Kiểm tra gói cước MobiFone đang sử dụng là côn trùng quan tâm của không ít người dùng mạng trong thời gian qua. Phương thức tra cứu không những giúp cho quý khách biết đúng mực gói cước bản thân đang sử dụng mà còn cai quản và bài bản dùng tốt nhất. Đồng thời dễ dàng làm chủ những thương mại dịch vụ đang trừ giá thành tránh vạc sinh những cước phí ngoài ý muốn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp khiến cho bạn những những tra cứu thương mại & dịch vụ Mobi đang dùng nhanh và chính xác, thuộc theo dõi nhé. 
Bạn đang xem: Cách xem các gói cước đang sử dụng

Kiểm tra gói cước MobiFone qua tin nhắn mang đến 999

Cách kiểm tra những dịch vụ đang dùng của MobiFone nhanh, đơn giản và các người vận dụng nhất chính là nhắn tin tra cứu mang lại đầu số tổng đài 999. Chỉ mất khoảng vài giây các bạn sẽ nhận được kết quả về số đông gói cước mà hiện tại thuê bao bạn đang sử dụng, tặng dung lượng còn lại cũng tương tự thời hạn của gói dịch vụ. 

– Cú pháp kiểm tra những dịch vụ nhưng thuê bao vẫn sử dụng: KT ALL gửi 999

– tầm giá nhắn tin đến đầu số 999 hết sức rẻ, chỉ 200đ/ 1 tin nhắn. 

*

4 cách kiểm tra gói cước MobiFone đang dùng cực nhanh

Nhắn tin tra cứu đến đầu số 994

Để kiểm tra gói cước MobiFone tương tự như các dịch vụ VAS, dịch vụ thương mại Giá trị tăng thêm mà thuê bao mình đang sử dụng một cách cụ thể quý khách có thể soạn lời nhắn tra cứu mang lại đầu số 994 để tìm hiểu một cách đúng đắn nhất. 

– Cú pháp nhắn tin chất vấn mọi thương mại dịch vụ có tính tổn phí mà thuê bao đang sử dụng: KT giữ hộ 994

– Ưu điểm của cách tra cứu này là cấp tốc chóng, đối chọi giản, dễ thực hiện mà công dụng nhận được lại cực kỳ đầy đủ. Khối hệ thống sẽ giữ hộ về cục bộ thông tin về thương mại & dịch vụ đang tính tổn phí mà mướn bao đã đăng ký chứ không chỉ riêng các gói cước 4G, 3G hay các gói tích đúng theo phút call và dung lượng.

Gọi điện cho tổng đài 9090 để khám nghiệm gói cước vẫn dùng

Ngoài bí quyết tra cứu vãn gói cước bằng phương pháp nhắn tin đến đầu số đường dây nóng 999 và 994 thì khách hàng cũng rất có thể kiểm tra gần như gói cước và thương mại dịch vụ mình đang áp dụng một cách nhanh chóng qua tổng đài cung ứng MobiFone 9090. Chỉ dẫn cách thực hiện gọi điện mang đến tổng đài nhà mạng di động Mobi như sau: 

– Đầu số hỗ trợ: 9090 

– Cước phí hotline điện mang lại tổng đài: 200đ/ phút 

– một trong những phương pháp để được cung cấp nhanh giường và đúng chuẩn khi call điện mang đến tổng đài nhà mạng di động MobiFone 9090 chính là thực hiện tại cuộc gọi là chính số mướn bao nhiều người đang muốn kiểm tra. Vì vậy tổng đài viên sẽ không cần phải chứng thực thông tin lại nhiều lần nhưng trực tiếp tra cứu giúp trên hệ thống, chỉ mất khoảng 1-2 phút là bạn sẽ biết tức thì thuê bao mình vẫn sử dụng các dịch vụ nào. 

Hướng dẫn tra cứu vớt trên website cùng ứng dụng 

Đây cũng là biện pháp kiểm tra gói cước MobiFone phổ biến và hoàn toàn miễn phí tổn mà nhiều khách hàng thực hiện theo. Chỉ cần điện thoại có kết nối với 3G/4G sẽ gấp rút tra cứu thành công dịch vụ thương mại mình đã sử dụng. 

+ chất vấn trên trang web MobiFone.vn+ đánh giá gói cước trên vận dụng My MobiFone hoặc app MobiFone NEXT

– bước 1: người sử dụng đăng nhập thông tin tài khoản vào website hoặc 1 trong 2 vận dụng nêu trên. 

– cách 2: kích vào phần các dịch vụ đang thực hiện trên màn hình chính để hiểu thuê bao của bản thân mình đã cùng đang đk những thương mại dịch vụ nào của nhà mạng. 

Một số xem xét khi tra cứu giúp gói cước MobiFone

– sau khi đã hoàn thành các bước kiểm tra thương mại dịch vụ gói cước cơ mà gói data đang hết dung lượng chúng ta có thể mua thêm data để liên tục truy cập mạng, vui chơi giải trí với dung lượng tốc độ cao. Cách thiết lập thêm dung tích 4G mobi theo ngày hoặc theo tuần với 2 gói cước tiêu biểu vượt trội là D15 Mobi cùng gói D30 như sau, biên soạn tin nhắn: DK nhờ cất hộ nhakhoagiadinh.com.vn (ví dụ: DK D30 nhờ cất hộ nhakhoagiadinh.com.vn). 

– Quý khách có thể những gói cước hoặc dịch vụ không cần thiết để ngày tiết kiệm chi tiêu sử dụng mỗi tháng, đối với các hủy những gói cước Mobi đã dùng bạn có thể thực hiện nay theo cú pháp: HUY nhờ cất hộ 999

– sau thời điểm hủy thành công xuất sắc gói cước không cân xứng bạn hãy xem thêm các gói cước MobiFone 4G với dung tích ưu đãi cực hấp dẫn để sử dụng: 

Tên gói data/ chu kỳ luân hồi sử dụng

Cú pháp đăng ký/ chiết khấu gói cước

Đăng ký/ giá bán gói

HD70

DK HD70 nhờ cất hộ nhakhoagiadinh.com.vn ĐĂNG KÝ
30 ngày6GB

70.000đ8

HD90

DK HD90 gửi nhakhoagiadinh.com.vn ĐĂNG KÝ  
30 ngày8GB

90.000đ

MIU90

90.000đ

HD120

DK HD120 gửi nhakhoagiadinh.com.vn ĐĂNG KÝ
30 ngày10GB

120.000đ

HD200

DK HD200 nhờ cất hộ nhakhoagiadinh.com.vn ĐĂNG KÝ
30 ngày18GB

200.000đ

M200

200.000đ

HD300

DK HD300 nhờ cất hộ nhakhoagiadinh.com.vn ĐĂNG KÝ
30 ngày33GB

300.000đ

Hy vọng đều thông tin về phong thái kiểm tra gói cước MobiFone trên đang giúp quý khách biết đúng mực những dịch vụ thương mại mình đã sử dụng, dung lượng gói cước tương tự như thời gian để hủy những gói không đề xuất thiết. Đặc biệt, bài viết cũng reviews một số gói cước ưu đãi lôi cuốn về dung lượng để bạn có thể lựa chọn lựa được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm: Hộ Chiếu: Hướng Dẫn Làm Passport Online 2022, Hướng Dẫn Làm Hộ Chiếu

Chúc các bạn có thiệt nhiều thời gian giải trí tuyệt đối hoàn hảo bên gói cước mà các bạn đăng ký.


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone nhakhoagiadinh.com.vn là Miễn Phí, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone