Việc copy văn bản đã là thao tác không còn xa lạ hằng ngày, vậy bao gồm cách nào gửi Word lịch sự PowerPoint trực tiếp gấp rút hơn hay không? Hãy cùng nhakhoagiadinh.com.vn tò mò nhé.

Bạn đang xem: Chuyển word sang powerpoint online


Việc copy ngôn từ từ các công cầm Microsoft Office không phải là làm việc mới, vẫn được nhiều người tiến hành trong quá trình hằng ngày để tiết kiệm thời gian. Việc copy bảng biểu hay văn bản từ Excel quý phái Word xuất xắc từ Word thanh lịch PowerPoint trọn vẹn không khó, vậy còn tồn tại cách như thế nào khác nhằm chuyển Word sang trọng PowerPoint mà không cần dùng thao tác làm việc copy tốt không? nội dung bài viết dưới phía trên của nhakhoagiadinh.com.vn đã hướng dẫn chi tiết các bước.

*

Chuyển Word sang trọng PowerPoint online

Việc sử dụng các trang web online để đưa Word quý phái PowerPoint không những giúp ngày tiết kiệm thời gian tạo slide nhưng mà còn giảm bớt thời gian chỉnh sửa. Thao tác thay đổi cũng rất dễ dàng và cấp tốc chóng. Dưới đó là các cách giúp bạn chuyển Word sang PowerPoint online nhanh gọn. Cùng mày mò nhé.

Chuyển Word quý phái PowerPoint online với Convertio

Đầu tiên đang là cách chuyển Word sáng PowerPoint online với Convertio. Các tiến hành như sau:

Link trang web: Convertio

Bước 1: Truy cập vào website Convertio và kế tiếp click vào mục Chọn Tập tin.

*

Bước 2: Tiếp đến chúng ta nhấn lựa chọn file Word cần chuyển và kế tiếp chọn Open.

*

Bước 3: Tiếp đến chúng ta tìm mang đến mục Cách chuyển từ Word (DOC) thanh lịch PowerPoint > Nhấn lựa chọn Chuyển đổi và đợi giây lát nhằm quá trình biến đổi file được xảy ra.

*

Bước 4: sau thời điểm quá trình biến đổi hoàn thành, các bạn nhấn vào Tải file để cài đặt file PowerPoint vừa được chuyển từ file Word về máy tính xách tay của mình.

*

Chuyển Word lịch sự PowerPoint online với Document online Convert

Tiếp đến là cách sử dụng Document online Convert để đưa Word sang PowerPoint. Cũng tương tự Convertio, Document online Convert là 1 trong những công chũm online giúp bạn chuyển Word thanh lịch PowerPoint một cách dễ ợt mà không cần phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm như thế nào lên đồ vật tính.

Cách triển khai chuyền Word thanh lịch PowerPoint bằng Document online Convert như sau:

Link trang Web: Document Online Covert

Bước 1: Truy cập vào trang web => chọn tập tin download lên trên Chọn những file.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã trả tất tải tập tin lên công cụ kết thúc thì liên tục chọn vào Bắt đầu đưa đổi.

*

Bước 3: mong chờ quá trình biến đổi diễn ra với hoàn tất, các bạn hãy lựa chọn vào Tải xuống để lưu file vừa bắt đầu được thay đổi về máy.

*

Hướng dẫn chuyển Word quý phái PowerPoint với hào kiệt Customize Ribbon

Với khả năng Customize Ribbon trong Microsoft Word, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chuyển Word Powerpoint thẳng trên file văn bản đang mở.

Bước 1: Mở file Word muốn gửi sang PowerPoint > Chọn Thẻ File.

*

Bước 2: Chọn Options.

*

Bước 3: tìm tới mục Customize Ribbon > Ở cột Customize the Ribbon > nhận chọn Thẻ Home rồi kế tiếp chọn tiếp vào mục New Group.

*

Bước 4: Tiếp đến chúng ta chọn vào mục Choose Commands from. Chọn dứt thì chúng ta chọn tiếp vào All Commands.

*

Bước 5: Chọn lệnh Send lớn Microsoft PowerPoint ở list bên dưới. Dấn Add để thêm vào New Group trên tab Home rồi sau đó Nhấn OK để thêm khả năng này vào tab

*

Bước 6: quay trở về giao diện thiết yếu của Word > Đến Thẻ Home > dìm vào Send lớn Microsoft PowerPoint để chuyển toàn thể dữ liệu từ tệp tin Word lịch sự PowerPoint.

*

Lưu ý: Sau khi thay đổi các văn bản sẽ được phân thành từng slide riêng biệt, nên bạn cần chỉnh lại các định dạng trên slide đến phù hợp.

Chuyển Word sang PowerPoint với Slide from Outline

Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Mở file PowerPoint > Chọn Thẻ Home.

*

Bước 2: Nhấp lựa chọn vào New Slide rồi sau đó chọn Slide from Outline.

*

Bước 3: Ở hộp thoại Insert Outline > Chọn tệp tin Word muốn gửi sang PowerPoint > Nhấn Insert để đưa file Word sang trọng PowerPoint.

*

Mở tệp tin Word trong PowerPoint bằng tác dụng Open

Ngoài các phương thức kể trên, các bạn còn hoàn toàn có thể chuyển Word sang trọng Powerpoint với công dụng Open gồm sẵn. Công việc lần lượt như sau:

Bước 1: Mở file PowerPoint > Nhấp vào nút Microsoft Office (đối cùng với Word 2007) hoặc Thẻ File (Word 2010) > Chọn Open.

*

Bước 2: Cuối cùng chúng ta nhấn lựa chọn All Files > Tìm file Word muốn biến đổi > Nhấn Open để chuyển file Word sang trọng PowerPoint.

*

Trên đây đó là những cách có thể giúp chúng ta chuyển Word lịch sự PowerPoint cực đơn giản và dễ dàng mà không đề xuất đến sự hỗ trợ của bất cứ phần mềm làm sao khác. Nếu bao gồm thắc mắc về kiểu cách làm, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Ổ Cắm Điện Xiaomi Wifi Xiaomi, Ổ Cắm Thông Minh Xiaomi Giá Tốt Tháng 3, 2022

nhakhoagiadinh.com.vn hy vọng nội dung bài viết trên sẽ bổ ích với bạn đọc. Và như thường xuyên lệ, hãy tiếp tục ghé trang để cùng tham khảo thêm nhiều mẹo vặt cũng giống như các bài viết về khả năng văn phòng hữu ích khác nhé.