Chuyển PDF sang trọng Word, thay đổi file PDF thành văn phiên bản mà vẫn không thay đổi định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ phiên bản khi người dùng thực hiện thay đổi PDF sang trọng DOCX. Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn yêu cầu nhé.

Bạn đang xem: Chuyển từ pdf sang word để chỉnh sửa


Các tập tin PDF được không ít người lựa chọn vì chưng sự gọn gàng nhẹ, dễ dàng lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Mặc dù nhiên, nhược điểm của nó là không có thể chấp nhận được can thiệp vào nội dung gây khó khăn cho tất cả những người dùng khi muốn chỉnh sửa. Chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm PDF để chỉnh sửa trực tiếp, mặc dù nhiên, đa số phần mềm chỉnh sửa PDF đông đảo mất phí, ví như Adobe Acrobat. Vì chưng đó, chiến thuật tốt tốt nhất là chuyển trường đoản cú PDF thanh lịch Word nhằm tiện cho việc thêm, sút nội dung, rồi nên thì lại chuyển Word lịch sự PDF.


Với 5 công cụ đổi khác PDF sang văn bạn dạng Word miễn chi phí mà shop chúng tôi giới thiệu bên dưới đây, chúng ta không nên cài lên máy, chưa hẳn trả tiền, chỉ việc làm theo số đông hướng dẫn đơn giản dễ dàng để nhận ra file văn bạn dạng mình nên mà thôi. Tất nhiên nếu không có mạng thường xuyên, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thứ 6 để thay đổi PDF lịch sự Word bằng phần mềm.

Lưu ý: Nếu các tập tin sau khi biến hóa có đuôi Docx, bạn phải Word 2007 trở lên để mở.

Cách 1: biến hóa PDF thanh lịch Word dựa vào PDF to lớn DOC

Mặc dù tên là PDF to lớn DOC nhưng phương pháp này khá đa năng, nó rất có thể chuyển đổi PDF quý phái Doc, DOCX, Text, dạng hình ảnh JPG, PNG, nén file PDF, nối file PDF hoặc đưa từ ảnh JPG sang PDF, mang đến phép biến hóa hàng loạt. Đặc biệt còn cung cấp tiếng Việt nên rất đơn giản hiểu đối với người dùng.

Bước 1: truy vấn vào http://pdf2doc.com/ và lựa chọn định dạng file ý muốn chuyển


*

Bước 2: cài file PDF lên bằng phương pháp nhấp vào Upload Files, hoàn toàn có thể tải 1 hoặc những file cùng lúc

Bước 3: chờ công cụ chuyển đổi PDF sang định dạng Word


*

Bước 4: thiết lập file về: Chọn sở hữu về lần lượt từng tệp tin hoặc toàn bộ các file


*

PDF khổng lồ DOC thực hiện các bước nhanh chóng, tệp tin DOC sau khi chuyển đổi không bị lỗi fonts chữ, không thay đổi được format như trên tệp tin PDF ban đầu.*

File PDF (bên trên) cùng file DOC sau khi biến hóa với PDF to lớn DOC

Cách 2: Dùng hiện tượng chuyển PDF sang trọng Word của Smallpdf

Smallpdf hỗ trợ thay đổi qua lại giữa PDF và rất nhiều định dạng khác, bao gồm cả bài toán nối và chia nhỏ dại các tệp tin PDF. Để chuyển thay đổi file PDF lịch sự Word cùng với Small PDF chúng ta làm theo các bước dưới trên đây nhé:


Bước 1: truy vấn vào trang chủ http://smallpdf.com/ và click PDF to Word


Sử dụng SmallPDF để đưa file PDF quý phái Word

Bước 2: Tại đồ họa mới, nhấn Choose file để lựa chọn file từ máy tính xách tay hoặc cũng rất có thể lấy từ bỏ Dropbox, Google Drive


Bước 3: Bạn chờ đón vài phút để quá trình biến đổi diễn ra


Bước 4: khi quá trình biến hóa kết thúc, hãy dìm Download File để sở hữu file Word


Cách 3: áp dụng công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch Word của Foxit

Foxit khét tiếng với phần mềm Foxit Reader để đọc PDF miễn phí, ngoài ra nó còn cung cấp một công cụ chuyển đổi PDF sang trọng Word trực tuyến. Bạn cũng có thể làm theo các bước dưới đây để chuyển PDF sang trọng Word không xẩy ra lỗi phông hay hỏng định dạng:

Bước 1: truy vấn vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Nhấp Select your file, duyệt mang đến file PDF buộc phải chuyển đổi, điền thư điện tử để nhận link tải tệp tin PDF sau khi tải, nhận Convert Now.


Bước 3: hóng PDF to lớn Word Converter thay đổi file chấm dứt và gửi mail mang đến bạn.


Bước 4: Mở mail, nhấp vào link Download the document để mua về.


