Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui mắt nhập đúng mật khẩu mở và thử biến hóa nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang powerpoint online


Tệp ko thể lớn hơn 20MB. Hoặc cài đặt nhakhoagiadinh.com.vn dành riêng cho Windows, chuyển đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 nhakhoagiadinh.com.vn mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp mập hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp sạc ra và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bản miễn giá thành và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 nhakhoagiadinh.com.vn cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp phệ hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên phiên bản miễn tầm giá và trả phí.
*

Cách đơn giản để biến hóa PDF lịch sự PowerPoint

Dễ sử dụng, chỉ việc tải tập tin PDF của người sử dụng lên, chọn setup kết xuất, shop chúng tôi sẽ tiến hành nốt phần còn lại trên sản phẩm công nghệ chủ. Chúng ta cũng có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.
*

Chuyển thay đổi PDF lịch sự PowerPoint một cách bao gồm xác

Hợp tác với các giải pháp biến đổi đứng đầu ngành. Bất cứ PDF của khách hàng phức tạp như vậy nào, dịch vụ biến đổi vẫn rất có thể giữ định dạng cội một cách chủ yếu xác.
*

An toàn, sự riêng rẽ tư của công ty rất quan liêu trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên vẫn được tự động xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về sự việc riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không đề nghị phần mềm. Toàn bộ những gì bạn cần là truy cập Internet và trình để mắt web, thay đổi hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, game ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý và điều hành nào khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Ngân Hàng Liên Kết Với Agribank Liên Kết Ngân Hàng Nào


Làm giải pháp nào để thay đổi PDF lịch sự PPT?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn, hoặc đơn giản và dễ dàng kéo và thả tập tin vào quanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc chuyển đổi sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa bỏ máy chủ của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức lập tức.