Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với những tính năng quen thuộc như tạo ra Album, làm video ảnh và các hiệu ứng hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà ứng dụng ProShow Producer tuyệt Proshow Gold đem lại rồi đúng không. Giả dụ câu trả lời là KHÔNG thì mời bạn xem lại nội dung bài viết cách làm video chuyên nghiệp mà Admin đã hướng dẫn rất chi tiết rồi nhé.

Bạn đang xem: Cắt nhạc trong proshow producer

Đang xem: Ghép nhạc vào proshow producer

Còn trong khuân khổ bài viết ngày từ bây giờ thì mình sẽ share với chúng ta một vài kĩ năng cũng lạ mắt không kém, khi chúng ta xử lý các clip trên ProShow Producer.

Vâng, đó chính là tính năng tách nhạc, lồng tiếng, ghi âm bài hát thẳng trên ứng dụng Proshow Producer, tuyệt là ghép các file âm thanh đã gồm sẵn vào đoạn clip bằng phần ProShow Producer xuất xắc Proshow Gold.

1. Cách bóc nhạc ra khỏi đoạn clip bằng ProShow Producer

+ bước 1: Đầu tiên bạn mở vận dụng ProShow Producer của chính bản thân mình lên. Tại phía trên bạn tìm tới vị trí đựng file video clip của bạn ở khoanh vùng Foder List.

Xem thêm: Đầu Số 0963 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 0963? Có Phải Số Đẹp?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay, do đó là tôi vừa hướng dẫn xong cho chúng ta một vào mẹo xử lý video bằng phần mềm Proshow Producer hoặc Proshow Gold rồi nhé.

Sau khi đọc kết thúc bài chỉ dẫn này thì bản thân nghĩ các chúng ta có thể tự bóc tách âm thanh ra khỏi video, lồng giờ vào Video, hoặc ghép nhạc trực tiếp vào clip bằng ứng dụng ProShow Producer rồi đúng không