nhakhoagiadinh.com.vn phía dẫn cách chơi Senna, biện pháp lên vật dụng Senna mùa 11 Sp AD guide với bảng Ngọc hỗ trợ cho Senna tái tổ hợp hỗ trợ trang bị đánh bạo dạn nhất, đứng đầu build Senna full liền kề thương của cao thủ pro lắp thêm tự tăng bộ khả năng – Kẻ chuộc tội, cùng phép bổ trợ các phương pháp skill ombo Senna tương khắc chế mới nhất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho ad phien ban moi

Bạn đang xem: cách tăng bảng bổ trợ cho ad phien ban moi

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp SennaĐiểm táo bạo và yếu hèn SennaIV. Sản phẩm tự phương pháp cộng năng lực của SennaV. Biện pháp lên đồ vật Senna mùa 11VI. Cách chơi Senna

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp Senna

 Ngọc bổ trợ Senna mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới tốt nhất – Kẻ chuộc tội

*

Bảng ngọc hỗ trợ Senna chuẩn nhất bên dưới đây:

Tổng Hợp: Bảng ngọc Senna cùng tỉ lệ thắng

Với bảng ngọc đến Senna: nâng cấp băng giá thì đấy là bảng ngọc đứng đầu tỉ lệ thắng cao nhất theo những thống kê của Riot game với: (Phổ biến tín đồ chơi chọn: 74% – tỉ lệ thắng: 50.3%)

Ngoài ra cùng với bảng này chúng ta cũng có thể chọn nhánh áp đảo -> Vị máu + Thợ Săn Tham Lam


*

bảng ngọc mang đến Senna tăng cấp băng giáBảng ngọc cho Senna: thế lực bất khử nằm trong đứng top 2 độ phổ cập và bao gồm Tỉ lệ thắng: 51%
*

Bảng ngọc mang lại Senna: gia thế bất diệt

Ngọc hỗ trợ cấu rỉa của Senna


*

Bảng ngọc Senna: Bảng ngọc hỗ trợ chuẩn độc nhất vô nhị mùa 10

Ngọc hỗ trợ sát thương

Với Bảng ngọc bổ trợ Senna vs tích lũy hắc ám: Senna sẽ là nỗi ác mộng cho mọi địch thủ – độc nhất là cuối trận đấu thì lượng giáp thương Senna tạo ra là cực kì khủng khiếp.
*

Bảng ngọc hỗ trợ Senna vs tích lũy hắc ámBảng ngọc Senna vs sẵn sàng chuẩn bị tấn công: Thời gian vừa mới đây bảng ngọc này cũng cực nóng và khá dạn dĩ khi kết phù hợp với Móc Quái bỏ diệt.
Bảng ngọc Senna vs chuẩn bị tấn công

Vì là một mẫu xạ thủ quan trọng với tốc độ đánh rất chậm trễ nhưng bù lại cạnh bên thương cao với tầm đánh phệ dần theo thời hạn nên viên ngọc cân xứng nhất với cô người vợ là Thu Thập Hắc Ám, đặc biệt là khi cô nàng rất đơn giản có được nhiều điểm thu thập vì tầm tấn công vượt trội và tầm tài năng xa của mình.

Còn nhánh phụ chúng ta có thể tuỳ trở nên theo sở thích của mình!

II. địa chỉ của Senna

Senna rất có thể đi được bất kỳ một đường nào. Bạn đừng hổ hang ngần pick cô ta. Hãy lập cập pick với khóa cô ta để chạy thử nếu không chỉ là vài tuần nữa thôi Senna sẽ ảnh hưởng Nerf – giảm sức khỏe cực lớn.

Tuy nhiên, shop chúng tôi khuyên bạn nên làm sử dụng Senna làm việc đường 1-1 và vị trí cung ứng SP

Senna Ad

Senna Sp

Mid / damge

Top

Senna xạ thủ


Bảng Ngọc hỗ trợ và giải pháp lên thiết bị Senna Sp chuẩn chỉnh Nhất

III. Phép bổ trợ cho Senna


Senna là vị tướng sau cùng của mùa giải 2019 là vk của anh chàng Lucian, bị Thresh bắt giữ giam cầm bấy lâu, đây hoàn toàn có thể là vị tướng cung cấp nhưng bao gồm lối nghịch theo phong cách một Xạ thủ.

Điểm khỏe mạnh và yếu đuối Senna

Điểm mạnh

Thả diều cực tốt.Có cc khống chế (kỹ năng W – trói chân).Dame lớn đi đường gây ức chế mang lại team địch.Lượm càng những hồm dame càng to.Cấu rỉa lúc lượm hồn gây giận dữ cho team địch (tầm đánh hôm nay khá xa.)

