Hầu hết các sản phẩm của táo bị cắn dở đều có phong cách thiết kế và giao diện fan dùng cực kì trực quan, nhiều chức năng rất dễ dàng học cùng thực thi. Tuy nhiên, một số trong những thứ rất có thể không rõ ràng ngay lập tức, ví dụ như chụp hình ảnh màn hình trên iPad.

Bạn cũng có thể quay clip màn hình bên trên iPad, tuy vậy đó là 1 trong những tính năng tương đối mới. Chúng ta có thể tự hỏi làm nạm nào chúng ta cũng có thể bắt đầu cùng với một bản ghi âm? Một khi bạn tìm hiểu cách thực hiện, các bạn sẽ thấy rằng đó là 1 quá trình cực kỳ dễ nhớ.

Bạn cũng không cần phải tải xuống ngẫu nhiên phần mềm đặc biệt quan trọng nào để chụp màn hình hoặc đánh dấu màn hình máy tính bảng ipad của mình. Các tính năng này được tích đúng theo trực tiếp vào giao diện fan dùng. Bạn có thể làm cả nhì bất cứ khi nào bạn cần, bất kể bạn đang làm cho gì.


Contents


Cách tìm với chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình và bản ghi của bạn

Cách chụp ảnh màn hình trên ipad của bạn

Làm theo quá trình sau để thuận tiện chụp hình ảnh màn hình:

Khi vẫn ở trên screen mà bạn muốn chụp ảnh màn hình, hãy nhấn đồng thời nút nguồn với nút màn hình hiển thị chính. Nếu như bạn có máy tính bảng ipad với FaceID, bạn cần nhấn nút trên thuộc và nút Tăng âm lượng.
iPad có nút Home
iPad cùng với FaceID
Màn hình đã nhấp nháy màu trắng và hình ảnh chụp màn hình của các bạn sẽ hiển thị ở góc cạnh dưới phía trái của màn hình.Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào ảnh chụp screen để sửa đổi nó trước khi nó được lưu. Điều này bao gồm cắt xén hoặc đánh dấu hình ảnh của bạn.

Bạn đang xem: 2 cách chụp màn hình trên ipad chỉ trong một nốt nhạc


*

Cách lưu lại màn hình trên ipad tablet của bạn

Việc ghi màn hình hiển thị trên ipad tablet của bạn lúc này thật đơn giản dễ dàng khi táo bị cắn dở đã thêm hào kiệt này để nó hoàn toàn có thể truy cập trực tiếp vào Trung vai trung phong điều khiển. Đầu tiên, hãy có tác dụng theo quá trình sau để bảo đảm rằng chúng ta có thể truy cập vào năng lực quay phim màn hình.

Mở Settings > Control CenterNếu chúng ta không thấy Screen Recording mặt dưới Includehãy search nó dưới More Controls. Bấm vào dấu cộng greed color lá cây cạnh bên Screen Recording để thêm nó vào Include. Tiếng đây, các bạn sẽ có thể truy cập tính năng ghi screen trong Trung tâm điều khiển của mình.

Đây là giải pháp sử dụng tác dụng ghi màn hình:

Vuốt xuống ở góc cạnh trên thuộc bên phải của screen iPad của bạn. Thực đơn Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh sẽ xuất hiện.

Nhấn vào biểu tượng ở dưới cùng của menu này có hình một vòng tròn đặc trong một con đường viền của hình tròn. Đếm ngược sẽ ban đầu trước khi ban đầu ghi màn hình iPad của bạn. Khi đụng khỏi Trung chổ chính giữa điều khiển, các bạn sẽ thấy biểu tượng màu đỏ ở góc trên cùng bên nên của iPad, tức là nó sẽ ghi. Khi ghi xong, bạn có thể quay lại Trung tâm tinh chỉnh và nhấp vào cùng một biểu tượng để kết thúc. Bản ghi âm của doanh nghiệp sau đó sẽ được lưu vào Camera Roll.

Hãy nhớ rằng công dụng quay phim screen của iPad hoạt động tốt nhất đối với các phiên bản ghi ngắn vài phút. Các bạn vẫn rất có thể tạo các phiên bản ghi lâu năm hơn, nhưng quá trình ghi hoàn toàn có thể bị dừng bất thần nếu không tồn tại đủ dung tích trên iPad để ghi lại.

