Trong nội dung bài viết dưới phía trên nhakhoagiadinh.com.vn sẽ gợi ý test, kiểm tra Samsung Galaxy lưu ý 4 cũ trước khi mua, nếu như khách hàng quan tâm thì nên theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách test samsung note 4

Trong bài viết dưới trên đây nhakhoagiadinh.com.vn sẽ lí giải test, kiểm soát Samsung Galaxy chú ý 4 cũ trước khi mua, nếu như khách hàng quan tâm thì nên theo dõi bài viết dưới trên đây nhé.

Galaxy Note thuộc dòng sản phẩm cho biết thêm rõ ràng độc nhất sức sáng chế và khẳng định được uy tín của Samsung trên thị trường điện thoại. Samsung Galaxy note 4 là sản phẩm bắt đầu cho các chiếc Galaxy cảnh báo ra đời những cái phablet giỏi nhất. Đây là thành phầm với những sự biến đổi về thiết kế và cả hiệu năng khiến người dùng hài lòng, nhất là thiết kế cây viết S-Pen nổi bật với nhiều bản lĩnh hấp dẫn.

Hướng dẫn test, soát sổ Samsung Galaxy lưu ý 4 cũ trước khi mua

Bỏ ra một số tiền không hề bé dại để có thể sở hữu rất phẩm có tên Samsung Galaxy lưu ý 4 cũ chắc hẳn rằng không ai ý muốn mình cài đặt một chiếc điện thoại kém quality hay sau khoản thời gian mua về mới phát hiện tại ra mọi lỗi trên năng lượng điện thoại cũng chính vì thế hãy là người mua sắm và chọn lựa thông minh tự biết cách test sản phẩm công nghệ để hoàn toàn có thể lựa chọn cho chính mình sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt là khi thiết lập máy cũ, máy đã qua sử dụng. nhakhoagiadinh.com.vn sẽ Hướng dẫn test, đánh giá Samsung Galaxy note 4 cũ trước khi mua trong nội dung bài viết dưới đây.

Kiểm tra hiệ tượng máy

Điều thứ nhất bạn cần làm sẽ là kiểm tra xung quanh hình máy, bạn cũng có thể kiểm tra số đông điểm sau:

- Đường viền, phương diện kính, khía cạnh sau giỏi vỏ máy gồm bị xước những hay không?

- Mép kẽ và các điểm giao tiếp có bị nhiều bụi hay không?

- Ốc vít tất cả bị bong tróc hay khoan thai hay không?

- Camera gồm bị xước xuất xắc không?...

*

Kiểm tra hartware của máy

*

Để kiểm tra IMEI của sản phẩm bạn chỉ việc mở bàn phím tiếp nối nhấn lệnh *#06#, giả dụ là sản phẩm Full Box chúng ta có thể đối chiếu với IMEI trên vỏ vỏ hộp xem có trùng xuất xắc không? còn giả dụ là lắp thêm cũ chúng ta cũng có thể lên website của Samsung để tra mã IMEI.

=> Tham khảo thành phầm đang hot của Samsung:Samsung S6 cũ,Samsung S6 Edge cũ,Samsung S7 cũ,Samsung S7 Edge cũvới giá bán bán cực kỳ sốc.

Kiểm tra phần cứng bằng mã test

*

Mã test của Samsung Galaxy chú ý 4 cũ là *#0*#. Bạn chỉ cần mở bàn phím và nhấn mã trên chớp nhoáng trên thứ sẽ lộ diện giao diện như sau:

*

Khi hiển thị hình ảnh trên bạn đối chọi giản chỉ cần lựa chọn phần mà bạn muốn test như màn hình, cảm biến hay cảm ứng.

Ví dụ khi chọn dimming, screen sẽ hiển thị như sau:

*

Hướng dẫn các mục test:

- Red- Green- Blue: là các màu khớp ứng trên màn hình, ta bình chọn màu gồm điều không, những điểm trên màn hình hiển thị có bị bị tiêu diệt không.

- Vibration: kiểm tra độ rung

- Dimming: bình chọn độ tương phản

- Mega Cam: khám nghiệm camera sau

- Sensor: Kiểm tra các cảm biến

- Touch: chất vấn độ chạm màn hình của màn hình

- Speaker: bình chọn loa

- Sub key: Kiểm tra những nút ấn của- Front Cam: kiểm soát camera trước

- LED: Kiểm tra hoạt động vui chơi của đèn báo

Trên đây là cách chạy thử Samsung Galaxy lưu ý 4 cũ nhanh và tiện lợi nhất, hy vọng có thể giúp chúng ta lựa chọn cho mình được sản phẩm Samsung Galaxy note 4 cũ chuẩn chỉnh và chất lượng nhất.

Xem thêm:

Để cài được Samsung Galaxy cảnh báo 4 cũ unique và tất cả mức giá cực tốt thị trường hiện giờ hãy cho với nhakhoagiadinh.com.vn ngay nhằm được download Samsung Galaxy note 4 cũ với khoảng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với thành phầm uy tín và thiết yếu hãng không chỉ có thế còn được hưởng số đông chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chất lượng, siêng nghiệp. MobielCity.

Hiện tại nhakhoagiadinh.com.vn gồm 2 trụ sở tại 2 tp lớn là hà thành và TP. Hồ nước Chí Minh: