Bạn ao ước biết coi ai đang âm thầm vào Facebook của người tiêu dùng hàng ngày? nhiều người đang muốn tìm phương pháp xem ai vừa vào tường Facebook của chính bản thân mình bằng năng lượng điện thoại, máy vi tính để bàn? bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách coi ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất trên smartphone iPhone, apk và trên máy tính để bàn một phương pháp chi tiết.

Để thực hiện phương thức này, các bạn cần tiến hành bằng chính tài khoản cá nhân chính thức của bạn, sử dụng thông tin tài khoản có lượng can dự với anh em ổn định, tài khoản đã mở được một thời gian khá thọ thì thực hiện mới mang đến ra tác dụng tương đối.

Xin chú ý rằng, hào kiệt này rất có thể là đổi khác theo thời gian do thuật toán của Facebook cập nhật và biến hóa kết quả, nó chỉ mang ý nghĩa chất biểu tượng và chân thành và ý nghĩa của nó là gì ko thực sự bao gồm xác. Bởi vì vậy, nếu như bạn không thể tìm thấy được nick Facebook Crush của bạn trong đó thì cũng đừng hụt hẫng và đừng ảm đạm nhé!