Xem thêm: Có Cách Làm Cho Răng Mọc Nhanh Nhất, Có Cách Nào Giúp Trẻ Nhanh Mọc Răng Không

Cách tìm và chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình và bạn dạng ghi của bạn

IPad của chúng ta sẽ tự động hóa lưu hình ảnh chụp screen và bản ghi của bạn vào Photos. Chúng ta cũng có thể dễ dàng search thấy đầy đủ hình hình ảnh và video cách đây không lâu nhất của mình trong Camera Roll bằng cách đi đến của công ty Recents album. Bạn có thể cuộn xuống hết cỡ và đã thấy một danh sách mang tên Media Types. Trong phần này, các bạn sẽ tìm thấy hai album nói riêng cho hình ảnh chụp màn hình hiển thị và phiên bản ghi màn hình.Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa một trong những điều này thẳng từ Hình hình ảnh ứng dụng, toàn bộ những gì bạn phải làm là nhấn vào hình ảnh hoặc đoạn clip và tra cứu Edit ở góc cạnh trên bên phải. Chức năng chỉnh sửa này được cho phép bạn cắt, chuyển phiên hoặc chuyển đổi các thiết lập như độ sáng hoặc độ tương phản trong ảnh chụp màn hình của bạn.

Bạn cũng có thể đánh dấu hình ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng nghỉ ngơi trên cùng mặt phải. Kế tiếp nhấn Markup. Bạn sẽ được cung ứng nhiều tùy chọn khác biệt để viết hoặc vẽ trên hình ảnh chụp màn hình của mình. Thậm chí còn có một tùy chọn thước đo mà chúng ta có thể sử dụng để tạo những đường thẳng. Bạn có thể chọn từ bỏ nhiều color khác nhau. Khi bạn hài lòng với cách bạn đã chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của mình, chỉ cần nhấn Done.Nếu sẽ chỉnh sửa bản ghi màn hình, bạn cũng có thể cắt video trực tiếp từ tính năng chỉnh sửa này. Chỉ việc di đưa khung ở phía 2 bên của cảnh đoạn phim ở cuối màn hình. Chúng ta cũng có thể nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng trên đây với nhập video của bản thân vào iMovie hoặc một vận dụng khác.

Các ứng dụng khác nhằm chỉnh sửa ảnh chụp cùng ghi màn hình

Nếu bạn có nhu cầu có một số trong những tùy chọn khác ngoài những gì ứng dụng Ảnh cung cấp, chúng ta có thể thực hiện vô số cách khác để chỉnh sửa.

PicsArt là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để sửa đổi cả hình ảnh và video. Nó có khá nhiều công rứa chỉnh sửa tuyệt đối và được cho phép bạn thực hiện nhiều biến hóa chuyên sâu hơn. Chúng ta cũng có thể thêm văn bản, chỉnh sửa nhiều hình hình ảnh cùng nhau và lựa chọn từ rất nhiều bộ thanh lọc cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Bản thân ứng dụng và sát như toàn bộ các tính năng sửa đổi của nó hồ hết miễn phí, nhưng bạn có thể mua các tiện ích bổ sung như font chữ văn phiên bản hoặc nhiều cỗ lọc hơn.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm thứ gì đấy để chỉnh sửa clip cho phiên bản ghi màn hình của mình, iMovie là ứng dụng chỉnh sửa miễn giá tiền của Apple, cực kỳ dễ thực hiện trên iPad. Như sẽ đề cập trước đây, bạn có thể nhập thẳng các phiên bản ghi màn hình của mình vào iMovie hoặc bạn cũng có thể vào vận dụng và nhập bọn chúng theo cách đó khi bắt đầu một dự án công trình mới.

Chia sẻ ảnh chụp màn hình hoặc bạn dạng ghi của bạn

Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị hoặc bản ghi của mình, chúng ta cũng có thể làm điều ấy giống như cách các bạn làm với bất kỳ hình hình ảnh hoặc clip nào khác. Chúng ta cũng có thể tải chúng lên social thường từ Thư viện hình ảnh hoặc chúng ta có thể chia sẻ chúng ngay từ vận dụng Ảnh.

Để triển khai việc này, khi bạn đang xem ảnh chụp screen hoặc ghi trong Ảnh, chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên đề nghị hiển thị một hộp cùng một mũi tên hướng lên. Từ bỏ đây, chúng ta cũng có thể chọn nhiều ảnh hoặc video để chia sẻ và bạn có thể chọn một áp dụng để phân tách sẻ. Điều này bao gồm iMessage, thư điện tử và bất kỳ ứng dụng nào cung cấp chia sẻ ảnh hoặc video.