Liên Minh huyền thoại – LOL là tựa game được nhiều người chơi nhất hiện tại nay. Không chỉ rất được quan tâm tại việt nam mà trên cả chũm giới thường rất ưa thích bởi vì tính chiến thuật, yên cầu kĩ năng cùng bạn chưa phải tốn tiền. Chính vì vậy mà không ít người khi mua máy tính xách tay mới hay máy vi tính cũ bây chừ đều đặt tiêu chuẩn chơi được game Liên Minh lịch sử một thời đầu tiên. Vậy laptop nào rất có thể chơi được trò chơi LOL? Cấu hình máy tính chơi liên minh Huyền Thoại thế nào để mượt nhất cùng max setting? Trong nội dung bài viết này Gia Tín Computer sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm hiểu. Cùng xem nhé!


Nội dung Chính

Cấu hình máy tính chơi trò chơi Liên Minh Huyền ThoạiMột số laptop chơi Liên Minh huyền thoại – LOL cực mượt, max setting

Cấu hình máy vi tính chơi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Về cơ bản, game Liên Minh Huyền Thoại không phải quá nặng cùng yêu cầu không thấp chút nào về mặt cấu hình. Chúng ta có thể thấy phần nhiều loại laptop bình thường, cỡ trung bình bình của anh em mình vẫn có thể chơi được LOL. Tuy nhiên, về đồ họa và các hiệu ứng thì chắc hẳn rằng sẽ không được mượt, không được full setting rồi. Vì đó, lúc mua máy vi tính bạn nên chăm chú vấn đề này. Theo nhà xây dừng của Liên Mình lịch sử một thời thì thông số kỹ thuật tối thiểu và khuyến nghị là:

Cấu hình về tối thiểu

Bộ xử lý: Xung nhịp 2.0 GHzRAM: 1 GB RAMDung lượng ổ đĩa trống: 8GBVideo Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Cấu hình khuyến nghị

Bộ xử lý: Xung nhịp 2.4 GHz Dual core hoặc 3 GHzRAM: 2GB hoặc 4GB RAMDung lượng ổ cứng trống về tối thiểu: 12 GBVideo Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Như các bạn nhìn thấy đấy, thông số kỹ thuật để game play LOL không phải yên cầu quá cao đúng không nào nào? tuy nhiên hiện nay, Liên Minh lịch sử một thời có kha khá bạn dạng cập nhật kiểm soát và điều chỉnh do đó tạo nên game có nặng hơn và các cấu hình máy như trên sẽ sở hữu được hiện tượng đơ lag, không chỉnh được max setting để chơi. Vậy đề xuất làm núm nào? phương án đưa ra sẽ là hãy tìm cho bạn 1 chiếc laptop “ổn áp” hơn về cấu hình.

Bạn đang xem: Cấu hình laptop chơi liên minh

Dưới đấy là một số laptop gaming đùa Liên Minh Huyền Thoại rất tốt, ngân sách hợp lý để các bạn lựa chọn.

Một số máy tính chơi Liên Minh lịch sử một thời – LOL cực mượt, max setting

1. Dell Gaming 7559 6300HQ

*
*

Cấu hình bỏ ra tiết

Đây là 4 sản phẩm laptop gameplay LOL được rất nhiều game thủ thực hiện nhất hiện nay nay. Ngoài ra bạn tất cả thể xem thêm những dòng laptop Workstion thông số kỹ thuật khủng, bảo đảm cân được cả game giao diện nặng!

Nếu có nhu cầu mua máy tính xách tay để gameplay LOL, điện thoại tư vấn điện ngay đến công ty Gia Tín Computer nhằm được support miễn tầm giá về chi tiêu cũng như chính sách bảo hành.

Xem thêm:

Đừng quên nhằm lại bình luận của bạn về dòng sản phẩm cần tra cứu hoặc đề nghị mua nhé! Gia Tín sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.