Điểm yếu

Bị áp cạnh bên sẽ dễ cất cánh màu.Giao tranh trường hợp bị áp giáp quá cấp tốc rất khó khăn gây buổi tối đa được gần kề thương.

IV. Vật dụng tự biện pháp cộng tài năng của Senna

Cách cộng kĩ năng Senna mạnh nhất sẽ theo trang bị tự Q – W – E: cộng Max Q mang đến Senna


Vì Q – là khả năng gây tiếp giáp thương bao gồm của Senna bên cạnh đó tăng hồi ngày tiết nên thông thường bạn đề xuất ưu tiên cộng Full – Max kĩ năng này tiếp sau cộng kỹ năng W – 1 điểm với E chỉ lấy một điểm đầu game để tăng tốc độ chạy với tàng hình cho đồng minh. Còn R R: Hắc Ám Soi Rọi cùng theo cấp độ.

Tham khảo giải pháp cộng khả năng của cao thủ với tỉ lệ thắng:


Bảng ngọc, bí quyết cộng kỹ năng Senne cùng tỉ lệ chiến hạ mùa 11

Điểm danh lại bộ kỹ năng của Senna:


Nội tại: Giải Thoát

Khấu súng cổ truyền của Senna đã nạp đạn dài lâu bình thường, dẫu vậy lại tạo thêm sát thương. Senna tất cả thể tăng cường tầm bắn, gần kề thương với cả phần trăm chí mạng bằng cách hấp thụ Làn Sương trường đoản cú Tướng địch mà lại cô tấn công, hoặc đem từ phần nhiều linh hồn của quân thù đã tử trận.

tài năng Q: Bóng về tối Xuyên Thấu

Senna bắn ra một tia năng lượng theo đường thẳng giống như với Lucian, hồi huyết cho lũ và gây sát thương lên kẻ thù dính phải. Liên tục tấn vô tư đòn đánh thường, kĩ năng Q sẽ tiến hành hồi lại.

Kỹ năng W: Ràng Buộc

Senna triệu hồi Làn Sương gây cạnh bên thương lên kim chỉ nam cùng những quân địch xung quanh. Sau loáng chốc, lốt ấn sẽ được kích hoạt, trói chân kẻ bị trúng phải


Kỹ năng E: Lời Nguyền Sương Đen

Senna “hoá hồn” và cần yếu bị khẳng định trong một thời gian (trong clip là 7s). Tung khả năng trong thời gian này sẽ khiến cho Senna thoáng xuất hiện trở lại. Cô che phủ mình bởi Làn Sương Đen. Đồng minh (Lucian) cách qua làn sương này lần đầu tiên sẽ được tàng hình cho đến khi xuất chiêu.

Kết thúc E, những đồng minh đã bước qua làn sương đen sẽ tiến hành tăng vận tốc đánh và dịch chuyển trong nhoáng chốc.

R: Hắc Ám Soi Rọi

Senna phun ra một làn tia nắng có độ rộng vừa theo một hướng chỉ định (có thể bắn toàn bạn dạng đồ) gây gần kề thương lên tất cả kẻ địch trúng phải. Đồng thời tài năng này giúp Senna và đồng minh khi được ánh sáng này chiếu thẳng qua nhận được lớp giáp nhỏ trong một vài ba giây.

V. Phương pháp lên đồ gia dụng Senna mùa 11

Các trang bị tùy lựa chọn Senna

Bộ sản phẩm công nghệ tùy chọn Senna


 

——————————————-

Cách lên vật Senna Sp

Bộ máy full liền kề lực mạnh mẽ nhất dành riêng cho Senna SP như sau

 +  + + + + 

Giáp thiên thần cũng là một trang bị khá cần thiết và đặc biệt nhất là lúc về cuối game, nó sẽ giúp Senna đảm bảo an ninh hơn với một mạng hồi sinh, đặc biệt là nếu đối phương có nhiều sát thủ với tướng dồn damage mạnh.

+  + + + + 

Trường hợp Senna bắt buộc đi đường với đầy đủ tướng bao gồm hiệu ứng kiềm chế cứng bạo dạn hoặc team địch tất cả những pháp môn sư mạnh, Giày thủy ngân + Chùy gai sẽ là sản phẩm không phải bỏ qua.

+
+ + + + 

Cách lên đồ dùng Senna AD phổ cập Mạnh Nhất

Bạn tham khảo lên thứ Senna bên dưới đây. Ngoài ra trang bị Búa Rìu sát thần Thời gian cách đây không lâu cũng cực sock – chúng ta cũng có thể thay trang bị lịch sử một thời bằng búa rìu sát thần nhé.


Cách lên vật Senna AD full chí mạng.

Ở đây sẽ có 2 bí quyết lên đồ mang lại Senna full chí mạng nếu bạn thích one-shot đối thủ.

