Trong quá trình hàng ngày, các bạn thường xuyên yêu cầu copy – sao chép từ file này sang tệp tin kia. Hôm nay mình sẽ share cho chúng ta một số cách copy giữ nguyên giá trị trong Excel bằng phím tắt và thao tác làm việc thông thường. Cạnh bên đó, mình sẽ share thêm một số bí quyết, thủ thuật trong Excel mà ai ai cũng nên biết.

Bạn đang xem: Copy nguyên định dạng trong excel

Cách copy giữ nguyên giá trị vào excel

Như có chia sẻ trong nội dung bài viết các thủ pháp trong Excel, bạn rất có thể đọc lại nội dung bài viết này để hiểu thêm nhiều tác dụng của paste special.

Cách 1: Dùng phím tắt để coppy giá trị nhưng mà vẫn không thay đổi giá trị

Áp dụng khi mảng dữ liệu cần xào luộc có đựng công thức, liên kết với các cột không giống nhau trong 1 sheet.

Xem thêm: Chỉnh Nha Tháo Lắp Là Gì? Niềng Răng Tháo Lắp Có Hiệu Quả Không

Bước 1: Copy quý hiếm mà bạn cần và lựa chọn một ô dữ liệu mà bạn muốn paste – dán

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím tắt sau: alt + E + S

Lưu ý trước lúc sử dụng phím tắt này thì Unikey bạn phải chỉnh về ngữ điệu tiếng anh, trải qua phím tắt Ctrl + Shift

Bước 3: sau đó chọn Values hoặc thừa nhận phím V + OK. Giá chỉ trị chúng ta vừa new copy sẽ được không thay đổi giá trị

*
*
*
*
*

Nguyễn Minh Nhật, CMA

Với ý muốn muốn chia sẻ kiến thức vừa đủ và cập nhật nhất về tài liệu và so sánh cho phần lớn người, tôi đã dành toàn bộ thời gian từ khi vừa ra trường tính đến hiện tại để liên tục nghiên cứu chăm sâu, trải nghiệm nhiều vị trí thao tác làm việc trực tiếp khai quật giá trị từ dữ liệu tại nhiều công ty thuộc những mảng khác nhau để đem đến chương trình PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN bao gồm sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết nền tảng và trong thực tiễn ứng dụng. Mình với đội ngũ tại nhakhoagiadinh.com.vn mong muốn chương trình này đang truyền cảm xúc về nghề cho hầu hết người, nhất là các rứa hệ trẻ kế tiếp để cân bằng sự thiếu vắng về lực lượng lao động phân tích trên Việt Nam.