Call of Duty đen Ops với trò chơi phun súng ánh mắt người trước tiên được trở nên tân tiến bởi Treyarch, được phạt hành do Activision bên trên toàn cầu.Đây cũng là tựa game đầu tiên có bối cảnh khá mớ lạ và độc đáo là chiến tranh lạnh với là lần sản phẩm năm có toàn cảnh phụ trên Chiến tranh thế giới II.


Bạn đang xem: Tải call of duty black ops full pc

*

Call of Duty black Ops mang đến một bối cảnh nghiêm ngặt cho hành động này, cùng một vài ba nhân vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đều khoảnh tương khắc kịch tính đem đến câu chuyện về một mưu đồ chủ yếu hiệu.Các đoạn hồi ức về các cuộc thẩm vấn của doanh nghiệp trong điện thoại tư vấn of Duty black Ops không được chăm chú đến luồng tuyến đường tính của thời gian, được cho phép nhiệm vụ của bạn bao gồm nhiều địa lý cùng lối chơi khác nhau.
*

Ngoài hành vi trên bàn chân, bạn sử dụng một vài phương tiện để đạt được phương châm của mình.Bạn đang vào địa chỉ của xạ thủ trong những khi những người dị kì đặt bạn phía sau bánh xe, và tuy vậy việc cách xử lý xe là ko nhiều.
*

*

http://bit.ly/2AovKZd
Hướng dẫn thiết lập gameBước 1: sau khoản thời gian tải game bạn cần Mount tệp tin ISO ra. Nếu Win 7 thì chúng ta sử dụng phần mềm UltraISO, còn Win 8 và 10 thì chỉ cần click là được.
Bước 2: Chạy file cài đặt để thiết lập đặt, chọn ngôn ngữ tiếng anh nhaBước 3: Chọn đường dẫn cài gameBước 4: lựa chọn Next >> Next >> InstallBước 5: giả dụ máy chúng ta chưa cài Directx với Visual C++ thì tích chọn sở hữu nha (Mà cứ sở hữu cho kiên cố nhé). Kế tiếp nhấn Finish.Bước 6: Vào folder PLAZA copy toàn cục file trong đó và dính vào thư mục mua game.Bước 7: chiến game thôi!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Township Trên Máy Tính Windows Nhẹ, Mượt, Township Pc

Call of Duty MWII: Đây là Soap, Ghost cùng đại úy Price của năm 2022, anh em có thấy khác các không?