Word đến nhakhoagiadinh.com.vn 365 Word cho nhakhoagiadinh.com.vn 365 dành cho máy Mac Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm 2016 Word năm 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 Word Starter 2010 xem thêm...Ít hơn

nhakhoagiadinh.com.vn Word tủ chứa đồ các trang bìa được thiết kế theo phong cách sẵn thuận tiện để nhấn mạnh vấn đề sơ yếu lý lịch của bạn. Nên chọn trang bìa rồi sửa chữa thay thế văn phiên bản mẫu bằng văn bản của riêng biệt bạn.

Bạn đang xem: Chèn trang đầu trong word

Trên tab Chèn, trong đội Trang, nhấp chuột Trang Bìa.

*

Bấm vào sắp xếp trang bìa từ bộ sưu tầm tùy chọn.

Sau khi chèn trang bìa, chúng ta cũng có thể thay nỗ lực văn bản mẫu bởi văn bạn dạng của riêng bạn bằng cách bấm chuột để chọn 1 vùng của trang bìa, ví dụ như tiêu đề, rồi nhập văn bạn dạng của bạn.


Lưu ý: 

Nếu các bạn chèn trang bìa không giống vào tài liệu, trang bìa bắt đầu đó sẽ sửa chữa trang bìa đã chèn trước.

Để thay thế sửa chữa trang bìa đã tạo trong phiên phiên bản Word cũ hơn, bạn phải xóa trang bìa đầu tiên theo cách bằng tay rồi thêm trang bìa được thiết kế với từ bộ sưu tập trên Word.

Để xóa trang bìa đang chèn bởi Word, bấm chuột tab Chèn, nhấn vào Trang Bìa trong team Trang, rồi bấm vào Loại bỏ Trang Bìa Hiện tại.


nhakhoagiadinh.com.vn Word tủ đựng đồ các trang bìa được thiết kế với sẵn tiện lợi để nhấn mạnh sơ yếu ớt lý kế hoạch của bạn. Hãy lựa chọn trang bìa rồi sửa chữa văn phiên bản mẫu bằng văn bản của riêng rẽ bạn.


Chèn trang bìa

Trên tab Chèn, bấm Trang Bìa.

*

Bấm vào sắp xếp trang bìa từ bộ sưu tầm tùy chọn.

Sau khi chèn trang bìa, chúng ta cũng có thể thay vậy văn bạn dạng mẫu bằng văn phiên bản của riêng bạn bằng cách bấm vào để lựa chọn một vùng của trang bìa, ví dụ như tiêu đề, rồi nhập văn bản của bạn.


Mẹo: 

Để coi trang bìa của các bạn sẽ trông như vậy nào, trên thực đơn Xem, chọn Bố trí In hoặc sắp xếp Web.

Nếu chúng ta chèn trang bìa khác vào tài liệu, trang bìa mới đó sẽ thay thế sửa chữa trang bìa đã chèn trước.

Xem thêm: Làm Cv Xin Việc Như Thế Nào, Viết Cv Như Thế Nào Cho Đúng Chuẩn

Để sửa chữa thay thế trang bìa đã tạo trong phiên bản Word cũ hơn, các bạn phải xóa trang bìa thứ nhất theo giải pháp thủ công, rồi thêm trang bìa mới có phong cách thiết kế từ bộ sưu tập trong Word.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)