Như các bạn đã biết từ thời điểm cách đó khoảng 8 tháng, nhà kiến tạo game Supercell đã xác nhận cấm vận tựa game Clash of Clan tại Việt Nam tương tự như nhiều tựa trò chơi khác của hãng.

Bạn đang xem: 2 cách tải game clash of clans

Vì vậy hôm nay mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách download game Clash of Clan trên điện thoại, giành riêng cho những các bạn nào vẫn đang còn lưu luyến với tựa game tuyệt đối này, cũng như muốn liên tiếp cày nó do tựa game này tốn không hề ít thời gian của các game thủ nếu quăng quật nick đi thì rất giá tiền phạm với tốn tiền của.


I. Cách tải Clash of Clan bên trên iOS: iPhone/iPad

Okay, bây chừ mình đã đi luôn vào nội dung chính của bài viết luôn nhé !

+ cách 1: các bạn hãy vào app Store => và lựa chọn vào biểu tượng hình Avatar bên trên góc nên màn hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 6: hiện giờ thì chúng ta cũng có thể vào Google Play => và tìm kiếm Clash of Clan bên trên thanh search kiếm tiếp nối tải về là rất có thể chơi được thôi.

Xem thêm: Cách Tìm Nick Ảo Facebook Để Bôi Nhọ, Làm Thế Nào Để Điều Tra Xem Nó Là Ai

Lưu ý: nhớ tắt ứng dụng Fake IP khi chúng ta không chơi game để đảm bảo tốc độ mạng luôn ổn định nhé ! Vì việc Fake IP chỉ giúp bạn truy cập vào những trang web hoặc Game hiện nay đang bị chặn như thếnày, chứ vận tốc mạng sẽ bị tác động so với bình thường.

III. Lời Kết

Vậy là bản thân đã share với chúng ta cách tải game Clash of Clan ở trên điện thoại cảm ứng Android cũng như trên game ios rồi nhé. Giả dụ có vụ việc gì thắc mắc mà bạn có nhu cầu giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này nhé !