Close

THÔNG TIN quan tiền TRỌNG:Quý khách đang áp dụng website tại thị trường Việt Nam và đồng tiền thanh toán là Đồng việt nam (VNĐ).Theo quy định của cục Tài chủ yếu thì chỉ các giao dịch thanh toán bằng Đồng vn (VNĐ) bắt đầu được xuất hóa 1-1 GTGT điện tử.Nếu cần thanh toán bằng đồng xu tiền khác, người sử dụng vui lòng thay đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách chú ý từ ngày thứ 2 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển chuyển động khai thác trên Moscow - LB. Nga từ sân bay Domodedovo (DME) sang sân bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách hoàn toàn có thể xem tin tức và điều chỉnh các tùy chọn mang lại chuyến bay:

giữ lại giá giỏi Thông tin tư trang Chọn số ghế Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ thay đổi chuyến bay
thanh toán mã đặt địa điểm trả sau
*

Lựa chọn bề ngoài thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng các mã đặt chỗ trả sau được để ở website www.nhakhoagiadinh.com.vn hoặc ứng dụng di rượu cồn Vietnam Airlines.
công dụng hoàn vé chỉ áp dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé download tại phòng vé hoặc đại lý.

nguyên nhân hoàn vé :

Lý do cá nhân bởi Vietnam Airlines thế đổi/hủy lịch bay

hành trình :

Đi/đến Mỹ hành trình dài khác
chức năng hoàn vé chỉ vận dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé cài tại phòng vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Check in điện tử vietnam airline

(Xem chi tiết Điều kiện hoàn vé)


Trong vòng 72 giờ sau khoản thời gian nhận được thư điện tử thông báo dứt mua vé máy bay và dịch vụ hỗ trợ trên website và áp dụng di cồn của Vietnam Airlines, khách hàng vui lòng tróc nã cậptại đây để khai báo tin tức xuất hóa đơn.


Chức năng diệt đặt nơi chỉ vận dụng cho du khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé thiết lập tại phòng vé hoặc đại lý.

Xem cụ thể đk hủy chỗ


Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sân bay, hỗ trợ các giấy tờ thủ tục liên quan mang lại hành khách, tư trang trước khi bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay.


Bảo hiểm du lịch TripCARE
*

TripCARE là sản phẩm hợp tác giữa PVI và Chubb, bảo hiểm lên tới mức 1,6 tỷ đồng cho những Quyền lợi tai nạn thương tâm cá nhân, giá thành Y tế và các trở hổ hang trong chuyến đi, Dịch vụ hỗ trợ Y tế thế giới 24/7.

TripCARE hoàn toàn có thể mua bằng thẻ Visa/MasterCard/JCB với thẻ thanh toán trong nước Việt phái nam với vẻ ngoài thanh toán ngay.

Với việc lựa chọn TripCARE, tôi đã hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo hiểm và nội dung tuyên cha và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến bay - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo đảm cho quý khách trước những vấn đề tạo nên với kế hoạch trình cất cánh (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Quý khách có thể an tâm tận tận hưởng chuyến cất cánh với những quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy thuộc trải nghiệm những gói bộ combo nghỉ dưỡng khôn cùng hấp dẫn bao hàm các gói khách sạn cao cấp và vé máy cất cánh khứ hồi của Vietnam Airlines mang đến từ các thương hiệu nghỉ ngơi dưỡng nổi tiếng từ các tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

Xem thêm: Biểu Đồ Chu Kỳ Kinh Nguyệt

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, hỗ trợ các thủ tục liên quan mang lại hành khách, tư trang hành lý trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ xe taxi giữa sân bay và thành phố phục vụ Quý khách hàng di chuyển an toàn và dễ dãi bởi các hãng xe taxi uy tín và quality nhất với thời gian do người sử dụng định trước cùng số tiền rõ ràng, minh bạch.