Khi có rất nhiều lời mời kết bạn đang chờ chấp nhận, chúng ta cũng có thể sử dụng mã Code auto chấp dìm lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Auto chấp thừa nhận kết chúng ta bằng Code là phương pháp làm kết quả hiện nay.Bạn sẽ xem: đồng ý tất cả lời mời kết các bạn trên facebook

Làm nuốm nào để chứng thực nhanh những lời mời kết bạn cùng lúc? chắc rằng là vướng mắc mà gần như trang profile Facebook cảm nhận một lượng lớn lời mời kết bạn, vày thao tác bằng tay thủ công thường mất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Chấp nhận kết bạn hàng loạt

Bởi vậy, hiện thời có nhiều cách để chấp thừa nhận kết chúng ta hàng loạt: thực hiện tool, nhân tiện ích, phần mềm, hay ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, bài viết này mình vẫn hướng dẫn cho mình cách đồng ý kết bạn bằng một mã Code.

Cách chứng thực lời mời kết bạn 1 loạt trên Facebook

Cách đồng ý lời mời kết chúng ta Facebook, thì các bước cũng giống như Cách tự động hóa gửi lời mời kết các bạn Facebook. Các bạn có thể tham khảo thêm ở nội dung bài viết đó!

Bước 1: vị Facebook đã gửi sang giao diện mới, mà đoạn mã Code đó lại không thể triển khai được trên đồ họa mới. Cho nên bạn đề xuất chuyển về giao diện Facebook cũ, bằng cách cài đặt một app mang thương hiệu “Old Layout for Facebook” (áp dụng cho trình coi sóc Google Chrome, cốc Cốc).

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.


*

Bước 3: Nhấn vào Thêm tiện thể ích.


*

Bước 4: bạn nhấn vào hình tượng Tiện ích, kế tiếp click vào biểu tượng Ghim tiện ích để kích hoạt phầm mềm này trên trình duyệt.


*

Bước 5: dịp này, các bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó các bạn sẽ thấy một cửa số xuất hiện, chúng ta click vào Switch to lớn Old Layout, tiếp đến nhấn OK.


*

Bước 6: Click vào biểu tượng quản lý những yêu ước kết bạn.


*

Bước 7: dịch rời chuột lại cái chữ Xác nhận. Sau đó bấm chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.


Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook.Cách mời người like nội dung bài viết like fanpage facebook một giải pháp tự động.

Bước 11: Nếu chưa thể xác nhận hết tổng thể lời mời kết bạn. Các bạn phải cuộn thêm danh sách lời mời kết chúng ta để nó hiển thị thêm các lời mời kết các bạn khác.

Sau đó liên tục dán code vào tab Console và nhấn Enter. Rất có thể thực hiện các lần, cho tới khi bạn đã sở hữu thể đồng ý toàn bộ lời mời kết các bạn để những người đó trở thành anh em của mình.

– chú ý khi áp dụng Code gật đầu đồng ý kết bạn:

Không nên gật đầu kết các bạn với những tài khoản lạ, thông tin tài khoản người nước ngoài. Vì rất đơn giản bị bọn chúng nó làm phiền, spam.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoa Gạo Đẹp Quên Sầu, Tổng Hợp Hình Ảnh Hoa Gạo Đẹp Nhất

Kết luận

Nếu bạn hỏi rằng sử dụng code này có bình an không? thật sự tôi đã áp dụng code này nhiều lần trên các tài khoản. Nhưng mà chưa dính kèm lỗi Checkpoint. Tuy nhiên, bạn cũng tránh việc sử dụng mã code này để thao tác làm việc quá nhiều, vượt nhanh. Để giúp tài khoản của chính bản thân mình được an ninh tuyệt đối.

Chúc cho tài khoản FB của khách hàng mau chóng full 5000 bạn bè nhanh nhất. Chúc thành công!