Nhiều người sử dụng Windows ước ao để có thể kiểm tra / áp dụng nhất định iOS ứng dụng trên các laptop được cung cấp, tuy vậy thật ko may, nhakhoagiadinh.com.vnệc thiết đặt trực tiếp các ứng dụng game ios trên một hệ thống Windows là cần yếu (hiện tại, và có lẽ rằng sẽ không trở thành hoàn toàn có thể quá sớm). Dành riêng cho những ai chắc hẳn rằng muốn thử. iOS gớm nghiệm trên PC cùng với WindowsGiải pháp là sử dụng một giả lập như iPadian.

Bạn đang xem: Chạy app ios trên pc

iPadian là một iOS emulator (Mặc dù tên mô phỏng vẫn được đúng chuẩn hơn, bởi vì nó chỉ mô phỏng kinh nghiệm tay nghề của iOS) tự do bởi vì Windows, qua đó người dùng hệ điều hành và quản lý này có thể kiểm tra các ứng dụng khác biệt cho iPhone say đắm iPad pe máy tính tuyên bố.

Làm núm nào nhằm iPadian?

Sau khi setup giả lập trên máy nhakhoagiadinh.com.vn tính của bạn, nó đang hiển thị một đồ họa toàn màn hình (chồng lên trên một Windowstương tự do đó iOS mang đến iPad (để truy vấn lại hệ thống Windows, Click vào Logo hiển thị ở góc dưới bên đề xuất của màn hình, hoặc sử dụng nút bỏ thuốc lá ở góc trên mặt phải).

*

Người dùng gồm quyền truy vấn vào một Tuỳ chỉnh tiện ích StoreTrong đó bao gồm một hạn chế de ứng dụng (Cài để trực tiếp từ những ứng dụng iOS iTunes là không thể cũng chính vì chúng được mã hóa với công nghệ Fair play DRM), trong số đó được bao gồm, nhưng một vài rất phổ biến, chẳng hạn như Facebook, WhatsApp, Chim tức giận, Cut the Rope, YouTube, Gmail và vv

*

Mặc dù kinh nghiệm trải qua iOS iPadian là xa được coi là một thực tiễn (nhiều khả năng ở một trong những điểm các bạn sẽ được đòi hỏi một cái nào đó vấn đề giao diệnMột số ứng dụng không mở ở toàn bộ và nó là cấp thiết để tái sản xuất nhất định chạm vào cử chỉNhư swipeVới chuột), nó hiện đang là tốt tuyệt nhất iOS emulator / tế bào phỏngWindows. Nếu bạn muốn thử, bạn cũng có thể Tải iPadian sử dụng những liên kết bên dưới đây:

Tải xuống iPadian (trình mang lập iOS mang lại Windows).

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Nhạc Mp3 Thành Liên Khúc, Ghép Bài Hát Trực Tuyến, Hợp Nhất Tập Tin Mp3

Lưu ý: iPadian là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, tức là đôi khi nó có thể hiển thị quảng cáo bật lên. Điều này tương thích với Windows XP, Windows nhakhoagiadinh.com.vnsta, Windows 7 và Windows 8 / 8.1.