Để bảo đảm dữ liệu trên máy vi tính là điều rất là quan trọng, hiện thời trên những hệ điều hành quản lý Windows khoác định đã bao gồm sẵn cùng không yêu cầu đến phần mềm chuyên sử dụng của những nhà thêm vào nữa.

Bạn đang xem: Cài pass cho win 8

Thế nên người dùng Windows hoàn toàn có thể đặt mật khẩu cho máy tính của mình để đảm bảo an toàn dữ liệu gồm sẵn bên trên máy, nhưng những người dân mới sử dụng Windows và rất có thể cả những người tiêu dùng đã lâu mà lại chưa xem xét tính năng này.

Hôm nay nhakhoagiadinh.com.vn sẽ khuyên bảo cho các bạn cách đổi và giải pháp đặt password trên máy tính xách tay Windows 8 để chúng ta có thể tự đảm bảo an toàn dữ liệu của bản thân nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu Windows 8

Bước 1: Di loài chuột về góc đề nghị màn hình, các bạn sẽ thấy thanh giải pháp Star hiện tại ra, bấm chuột Settings.


Bước 2: lựa chọn Change PC Settings.

Bước 3: chọn User => Create a password.


Bước 4: Ghi mật khẩu gấp đôi lượt vào 2 ô New password cùng Reenter password, còn Password hint là nhằm bạn ghi lại gợi ý của mật khẩu, tránh trường hợp bị quên. Ghi chấm dứt bấm Next.

Bước 5: sau khoản thời gian đã sản xuất mật khẩu xong các bạn bấm Finish, do đó là chúng ta đã đặt thành công mật khẩu cho máy tính của chính bản thân mình rồi, chúng ta cũng có thể kiểm tra luôn bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + L nhằm ra màn hình hiển thị đăng nhập thử mật khẩu vừa tạo thành vào.


Hướng dẫn đổi khác mật khẩu trên Windows 8.

Bước 1: Ta vẫn vào bằng phương pháp trước. Start => Settings.

Bước 2: lựa chọn Change PC Settings.

Bước 3: chọn User => Change your password.


Bước 4: Ghi password cũ đang dùng vào Current password, bấm Next.

Bước 5: Ghi mật khẩu mới gấp đôi vào New password với Reenter password, cùng Password hint vẫn là gợi nhắc khi quên mật khẩu. Ngừng bấm Next.

Bước 6: Giao diện như thế này chỉ ra là chúng ta đã hoàn thành xong việc đổi mật khẩu mang lại máy tính, bấm Finish để kết thúc.

Trên đấy là bài lí giải của nhakhoagiadinh.com.vn.com.vn, mong muốn với giải pháp đặt mật khẩu đăng nhập này đã giúp chúng ta quản lý và bảo vệ dữ liệu một cách an toàn hơn, hỗ trợ cho bạn bảo vệ dữ liệu trên thứ tính cá thể của bản thân một cách tốt hơn khi chúng ta sử dụng đồ vật tính của chính mình ở công ty hoặc ở nơi công cộng. Né bị người khác "dòm ngó" vào tài liệu trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Android Đơn Giản, Xóa Hoặc Khôi Phục Ảnh Và Video


Chúc chúng ta thành công.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA