Keeng là dịch vụ mạng làng hội âm nhạc: nghe và cài nhạc số quality cao. Khi đăng ký dịch vụ người tiêu dùng sẽ được miễn tổn phí data vận tốc cao lúc nghe, mua nhạc, xem video. Dường như trong khi nghe tới nhạc, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể bắt chuyện với các bạn khác thuộc gu music với mình, cực kì thú vị.

Bạn đang xem: Error


*

Keeng bao gồm gì hay?

Không chỉ là áp dụng nghe nhạc thông thường, Keeng có:

Nghe, cài nhạc chất lượng cao: Kho nhạc quality cao, nhiều nhạc độc quyền chỉ bao gồm tại Keeng.

Miễn cước Data:  Nếu bạn đk gói cước, sẽ luôn luôn được nghe nhạc, xem đoạn clip MIỄN CƯỚC DATA nhakhoagiadinh.com.vn ở tốc độ cao nhất và tải toàn cục kho nhạc chất lượng cao không giới hạn.

Làm quen bạn mới: Trong lúc nghe nhạc, bạn vẫn rất có thể bắt chuyện với chúng ta cùng gu âm nhạc với mình, cực kỳ thú vị.

Mời cùng nghe: Nếu nghe nhạc một mình thấy buồn, chỉ việc 1 click là tìm được ngay bạn trên Mocha nhằm cùng hưởng thụ âm nhạc.

Chi tiết truy vấn http://keeng.vn hoặc thiết lập miễn phí ứng dụng Keeng tại những Kho ứng dụng trên điện thoại.


Đăng cam kết gói cước nhằm nghe nhạc, xem đoạn phim hoàn toàn miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao

Gói VIP tuần, soạn tin: XNE nhờ cất hộ 5005 (10.000đ/tuần)

Gói VIP ngày, soạn tin: KD giữ hộ 5005 (2.000đ/ngày)


Truy cập http://keeng.vn hoặc tải ứng dụng trên (Android, phầm mềm Store, Windows Phone Store), kế tiếp đăng nhập Ứng dụng và trải nghiệm âm nhạc.

 Ngoài câu hỏi nghe nhạc, xem MV, bình luận, yêu quý nội dung, social Keeng đồng thời cũng có thể chấp nhận được khách hàng bắt chuyện với các bạn khác cùng gu âm nhạc với mình trong khi nghe nhạc.

 Truy cập bởi Wifi, người tiêu dùng vẫn sử dụng toàn thể nội dung của dịch vụ, mặc dù để sử dụng những tính năng yêu thích, bình luận, chế tạo ra playlist… bạn phải đăng nhập với thông tin tài khoản là số mướn bao cầm tay nhakhoagiadinh.com.vn.

 


Trả lời:  khách hàng phải sinh sản tài khoản truy cập trên Keeng.

Câu hỏi 2: Mạng xóm hội âm nhạc Keeng có những tuấn kiệt nội bật nào ?

Trả lời: Mạng xã hội âm nhạc Keeng là một trong những loại dịch vụ giải trí âm nhạc, trong khi nghe tới nhạc chúng ta vẫn có thể bắt chuyện với chúng ta khác cùng gu âm nhạc với mình. Mời nghe nhạc cùng, miễn phí Data 3G/4G, Nghe nhạc và xem MV unique cao.

Câu hỏi 3: Cước phí thương mại & dịch vụ được tính như vậy nào?

Trả lời: Dịch vụ hoàn toàn Miễn phí. Tuy vậy để tiết kiệm ngân sách lưu lượng Data 3G/4G lúc xem nội dung quý khách hàng dùng di động rất có thể đăng cam kết gói cước Data trọn gói để áp dụng dịch vụ.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm, Những Phần Mềm Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm Tốt Nhất

- Gói Keeng VIP - nghe, mua nhạc số miễn phí rất chất lượng và xem các MV ca nhạc, soạn tin: KE giữ hộ 5005 (10.000đ/tuần).

- Gói tuần KMAX – nghe và xem những nội dung của dịch vụ, soạn tin: KMAX gửi 5005 (5.000đ/tuần)

Với khách hàng dùng internet bởi laptop, PC thì không cần thiết phải đăng ký gói cước Data trọn gói mà lại nghe và xem nội dung bởi gói cước mạng internet mình đang sử dụng