Điều tốt nhất về hệ điều hành quản lý Windows là nó cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình và tinh chỉnh và điều khiển nó đến mức tối đa. Microsoft luôn hỗ trợ một loạt những khả năng cá nhân hóa vào hệ quản lý của mình. Trong bài bác đăng này, shop chúng tôi sẽ khám phá về cách thay đổi giao diện desktop win 10, screen khóa cùng hình nền hoặc hình nền của máy tính để bàn trong Windows 10.

Bạn đang xem: Cài đặt giao diện win 10


❆ Theme là gì? Thay đổi hình ảnh win 10 để triển khai gì?

Trên những hệ điều hành quản lý máy tính, theme được gọi là tập hợp các yếu tố tạo cho lớp vỏ nền hình thức cho hệ điều hành. Bao gồm những nhân tố mà rất có thể nhìn khám phá như hình nền, bối cảnh và các hiệu ứng khi dìm phím, di loài chuột vân vân, chuyển trang,… Theme giúp hệ điều hành của bạn trở nên nhộn nhịp và căng bóng hơn, giúp làm đẹp nhất Desktop Win 10 khi sử dụng. Cách download theme cho win 10 là cách dễ dàng và đơn giản nhất để triển khai mới thiết bị sẽ sử dụng. Các bạn hãy xem tiếp phần chỉ dẫn cách cài theme mang đến win 10 ngay dưới đây.

❆ Cách đổi khác giao diện Win 10

Để ban đầu tùy chỉnh đổi khác giao diện desktop win 10, hãy vào máy tính xách tay để bàn của bạn, bấm chuột phải vào nó với nhấp vào cá thể hóa . Cài đặt cá nhân hóa cho phép bạn chuyển đổi màu nền và điểm nhấn, hình ảnh màn hình khóa, ảnh trên nền và chủ đề trên PC.

Bước 1: Bấm lựa chọn vào Windows và tìm Personalization hoặc bạn có thể sử dụng tổng hợp phím Windows + R cùng dán lệnh Personalization.


*

Bấm chọn vào Windows cùng tìm Personalization


Bước 2: Nhấp lựa chọn vào chủ thể (Themes) và tiếp nối vào Cài đặt nhà đề cổ xưa (Classic Theme Settings).

Thao tác này đang đưa bạn đến thiết lập chủ đề truyền thống trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh nơi bạn cũng có thể thấy cha chủ đề mang định với bốn chủ đề có độ tương phản nghịch cao được kiến tạo có nhà đích để thực hiện vào ban đêm

Bước 3: Chọn nhà đề ước muốn và nhấp vào Lưu công ty đề. Bạn cũng có thể tạo chủ đề Windows mới nếu chúng ta muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo qua các top web tải đồ họa đẹp thay thay đổi giao diện màn hình hiển thị desktop win 10 qua đường links trần bên dưới


Bạn ko chỉ có thể chọn công ty đề mong muốn cho PC mà lại còn rất có thể nhận thêm một trong những chủ đề trực tuyến. Nhấp vào Nhận thêm chủ thể trực tuyến (Get More Theme Online) sẽ đưa các bạn đến website chính thức của Microsoft, địa điểm có tủ đồ rộng lớn các chủ đề xúc tiến và trí tuệ sáng tạo trong những danh mục khác nhau. Duyệt những danh mục và thiết lập về các chủ đề mong muốn muốn.

Thời gian cài xuống sẽ dựa vào vào form size chủ đề và tất nhiên kết nối internet của bạn. Sau lúc được thiết lập xuống trên PC của bạn, chỉ cần mở nó và làm theo hướng dẫn để setup và áp dụng nó.

❆ Cách thay đổi hình nền cố kỉnh – đổi màn hình Desktop

Bước 1: Đi tới Cá nhân hóa (Personalization) và nhấp vào Background để cố kỉnh đổi hình nền của PC Windows 10 của bạn.

Bước 2: chọn hình ảnh yêu thích của bạn từ bộ sưu tập. Bạn cũng rất có thể chọn Fit đến hình ảnh. Bằng giải pháp bấm lựa chọn nút Browse và chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu cài đặt


*

chọn nút Browse và lựa chọn hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu cài đặt


Microsoft hỗ trợ một tủ chứa đồ lớn Windows Wallpapers trên trang web của bản thân và nếu như khách hàng muốn, bạn cũng có thể tải xuống một trong những và đặt chúng trên PC.*

Cách biến hóa Màn hình khóa trong Windows 10


Bước 1: Đi tới Cá nhân hóa (Personalization) và nhấp lựa chọn vào Lock screen để thay thay đổi hình hình ảnh màn hình khóa.

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể đặt một trong những cái tích vừa lòng hoặc chúng ta cũng có thể duyệt và lựa chọn hình hình ảnh của riêng chúng ta làm screen khóa. Bạn cũng rất có thể đặt hình ảnh từ bộ sưu tập của mình tại chỗ này làm hình hình ảnh màn hình khóa.

Bằng cách bấm lựa chọn nút Browse và chọn hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu cài đặt.

Vậy là bài viết bên bên trên đã share đến những bạn cách chuyển đổi giao diện desktop win 10, cách biến đổi hình nền màn hình win 10, cách chuyển đổi màn hình khóa vào windows 10. Việc setup các chủ thể Windows 10 mới không quá phức tạp đúng không nào. Bạn nên lựa chọn cho mình cách chủ đề , màn hình nền tương tự như màn hình khóa mà bạn muốn để setup cho đồ vật tính của bản thân nhé.

Xem thêm: Tra Cứu Mã Số Thuế Của Công Ty Doanh Nghiệp Mới Nhất Năm 2022


Gửi Lời bình Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình thông qua này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.