Hiện nay, rất nhiều người dùng tất cả thói quen thuộc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để kiểm tra mail mang lại tiện lợi, tuy vậy có một lỗi thường gặp là điện thoại thông minh không hiện thông báo mỗi khi có e-mail mới. Vậy để khắc phục điều đó, tiếp sau đây mời chúng ta cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu cách thiết lập thông báo Gmail trên điện thoại cảm ứng Android/iPhone.

Bạn đang xem: Cài đặt thông báo email mới

*

Vui lòng chọn ngôn từ hướng dẫn mang đến thiết bị của bạn:


Hướng dẫn cách thiết đặt thông báo gmail trên Android

Cách bật thông báo Gmail

Bạn triển khai theo các bước:

Mở ứng dụng “Gmail”. Ở góc bên trên cùng mặt trái, lựa chọn “Menu” . Kéo xuống chọn “Cài đặt” .

*

lựa chọn 1 tài khoản tin nhắn mà bạn muốn cài đặt thông báo. Lựa chọn mục “Quản lý thông báo”. Mở phần “Hiển thị thông báo”.

*

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh những mục như lựa chọn loại âm nhạc khi thừa nhận email, hiển thị hay không hiển thị nội dung e-mail trên màn hình khóa,…


Nếu đã tuân theo cách thiết đặt thông báo tin nhắn trên điện thoại như trên mà vẫn chưa được, hôm nay bạn phải thực hiện thêm vài làm việc nữa bởi hệ quản lý điều hành Android cũng có phần thiết đặt thông báo riêng cho các ứng dụng được sở hữu trên thiết bị.

Trên smartphone bạn mở “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm áp dụng “Gmail” tích mở thông báo lên.

*


Cách tắt thông báo Gmail

Nếu bạn không thích bị các thông báo gmail làm cho phiền, chúng ta làm tương tự:

Mở áp dụng “Gmail”. Lựa chọn “Menu” . Chọn “Cài đặt” . Chọn 1 tài khoản gmail mà bạn có nhu cầu tắt thông báo. Chọn mục “Quản lý thông báo”. Tắt bỏ phần “Hiển thị thông báo”.

Hoặc làm cho nhanh, bạn có thể tắt thông báo của cả ứng dụng gmail luôn:

các bạn mở “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm vận dụng “Gmail” tắt thông báo.

Cách setup thông báo email để buổi tối ưu hóa pin

Các nhà sản xuất điện thoại gọi sản phẩm của chính mình là smartphone đều sở hữu những tại sao của nó. Khi mức sạc yếu, sản phẩm sẽ tự động hóa tối ưu hóa toàn bộ các ứng dụng bằng phương pháp tắt bỏ những tính năng không bắt buộc thiết, giúp kéo dãn dài tối đa dung tích pin còn lại. Cùng tất nhiên trong số đó bao gồm các thông báo của vận dụng Gmail.


Nếu không muốn vấn đề đó xảy ra, bạn cũng có thể loại trừ áp dụng Gmail bằng cách:

Mở “Cài đặt”. Lựa chọn phần “Pin và hiệu suất”. Lựa chọn “Tiết kiệm pin ứng dụng”.

*

tìm về ứng dụng “Gmail”. Lựa chọn “Không hạn chế”. Nếu không tìm kiếm thấy vận dụng “Gmail”, trên góc trên bên phải bạn nhấn “Menu” > lựa chọn “Hiển thị ứng dụng hệ thống”.

*

Cách xóa bộ nhớ lưu trữ cache và tài liệu Gmail

Bộ ghi nhớ cache và những dữ liệu vào vai trò quan trọng trong hoạt động của ứng dụng. Nhưng đôi lúc nó lại rất có thể gây ra lỗi, khiến ứng dụng email chỉ sử dụng bộ lưu trữ cache nhằm hiển thị những email đã nhận được mà không cài đặt về được văn bản mới. Để xung khắc phục, bạn thực hiện các bước:

Mở “Cài đặt”. Chọn phần “Ứng dụng” lựa chọn phần “Quản lý ứng dụng” kiếm tìm chọn vận dụng “Gmail”.

