Internet là 1 nơi có thể giúp cải tiến và phát triển công việc, loài kiến thức. Nhưng trái lại cũng là nơi chứa đựng nhiều nguy hiểm độc nhất là đối với trẻ em vị thành niên.

Bạn đang xem: Chặn web đen trên máy tính

Chính chính vì như vậy với những lý do khác nhau thì người dùng muốn chặn một vài trang web không đỡ mạnh, hoặc làm chủ việc sử dụng laptop của con cái…


Và nỗi lo mỗi lúc các bậc cha mẹ không có tương đối nhiều thời gian để kiểm soát việc sử dụng máy tính của con cái. Thì việc chủ động chăn truy cập tới các trang website đen, website có thành phầm đồi truỵ. Để đảm bảo con dòng của chúng ta một cách công dụng là một bài toán làm rất đề nghị thiết.

Vậy làm thế nào để chăn web black một cách hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tò mò 3 bí quyết chặn những trang website đen tiếp sau đây nhé.


Nội dung chính bài xích viết

1. Sử dụng phần mềm chặn website đen2. Thực hiện file host để ngăn web đen3. Biến hóa DNS để chặn web đen

1. Sử dụng phần mềm chặn website đen

Với các phần mềm này thì chúng thường xuyên cập nhật những danh sách web đen để chặn và xử lý chúng. Với cách thực hiện các phần mềm chuyên dụng để chặn truy vấn tới những trang web đên là cách tốt nhất có thể hiện nay.

Với các này bạn cũng có thể chặn các trang web đen một phương pháp triệt để với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Các bạn cũng có thể sử dụng trong số những phần mềm chặn trang web đen sau đây:

*

Phần mượt KillPorn: Ưu điểm: Miễn phí, ngăn chặn truy cập những web đen bằng phương pháp phân tích nội dung của những trang Web tiếp đến liệt kê ra những list web đen.

Phần mượt STOP P-O-R-N: Chặn web đen rất hiệu quả, bảo đảm an toàn người sử dụng trước hồ hết website bao gồm nội dung không thôi bệnh mạnh. Để sử dụng STOP P-O-R-N lâu dài bạn cần trả giá thành sau 30 lần sử dụng thử.


Phần mềm Anti-Porn: Kiểm rà soát được người dùng truy cập vào những trang web có nội dung thiếu lành mạnh một cách xuất sắc nhất. Tải Anti-Porn về vật dụng tính

Phần mềm media Detective: Loại bỏ những nội dung không lành mạnh trong đồ vật tính bằng phương pháp quét tự khóa, kiểm tra ngôn từ và sử dụng các phương pháp nhị phân.

Phần mượt IShield: Nhận diện những website có nội dung không lành mạnh từ đó rất có thể ngăn không cho tất cả những người dùng truy cập vào các trang website đó. iShield giúp chúng ta chặn web đen, web bao gồm nội dung khiêu dâm, đồi trụy.

Ưu điểm của cách thức này :

Chặn được hàng ngàn trang web black do được bên phát hành cập nhật thường xuyên và phần đông đặn.Sử dụng dễ dàng, không phải tùy chỉnh cấu hình gì nhiều.

Nhược điểm:

Phải cài đặt để sử dụng.Phải mất tiền nhằm mua bạn dạng quyền, hoặc đồng ý sử dụng sản phẩm lậu, đồ miếu (có nguy cơ bị lan truyền virus).

2. Sử dụng file host để ngăn web đen

Ngoài với bí quyết sử dụng phần mềm để chặn thì cúng ta còn có cách đó chính là sử dụng can thiệp tới tệp tin Host để chặn.

Cách này khá đơn giả và kết quả và được không ít người sử dụng hơn hết vì ko mất đưa ra phí. Để triển khai chặn các trang web đen các chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau đây:


Bước 1: các bạn mở file hosts ra, nhằm mở các bạn vào theo địa chỉ cửa hàng sau: C:WindowsSystem32Driversetc .Hoặc nhằm mở nhanh thì những bạn mở vỏ hộp thoại Run (Windows +R) và copy băng thông trên vào > nhấn Enter để vào.

Sau khi đang vào etc bạn hãy copy tệp tin hosts đó ra phía bên ngoài Desktop để chỉnh sửa vì nếu khách hàng chỉnh sửa trực tiếp trong này thì nhiều lúc sẽ xảy ra lỗi không bảo quản được.

Bước 2: tiếp theo sau bạn nhấn chuột phải vào file hosts ở ngoại trừ Desktop đò với chọn Properties > vứt dấu tích ở thuộc tính Read-only (nếu có).

Bước 3: Mở file hosts đó ra bằng cách nhấn buộc phải chuột vào tệp tin hosts đó > chọn Open With > chọn NotePad để mở. Sau đó thêm những trang web bạn có nhu cầu chắn vào như sau: ví dụ như mình ngăn facebook mình vẫn thêm đoạn sau.


127.0.0.1 facebook.com127.0.0.1 www.facebook.com

*

Bước 4: Bước ở đầu cuối là bạn hãy copy ngược quay trở lại đường dẫn C:WindowsSystem32Driversetc nhé. Nếu máy tính xách tay có hỏi vẫn muốn ghi tập tin ko thì cứ chọn “Yes” nhé. Và hãy cấu hình thiết lập lại trực thuộc tính Read-only (chỉ đọc) mang đến file hosts kia nhé.

Ưu điểm:

Không cần phần mềm nào hết.Nhanh, hiệu quả, bao gồm xác

Nhược điểm:

Chỉ ngăn được một số trang website mà chúng ta biết thôi.

3. Biến hóa DNS để chặn web đen

Với giải pháp này các bạn cũng có thể sử dụng các dẫy DNS đưa để chặn. Đơn giản các bạn hãy tải ứng dụng DNS Angel trong website sordum.org, phần mềm này nhẹ cùng không cần thiết đặt gì hết.

*

DNS Angel cung cấp cho chính mình 4 hàng DNS ship hàng cho vấn đề chặn các trang web không lành mạnh đó là Norton Con.Safe 1, Norton Con.Safe 2, xuất hiện DNS Family và Yandex DNS. Muốn sử dụng DNS làm sao thì bạn chỉ việc nhấn vào nó là xong.


Các bạn cũng có thể tải DNS Angel tại đây: download DNS Angel

Còn những tùy chọn như:

Default DNS: Đưa DNS về mặc định như ban đầu.Restore DNS: tùy chỉnh cấu hình về hàng DNS cũ.

Ưu điểm:

Sử dụng lập cập và dễ dàng.Chặn được khá nhiều web đen.Thích thích hợp sử dụng trong số trường học.

Nhược điểm:

Do là biến đổi DNS nên rất có thể gây lờ lững internet của bạn.Chưa chặn được trọn vẹn tất cả các web đen.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thực Tập Sinh Kế Toán, Tuyển Thực Tập Kế Toán, Similar Jobs Recommended For You

Tổng kết

Trên đây là 3 biện pháp và những phần mềm nhanh lẹ và công dụng nhất hiện nay giúp bạn chặn website đen, ảnh hướng xấu đến nhỏ cái, thời gian… Các bạn có thể kết hợp các cách cùng với nhau để đạt kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công.