setup mật khẩu điện thoại là một tuấn kiệt bảo mật không thể thiếu trên số đông các điện thoại thông minh hiện nay, chúng sẽ bảo đảm chiếc điện thoại, đảm bảo an toàn quyền riêng tư cho bạn.


Việc setup mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh là giữa những cách bảo vệ an ninh và hiệu quả, chúng được tiến hành hết sức đơn giản. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng có thể cố gắng được phương thức thiết lập chúng. Dưới đây, FPT cửa hàng sẽ chỉ ra rằng cách setup mật khẩu cho smartphone Android cùng iPhone, giúp fan dùng có thể thao tác bọn chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Thay đổi kiểu khóa màn hình

*

Cách thiết lập mật khẩu điện thoại Android

Các sản phẩm chạy trên căn cơ hệ quản lý điều hành Android hay được điều khiển và tinh chỉnh giao diện khá giống như nhau, việc cấu hình thiết lập mật khẩu cũng được thực hiện tại tương tự. Hãy thao tác làm việc theo quá trình sau:

Bước 1: Tại screen chính, tiếp cận Cài đặt > màn hình khoá.

Bước 2: chọn Loại khoá màn hình.

*

Bước 3: Trang mới nhất xuất hiện, bao hàm 3 nhiều loại khoá màn hình chính: Mã PIN, Hình vẽ cùng Mật khẩu, bạn chọn các loại khoá mà chúng ta muốn.

*

Bước 4: sau thời điểm chọn, các bạn nhập và nhập lại mật khẩu đăng nhập và lựa chọn OK để tiến hành hoàn tất thiết lập.

*

Cách setup mật khẩu điện thoại iPhone

Trên iPhone, việc cấu hình thiết lập mật khẩu mở khoá màn hình thuận lợi và đơn giản hơn. Không đầy đủ vậy, độ bảo mật của bọn chúng cũng có thể nói là giỏi hơn đối với các thành phầm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình hiển thị chính, chọn Face ID & Passcode cho các thiết bị từ iPhone X trở lên, Touch ID và Passcode cho các thiết bị từ iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại đồ họa mới, bạn vuốt xuống và lựa chọn mục Bật password (Turn on Passcode).

*

Bước 3: Nhập với nhập lại mật khẩu để tiến hành thiết lập. Mật khẩu cần phải dễ nhớ với người dùng làm tránh những phiền toái sau này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Visa Trực Tiếp Và Online Nhanh Chóng Và Chi Tiết Nhất

Bạn cũng có thể tích hợp vệt vân tay hoặc dìm diện khuôn mặt đi kèm với mật khẩu đăng nhập mở khoá trên những thiết bị hỗ trợ các thiên tài này, điều này sẽ giúp đỡ cho việc bảo mật tốt hơn cũng như bạn cũng có thể tiết kiệm thời hạn và đem đến sự tiện lợi khi mở khoá.