Lưu ý: links trong mail chỉ có giá trị vào 24 giờ, vị vậy bạn nỗ lực tải file về càng cấp tốc càng tốt. Công cụ này sẽ không giữ lại hình hình ảnh của file cội trong file thay đổi mà chỉ gìn giữ chữ, định dạng chữ nhưng mà thôi.

Cách 4: đưa PDF sang trọng Word bằng công vậy Convert PDF lớn Word

Công thế Convert PDF khổng lồ Word tiến hành công việc chuyển đổi file PDF sang định dạng Word (Doc, Docx) và văn phiên bản (TXT) tương đối nhanh, không biến thành lỗi phông, ko yêu cầu nhập thư điện tử để thiết lập về. Đặc biệt nếu bắt buộc chuyển đổi ảnh sang dạng văn bản, bạn chỉ việc tích vào With OCR function bên trên. Dù còn có lỗi lúc hình ảnh, form chèn tương đối lệch so với bạn dạng gốc, nhưng lại bạn chỉ cần kéo lại 1 chút là ổn. Các bước chuyển tệp tin PDF sang trọng văn bạn dạng với phương tiện này như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: chọn định dạng để biến đổi file PDF

Bước 3: Nhấp vào Choose file để sở hữu file lên và ngóng chuyển đổi

Bước 4: sở hữu tài liệu sau khi biến hóa về sản phẩm tính

Minh họa các thao tác trên bởi hình ảnh:


Cách 5: Dùng biện pháp đổi file PDF sang trọng Word của FormSwift

Lưu ý: chính sách này chỉ convert được file PDF quý phái dạng hình ảnh (không cần dạng text).


Bước 1: chúng ta hãy truy vấn trang website http://formswift.com/convert-pdf-to-word với nhấn Select a PDF to lớn convert để lựa chọn tập tin cần biến đổi hoặc kéo thả thẳng vào ô Drag và drop your PDF here.


Bước 2: Tại đồ họa mới, bạn có thể chỉnh sửa tập tin của chính bản thân mình như viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ ký kết rồi nhận Save


Bước 3: sau khi đã chỉnh sửa xong, hãy bấm Convert lớn Word Document


Bước 4: sau khi quá trình biến hóa kết thúc, tệp tin Word sẽ tiến hành tải về và nằm trong mục Downloads


Cách 6: chuyển PDF sang Word bởi phần mềm

Ngoài những mức sử dụng trực tuyến đường này, chúng ta có thể sử dụng phần mềm để gửi PDF thanh lịch Word nhanh chóng, dùng được trong cả khi không tồn tại mạng. Một trong những cái tên có thể kể ra như:

Free PDF to Word Doc Converter: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể chọn để thay đổi tất cả hoặc duy nhất vài trang. Phần mềm này không thay đổi định dạng, bố cục của tệp tin PDF sau khi thay đổi sang Word.Free PDF to lớn Word Converter: chuyển đổi file PDF chủ yếu xác, giữ lại toàn bộ định dạng, font chữ, vật họa, giao diện thân thiết dễ sử dụng, cung cấp cả DOC và DOCX. Bên tay nên của cửa sổ chính chúng ta cũng có thể xem trước văn bản file PDF với các chính sách thu phóng khác nhau. Vượt trình thay đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào vào dung lượng file đề xuất xử lý. Mặc khác, phần mềm này hỗ trợ biến hóa nhiều file cùng lúc, khá tiện lợi.


Solid PDF to lớn Word: Hỗ trợ đổi khác nhiều tệp tin PDF sang trọng Word thuộc lúc, giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.

Quick PDF lớn Word: hiện tượng này không thay đổi bố viên của tư liệu sau khi biến hóa sang Word, được cho phép chọn trang phải chuyển đổi. Nó được người dùng đánh giá khá cao nhờ tốc độ biến hóa nhanh và quality file sau khoản thời gian chuyển đổi. Hỗ trợ chuyển đổi file PDF được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu, chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập là được.

Lưu ý: Trong quá trình biến hóa nếu file PDF được bảo đảm bằng mật khẩu, các bạn sẽ cần hỗ trợ mật khẩu dồn phần mềm, dịch vụ để tiếp tục. Nếu file PDF cài về từ những trang web, thường mật khẩu đã là URL của trang đó, nếu đã quên bạn phải xem lại file đã tải ở chỗ nào để tìm thấy mật khẩu mở nó.

Cách 7: gửi PDF sang trọng Word bằng PDF Candy online

Cũng y hệt như những ứng dụng thay đổi trực tuyến đường hoặc phần mềm bên trên, PDF Candy cũng cung cấp người dùng giành được tài liệu Word cấp tốc nhất, sau khi thay đổi từ tập tin PDF.

Bên cạnh đó, PDF Candy cũng hỗ trợ người dùng 24 tính năng chỉnh sửa với tệp tin PDF, như Word thanh lịch PDF, gửi đổi hình ảnh JPG thanh lịch PDF, chuyển PDF sang Excel, chia bé dại file PDF, gộp file PDF, nén file PDF, đặt mật khẩu bảo mật thông tin file PDF, hay bẻ khóa file PDF,...


