Tham khảo tư liệu "vẽ vật thị trong word 2003", technology thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và thao tác làm việc hiệu quả
Bạn đang xem: Cách vẽ đồ thị trong word 2003

*

VẼ ĐỒ THỊ vào WORD 2003 chỉ cần sử dụng những công vậy sẵn bao gồm trong Word là rất có thể vẽ mộtđồ thị khá chuẩn mà không hẳn động tới các chương trình chuyêndụng, vốn khôn xiết phức tạp. Hình mẫu của vật thị đã vẽ lạiCách thực hiện:Vào View/Toolbars, chọn thanh pháp luật Drawing. Ngay lập tức lập tức, thanhcông nạm này vẫn xuất hiện mặt dưới của hành lang cửa số Microsoft Word.Khi vẽ thứ thị, trước tiên bọn họ sẽ vẽ trục hoành cùng trục tung mang đến đồthị. Vào thanh Drawing, chúng ta nhấn chuột vào hình tượng mũi thương hiệu (chữArrow xuất hiện khi chuột được đưa lại ngay sát biều tượng này). Mộtkhung chữ nhật tất cả dòng “Create your drawing here” xuất hiện, bạnclick con chuột vào vị trí muốn tạo nơi bắt đầu toạ độ, tiếp đến kéo sang ngang đểvẽ trục hoành.Sau đó, nhấn vào lần thiết bị hai vào biểu tượng , ngay chớp nhoáng biểutượng dấu + vẫn xuất hiện. Các bạn đưa vệt + này vào vị trí vòng tròn ởđuôi trục hoành vừa tạo, bấm vào rồi kéo trực tiếp lên nhằm vẽ trục tung.Tiếp theo, đã vẽ một đường cong để diễn tả cho quy trình giãn nở.Nhấn con chuột vào hình tượng đoạn trực tiếp (chữ Line mở ra khi bạnđưa chuột lại gần hình tượng này).Click chuột vào một trong những vị trí ngẫu nhiên trong không gian tọa độ vừa tạo, sauđó kéo loài chuột “chéo” lên góc yêu cầu trên, các bạn được một con đường thẳng nhưhình mặt dưới.Để có tác dụng cong đồ gia dụng thị, bạn click chuột vào ví trí trên đoạn trực tiếp vừa tạomà mong muốn uốn cong, lựa chọn Edit Points. Lúc đó, giữa vệt + đã xuất hiệnmột khung tiêu cự, chúng ta đưa khung này vào vị trí mong làm đườngthẳng uốn nắn cong, click chuột phải, chọn showroom Points.Nhấp chuột bắt buộc vào điểm đen vừa để vào đoạn thẳng, trong Pop-Uphiện ra, bao gồm 4 lựa chọn. Nếu như muốn vẽ đường cong, các bạn chọn SmoothPoint. Để vẽ đường gấp khúc, các bạn chọn Corner Point. Để vẽ đườngcong có dạng chữ J, chúng ta chọn Straight Point. Còn tự động hóa Point đểMicrosoft Word trường đoản cú chọn cách vẽ (ở trên đây vẽ con đường cong nên sẽ chọnSmooth Point).Cuối cùng các bạn đưa loài chuột vào điểm black vừa tạo, nhấp chuột trái cùng kéođi để định dạng đường cong của đồ dùng thị.Bạn có thể tạo ra nhiều điểm như vậy để tạo nên đường cong theo ýmuốn.Cuối cùng, bạn sẽ thêm các chỉ số cùng số liệu cho đồ thị.

Xem thêm: Cách Làm Logo Đơn Giản Mà Đẹp Nhất, Hướng Dẫn Tạo Logo Đơn Giản Bằng The Logo Creator

Chúng ta nhấpchuột vào ô vuông (chữ Rectangle xuất hiện khi chúng ta đưa con chuột lại gầnbiều tượng này). Kéo loài chuột tại vị trí muốn đặt thông số, tiếp đến nhấpchuột vào size vừa tạo, chọn add Text, cùng điền tin tức vào đó.Như vậy là chưa đến vài bước solo giản, bạn sẽ vẽ được những đồ thịminh họa khá đúng chuẩn mà không nhất thiết phải dùng tới các công cụhỗ trợ phức tạp - khó sử dụng khác.