ.Miễn tầm giá trọn gói khi đạt điều kiện về số dư trên tài khoản.Nhiều tuyển lựa phát hành thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế.

Các Gói tài khoản hiện hành của Vietcombank

Gói ngân hàng ngoại thương Eco: dành riêng cho khách hàng có nhu cầu chuyển chi phí trong khối hệ thống Vietcombank.Gói vcb Plus: giành riêng cho khách hàng mong muốn chuyển chi phí cả trong với ngoài hệ thống Vietcombank.Gói vietcombank Pro: giành cho khách hàng mong muốn giao dịch buôn bán thường xuyên, ưa thích ngân sách chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi thực hiện thẻ quốc tế.Gói ngân hàng ngoại thương Advanced: giành riêng cho khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưa thích ngân sách chi tiêu thẻ và lưu ý đến các chương trình chiết khấu khi sử dụng thẻ quốc tế. Đặc biệt, khi thâm nhập gói này, với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trên thế giới và được hoàn tiền 0,3% giá bán trị đưa ra tiêu, buổi tối đa lên tới mức 5 triệu đồng mỗi quý.

Biểu phí những Gói thông tin tài khoản Vietcombank

*

4 cách đăng cam kết Gói thông tin tài khoản trên ứng dụng vietcombank DigiBank

Bước 1: Mở ứng dụng, singin vào thông tin tài khoản VCB của bạn. Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, chọn mục Cài đặt (Biểu tượng bánh xe cộ răng cưa cuối cùng)

Bước 2: tại mục Cài đặt, chọn menu Gói tài khoản >> Đăng ký gói tài khoản

Bước 3: tuyển lựa gói tài khoản phù hợp với các bạn và điền không thiếu thốn các thông tin quan trọng sau đó chuẩn xác lại tin tức đã đăng ký.

Tại mục thông tin Gói tài khoản, bạn lựa chọn một trong 4 Gói thông tin tài khoản hiện hànhTại mục tin tức đăng ký, các bạn chọn số thông tin tài khoản và một số loại Thẻ ghi nợ (trường hợp chưa có Thẻ ghi nợ phù hợp với Gói tài khoản, bạn sẽ được đưa sang màn hình đăng cam kết Thẻ ghi nợ trực tuyến)

Sau khi xác nhận các tin tức đã điền, bạn nhấn vào nút Tiếp tục để xác nhận

*

Bước 4: Màn hình xác thực thông tin xuất hiện, bạn kiểm tra tin tức lại một lượt nữa, lựa chọn phương thức bảo đảm OTP và bấm chuột nút Xác nhận để tiến hành đăng ký. Từ bây giờ màn hình xác thực thanh toán sẽ xuất hiện. Bạn điền mã đảm bảo OTP cùng bấm Xác nhận. Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo đăng cam kết thành công.

*

4 cách HỦY đk Gói thông tin tài khoản trên ứng dụng ngân hàng ngoại thương DigiBank

Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn mục Cài đặtBước 2: trên mục Cài đặt, lựa chọn menu Gói tài khoản >> Hủy gói tài khoảnBước 3: Ứng dụng hiển thị màn hình hiển thị thông tin gói hiện tại của chúng ta để bạn xác thực lại tin tức hủy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chờ Vinaphone Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

Bước 4: bấm chuột nút Xác nhận để hủy Gói tài khoản.

Hướng dẫn chuyển đổi Gói tài khoản trên ứng dụng ngân hàng ngoại thương vcb DigiBank

Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng, lựa chọn mục Cài đặtBước 2: trên mục Cài đặt, chọn menu Gói tài khoản >> Thay thay đổi Gói tài khoảnBước 3: lựa chọn Gói thông tin tài khoản mới với bấm Tiếp tụcBước 4: xác thực để chuyển đổi Gói tài khoản

Chúc chúng ta thành công!!!