Cách 8: chuyển PDF sang trọng Word bằng Power PDF

Nhiều doanh nghiệp thao tác với những file PDF bao gồm thông tin cần thiết ở format rõ ràng. Thật ko may, khi đầy đủ doanh nghiệp đó cần sửa đổi thông tin đó, họ thường không có công cố kỉnh phù hợp. Do đó, nguồn PDF thu hẹp khoảng tầm cách bằng cách chuyển đổi những file PDF thành rất nhiều định dạng hoàn toàn có thể sử dụng được, bao gồm cả tư liệu Word.

Có những ví dụ về việc những doanh nghiệp hoàn toàn có thể hưởng lợi tự khả năng chuyển đổi file giữa các định dạng không giống nhau của power nguồn PDF, ví dụ điển hình như:Các công ty sản xuất nhận được sơ thứ từ những kỹ sư ở định dạng PDF mà lại cần chuyển đổi thông tin bao gồm trong ghi chú.Các doanh nghiệp kiến ​​trúc xem xét những bạn dạng thiết kế PDF với cần đảm bảo nó bao hàm các ghi chú liên quan đến toàn bộ mọi lao lý và tiêu chuẩn chỉnh xây dựng.Các doanh nghiệp y tế thao tác làm việc với mọi tài liệu bệnh nhân nhạy cảm ở format PDF nhưng rất cần phải sẵn sàng cập nhật, chỉnh sửa hoặc tìm kiếm các file người mắc bệnh trong trường vừa lòng khẩn cấp.Bất kỳ công ty nào thực hiện tài liệu viết tay hoặc scan cùng cần chuyển đổi chúng sang định dạng hiện đại, rất có thể chỉnh sửa kỹ thuật số.

Bất nhắc công ty của người tiêu dùng làm gì, power PDF hoàn toàn có thể giúp bạn kết thúc công việc. Phần mềm này cho phép các nhân viên thao tác với tài liệu ở bất kỳ định dạng nào cân xứng với doanh nghiệp.

Người cần sử dụng Microsoft Word sẽ cảm thấy không còn xa lạ khi mở power nguồn PDF. Tía cục ứng dụng được lấy cảm giác từ những ứng dụng Office tiêu chuẩn, bao gồm giao diện ribbon hữu ích. Bạn sẽ không cần được học phần đông thứ tự đầu. Cố kỉnh vào đó, nó sẽ hệt như thêm một công cụ mạnh mẽ vào hộp luật pháp để bạn có thể sử dụng dễ chịu ngay lập tức.

Quá trình biến hóa file PDF với power PDF cực kì đơn giản:

Bước 1: Tải bạn dạng dùng thử ứng dụng Power PDF, tiếp nối mở công tác Power PDF.

Bước 2: Mở tệp tin PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi.


Mở tệp tin PDF mong chuyển đổi

Bước 3: Nhấp vào menu File.

Bước 4: Nhấp vào Save As.

Bước 5: chọn vị trí lưu đến file mới ao ước muốn.

Bước 6: chọn Word Document từ bỏ tùy chọn Save as type.

Bước 7: Nhấp vào Save để lưu.


Nhấp vào Save để lưu

Mọi thao tác làm việc không thể dễ ợt hơn thế. Vào thời điểm thiết đặt xong power PDF trên thiết bị làm cho việc, các bạn sẽ biết cách tiến hành mọi đồ vật từ chỉnh sửa file PDF đến biến hóa file PDF sang những định dạng khác. ứng dụng này rất thân mật và dễ sử dụng nên năng suất của bạn sẽ ngay chớp nhoáng tăng lên.

Xem thêm: Đọc Tin Nhắn Trên Facebook Messenger Mà Không Hiện “Đã Xem”, Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Không Hiển Thị Đã Xem

Bài viết trên đây cửa hàng chúng tôi đã tổng phù hợp tới người tiêu dùng nhiều dịch vụ thương mại trực tuyến, lẫn phần mềm để biến đổi file PDF sang trọng tài liệu Word, giữ nguyên bố cục và không xẩy ra lỗi fonts chữ. Những dịch vụ trực tuyến bên trên như Smallpdf tuyệt PDFCandy cung cấp tới người dùng thêm một vài tùy lựa chọn chuyển đổi, sửa đổi file PDF không giống nhau, cung ứng bạn trong quá trình thao tác với tệp tin PDF để tiết kiệm thời gian lẫn công sức của con người hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Top 5 những phần mềm đọc tệp tin PDF hóa học lượngHướng dẫn sản xuất một file PDF từ rất nhiều file hình ảnh trên WindowsLàm sao để chế tạo ra mật khẩu, tăng cường bảo mật cho file PDF?

*
Reply
*
1
*
0
*
phân chia sẻ