Cách bật trung tâm điều hành và kiểm soát trên iPhone 11 cụ thể là thủ thuật dễ dàng hơn nạp năng lượng kẹo. Tuy vậy vì một vài vì sao nào đó, nhiều iFan lại không thể tiến hành thao tác dễ dàng và đơn giản này trên chiếc iPhone 11 của mình.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa trung tâm kiểm soát trên iphone

Trung tâm điều hành và kiểm soát hay còn được gọi là Trung tâm tinh chỉnh (Control Center) được xem là một sệt trưng của các thiết bị iOS. Cùng với Control Center, bạn dễ dãi điều chỉnh âm lượng, độ sáng, bật/tắt các kết nối và thực hiện nhiều anh tài khác một phương pháp dễ dàng. Do vậy, một lúc đã sử dụng iPhone 11, tốt nhất định các bạn sẽ cần đến Trung tâm kiểm soát trên máy.

Với mọi tín đồ dùng, cách mở Trung tâm điều khiển trên iPhone 11 quan yếu làm khó họ. Tuy nhiên, nếu dế yêu bỗng dưng bị “chập cheng” hoặc thiết đặt chưa đúng, các bạn sẽ gặp vấn đề với làm việc tưởng tuồng như quá đơn giản và dễ dàng này.

*
Trung tâm điều hành và kiểm soát trên iPhone 11

Cách bật Trung tâm kiểm soát trên iPhone 11 dễ dàng dàng

Để bật Trung tâm kiểm soát điều hành trên iPhone 11, bạn chỉ việc thực hiện tại một làm việc duy nhất, đó là vuốt trường đoản cú cạnh trên cùng mặt phải. Ngay lập tức, hình ảnh của Control Center được hiển thị để bạn thoải mái sử dụng.

Cách tắt Trung tâm điều khiển trên iPhone 11 cũng đơn giản và dễ dàng không kém, bạn chỉ việc vuốt lên từ bỏ cạnh bên dưới hoặc va vào địa chỉ khác nghỉ ngơi màn hình là xong.

*
Cách nhảy trung tâm điều khiển trên iPhone 11

Để thiết lập các lựa chọn xuất hiện trên Control Center, bạn hãy vào Cài để => Trung trọng điểm điều khiển. Nếu còn muốn thêm hào kiệt khác, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu (+) ở mặt trái công dụng đó cùng ngược lại, ví như muốn loại trừ một tính năng bất kỳ ở Trung trọng tâm điều khiển, các bạn hãy nhấn hình tượng dấu (-).

Lỗi ko vuốt được Trung tâm điều hành và kiểm soát trên iPhone 11, bạn cần làm gì?

Nếu đen đủi gặp gỡ phải lỗi iPhone 11 không đồng ý hiển thị Control Center dù bạn đã nỗ lực mở khả năng này bằng làm việc ở trên, một vài thủ thuật sau đây rất có thể sẽ trở đề xuất hữu ích:

✤ Trước hết, trường hợp iPhone 11 ko vuốt được Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh khi đang được khóa màn hình, các bạn hãy vào Cài để => cảm biến ID & Mật mã. Trong phần Cho phép truy vấn khi bị khóa, đảm bảo an toàn mục Trung trọng điểm kiểm soát đã làm được bật.

✤ nếu khách hàng không thể vuốt Trung tâm kiểm soát trên iPhone 11 khi đang tại 1 ứng dụng không giống trên máy, hãy vào Cài đặt => Trung trung ương điều khiển. Trên đây, bạn hãy kích hoạt mục truy vấn cập bên trong ứng dụng nhé.

✤ ví như iPhone 11 quan trọng mở Trung tâm kiểm soát trong hầu như trường hợp, năng lực cao vụ việc nằm ở cảm ứng. Thời điểm này, những thao tác khác bên trên iPhone 11 cũng trở nên cản trở cùng máy ko thể ý kiến mượt như ban đầu. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách gỡ miếng dán cường lực rồi rước máy đi bảo hành, nhằm được cung cấp một phương pháp chuyên nghiệp.

Xem thêm: Những Răng Sữa Nào Không Thay, Răng Hàm Của Trẻ Có Thay Không

*
Cho phép Control Center được truy nã cập bên trong ứng dụng

Cách bật Trung tâm kiểm soát trên iPhone 11 không còn phức tạp, nếu cái dế yêu của người tiêu dùng vẫn đang vận động ổn định. Ngược lại, làm việc này vẫn trở yêu cầu khó nhằn, nếu đồ vật đang gặp phải một sự việc nào đó. Hy vọng với những thông tin được nhakhoagiadinh.com.vn cung cấp, chúng ta cũng có thể sử dụng Control Center trên sản phẩm một cách thướt tha và suôn sẻ tru như muốn muốn.