Cài đặt app android kikat trên VMware Workstation.Tại sao lại là Android bạn dạng Kitkat, phiên phiên bản này tương khắc phục điểm yếu lỗi kết nối mạng mặc dù mình biết các phiên phiên bản android trước chuyển động khá tốt trên vmware bao gồm hỗ trợ network. Điểm mạnh của android kitkat chất nhận được bạn tùy đổi mới nhiều hơn như sửa đổi cấu hình network card, mà các bạn không quan trọng sửa đồi file .vmx

Trong bài bác này mình sẽ hướng dẫn từng bước cài đặt Android KitKat bên trên VMware Workstation.

Bạn đang xem: Sử dụng android 4

*

2. Tiếp đến tạo VM mới thực hiện Wizard và trỏ vào tệp tin ISO các bạn vừa cài về sinh hoạt trên. Lưu lại ý: Workstation auto phát hiện loại hệ điều hành và quản lý là FreeBSD

.

*

3. Điều chỉnh thông số hardware với Memory. Ở trên đây mình tùy chỉnh cấu hình 2GB mang đến RAM giống như như điện thoại thông minh phổ biến bây giờ đều cung cấp tới 2GB Ram. Dìm next và sử dụng phím mũi tên lên xuống bạn chọn thực đơn cuối để ban đầu cài đặt game android Kitkat.

*

4. Gạn lọc “Create/Modify partitions”.

*

5. Tiếp đó, chế tác primary partition bằng phương pháp chọn vật dụng tự các menu sau:New, primary partition, write . Xem những hình dưới:

*
*
*

6. Sau thời điểm tạo mới partition chính bạn sẽ được xoay trở lại màn hình chọn partition để sở hữu đặt, chọn parition vừa tạo xuất hiện thêm trên đầu cùng nhấn enter.

*


7. Chọn định dạng filesystem là EXT3.

*


*

8. Chọn Yes để format partition trước khi setup android.

*

9. Công đoạn này bạn nên lựa chọn Yes, tùy chọn setup thư mục /system rất có thể quyền đọc/sửa sau này.

*
Mình không chắc chắn nhưng trong thừa trình thiết lập có thể hỏi bạn có nhu cầu cài để GRUB boot loader. Nhấn Yes, nếu không android của bạn sẽ không khởi động được.
*

10. Đợi vài phút cho android hoàn vớ trên vmware.

*

11. Hoàn tất, các bạn nhấn enter vào menu Run Android-x86 để ban đầu khởi hễ android. Đừng quên ngắt kết nối file ISO trước lúc reboot.

Xem thêm: Nha Khoa Quy Nhơn - Đâu Là Địa Chỉ Tốt Nhất

*

Ok, hiện nay tại ứng dụng vmware chúng ta mở cấu hình của android (truy cập VM->settings..) có thể tùy chỉnh cấu hình và sửa lại thông tin bạn muốn, không nên sửa trực tiếp trong tệp tin .vmx ví dụ tại đây mình cấu hình Network Adapter về NAT.

*
Xem qua video:
*
*

Chúc các bạn thành công!

Để thừa nhận được bài viết mới phấn kích đăng ký kết kênh kỹ năng và kiến thức WordPress từ A-Z nghỉ ngơi Form bên dưới. Bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp trên Twitter và Facebook