*

chọn “Xóa dữ liệu”. Lựa chọn “Xóa tất cả dữ liệu”.

*

Vậy là xong, email sẽ cách xử trí và cài đặt xuống dữ liệu mới nhất từ máy chủ Google.


Cập nhật phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của Gmail

Nếu các bạn đã thử tất cả các biện pháp mà vẫn không khắc phục được lỗi thông tin Gmail trên năng lượng điện thoại, hãy soát sổ xem chúng ta đã update lên phiên bạn dạng Gmail tiên tiến nhất chưa. Giỏi để chắc hẳn rằng hơn, bạn cũng có thể xóa hẳn rồi cài đặt mới áp dụng Gmail trên top google Play.

Hướng dẫn cách setup thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad

Cách bật thông báo Gmail

Bạn tiến hành theo các bước:

Mở ứng dụng “Gmail”. Ở góc trên cùng mặt trái, lựa chọn “Menu” . Kéo xuống chọn “Cài đặt” .

*

lựa chọn 1 tài khoản email mà bạn có nhu cầu cài để thông báo. Lựa chọn phần “Thông báo”. Tùy chọn 1 mức thông báo phù hợp.

*

Có tư mức thông tin Gmail bạn có thể lựa chọn:

tất cả thư mới: Nhận thông báo khi có bất kỳ email mới nào, bao gồm cả e-mail Chính, e-mail Mạng làng hội, thư điện tử Quảng cáo. Chỉ thư thuộc hạng mục chính: Chỉ nhận thông tin khi có e-mail Chính. Chỉ cường độ ưu tiên cao: Chỉ nhận thông tin khi có thư điện tử từ danh sách địa chỉ ưu tiên bạn đã chọn. Ko thư nào: không nhận bất kỳ thông báo email mới nào.

Nếu đã tiến hành theo cách thiết lập thông báo tin nhắn trên năng lượng điện thoại iPhone như trên nhưng mà vẫn không được, lúc này bạn phải thực hiện thêm vài thao tác làm việc nữa bởi hệ quản lý iOS cũng có phần thiết lập thông báo riêng cho những ứng dụng được mua trên thiết bị.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Trực Tuyến Miễn Phí, Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Online Miễn Phí

Mở “Cài đặt”. Lựa chọn phần “Thông báo”. Tìm ứng dụng “Gmail”. Tích mở “Cho phép Thông báo”.

*

Tại phần này chúng ta cũng có thể cài đặt tắt mở âm thanh thông báo hay cho phép Gmail hiển thị thông báo khi Khóa màn hình, hiển thị trên Trung tâm thông báo,…

Cách tắt thông tin Gmail

Nếu không thích bị các thông báo gmail có tác dụng phiền, chúng ta làm tương tự:

Mở vận dụng “Gmail”. Ở góc trên cùng mặt trái, chọn “Menu” . Kéo xuống chọn “Cài đặt” . Lựa chọn một tài khoản gmail mà bạn muốn cài đặt thông báo. Lựa chọn phần “Thông báo”. Chắt lọc “Không thư nào”.

Hoặc làm cho nhanh, bạn cũng có thể tắt thông tin của cả áp dụng gmail luôn:

Mở “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm áp dụng “Gmail”. Tích đóng “Cho phép Thông báo”.

Cập nhật phiên bản mới tuyệt nhất của Gmail

Nếu bạn đã thử tất cả các biện pháp mà vẫn không hạn chế được lỗi thông báo Gmail trên năng lượng điện thoại, hãy soát sổ xem các bạn đã update lên phiên bản Gmail mới nhất chưa. Giỏi để chắc chắn là hơn, bạn có thể xóa hẳn rồi cài đặt mới vận dụng Gmail trên tiện ích Store.