Làm sao để biết người lạ xem story bên trên Facebook là ai trên điện thoại, lắp thêm tính? dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách biết bạn lạ xem story trên Facebook là ai một cách chi tiết, các chúng ta cũng có thể xem được ai đó đã xem story bên trên Facebook (mục đáng chú ý) của bản thân một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem người xem story trên facebook mà không kết bạn


1. Làm sao để biết fan lạ coi Story bên trên Facebook là ai trên năng lượng điện thoại?

Để biết người lạ coi Story trên Facebook là ai trên điện thoại thông minh thì các bạn đi mang lại Tùy chọn (dấu ≡) –> lựa chọn trang cá thể –> chọn vào vết 3 chấm –> chọn “Kho lưu giữ trữ” –> lựa chọn “Kho tàng trữ tin” –> lựa chọn Story mà bạn có nhu cầu xem –> chọn mục “Người xem” để biết những ai đó đã xem Story của bạn.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên điện thoại thông minh –> Tùy lựa chọn –> chọn trang cá nhân

Đầu tiên, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook thiết yếu chủ của bạn đã từng đăng Story trên năng lượng điện thoại, nếu như tài khoản của bạn chưa đăng Story thì thư mục vẫn trống.

Sau khi singin thì các bạn chọn vào Tùy chọn (biểu tượng vệt ≡ ở góc cạnh bên buộc phải trên cùng màn hình smartphone của bạn), chọn vào trang cá nhân (bấm bào ảnh đại diện của bạn). Xem hình bên dưới.

*

(Vào trang cá nhân của các bạn để bắt đầu)

Bước 2: lựa chọn vào vệt 3 chấm –> chọn “Kho lưu lại trữ” –> chọn tiếp “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào lốt 3 chấm (•••) ở không tính khung sửa đổi trang cá nhân, tiếp đến chọn tiếp vào mục “Kho lưu giữ trữ”, xem hình mặt dưới.

*

(Tại thư mục Kho giữ trữ, các bạn chuyển lịch sự mục kho lưu trữ tin)

Bước 3: chọn Story mà bạn muốn kiểm tra –> chọn mục “Người xem” ở bên dưới cùng.

Tại đây, chúng ta chọn vào Story mà bạn có nhu cầu biết người lạ xem story là ai, kế tiếp chọn vào mục “Người xem” ở góc bên trái dưới cùng màn hình hiển thị của bạn, hôm nay tất cả những người đã xem story của các bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Ghép Mặt Video Bằng Faceplay Thay Đổi Khuôn Mặt Faceplay

*

(Chọn vào 1 Story bất kỳ, hoặc Story mà bạn muốn kiểm tra xem fan lạ bao gồm xem không, sau đó các bạn sẽ thấy toàn bộ những tín đồ đã xem Story của bạn)

Trên đấy là hướng dẫn các bạn cách xem tín đồ lạ là ai đã xem tin bên trên Facebook của chúng ta bằng smartphone Android, đối với apple iphone thì các bạn cũng làm tương tự như như các thao tác làm việc ở trên, bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách triển khai trên vật dụng tính.