 + 
 + 
 + + 
 + 

Vì không giống so với các xạ thủ truyền thống khác yêu cầu Senna không cần lên không ít trang bị tốc đánh mà nên làm tập vào những trang bị hiệu ứng đòn tiến công và ngay cạnh lực. Ở tiến độ cuối trận một đòn tấn công của bạn có thể one-shot xạ thủ kẻ địch từ khoảng cách cực xa đấy! À trường hợp đi cung ứng thì nhớ là Lưỡi Gươm Đoạt Thuật nhé.

Nếu không ưa thích lối nghịch one-shot này chúng ta có thể chơi theo phong cách băm bổ bằng phương pháp thêm Rìu Đen hoặc Lời đề cập Tử Vong để góp team các bạn tiêu diệt dễ ợt các thương hiệu tanker và cũng giúp cho chính mình sống dai hơn trong giao tranh và né tránh bị sốc cạnh bên thương nữa đấy. Còn nếu đối phương nhiều sát thương phép thì có thể thêm Chuỳ tua Malmortius để tránh bị nhạt màu mà không gây được chút cạnh bên thương như thế nào nhé!

VI. Cách chơi Senna

Giai đoạn đầu trận:

Ở quy trình tiến độ này giáp thương của công ty chưa có, bạn nên làm ưu tiên cấu rỉa kẻ địch lấy những điểm thu thập và nhớ cắn mắt cẩn thận tránh nhằm rừng kẻ địch gank, vày Senna khi không thể phép hỗ trợ thì vẫn thành miếng mồi ngon mang lại rừng đối thủ khai thác đấy.

Và đừng quên tích thật nhiều điểm nội tại nhé, vì lượng chỉ số nó đến vô cùng có lợi giai đoạn về sau. Chăm chú giữ kĩ năng W để khi rừng có thời cơ gank thì đó là kĩ năng đưa đối phương đếm số vì kĩ năng trói nhiều mục tiêu tức giận của cô thiếu phụ đấy.

Nhớ chớ đứng không thấp chút nào vì ham rỉa máu đối thủ nhé, bạn cũng có thể phải bỏ mình lại đấy! cùng khi Senna thọt thì cô nàng sẽ rất khó gượng gập dậy vào quá trình về sau.

Giai đoạn thân trận:

Giai đoạn này bạn phải chú ý bản đồ với hầu hết cuộc giao tranh nhỏ tuổi để thực hiện chiêu cuối để cứu vớt trợ đồng đội sẽ giúp đỡ đồng nhóm thoát chết trong tấc gang hoặc có thể đơn giản là KS mạng 
 Chủ động đi tầm thường cùng rượu cồn đội để tổ chức triển khai những pha bắt lẻ cùng E. tập trung vào các mục tiêu lớn như Rồng, Baron hoặc trụ nhờ lợi thế từ tầm tấn công lớn của bản thân mình rồi dần dần giao tranh thì chỉ cần phải biết giữ vị trí kỹ năng thắng giao tranh là rất cao nhờ nhị nguồn gần kề thương từ chúng ta và xạ thủ mặt mình. Bây giờ trang bị của chúng ta đã tương đối đủ nhớ chú ý thu thập nhiều điểm nội trên và hướng đến giai đoạn cuối trận huy hoàng nào!

Giai đoạn cuối trận:

Sát mến ở giai đoạn này ngay cạnh thương của công ty chỉ rất có thể khiến đối phương lên bảng mà lại không thấy được được mặt các bạn nhờ loại tầm đánh hết sức to to đùng này!

Thực sự để Senna về cuối trận thì cô nàng có thể gánh gần kề thương cho những xạ thủ truyền thống, điểm yếu kém duy nhất của Senna là gần cạnh thương theo thời gian hơi thấp.

Bạn chỉ cần để ý vị trí đứng của chính bản thân mình và xả đạn theo dạng thả diều thì team bạn sẽ chỉ biết khóc thét mà lại thôi. Do nếu ở những giai đoạn trước bạn farm những điểm nội tại cùng linh hồn từ thu thập hắc ám tốt thì cạnh bên thương và tầm đánh của công ty vượt trội hơn bất kì xạ thủ nào, các sát thủ chưa đụng được vào chúng ta thì đã chầu ông vải rồi. Cứ tưởng tượng có một cái trụ phiên bản biết đi và one-shot bất cứ ai thì làm cái gi có ai dám mang đến gần bạn chứ.

Tham khảo một số cách lên đồ mang lại Senna với bộ 6 trang bị không thiếu cuối trận thì trên chúng tôi vẫn đề cập qua.

Xem thêm:

Khắc chế Senna

Tham khảo một vài vị tướng có chức năng khắc chế Senna – Kẻ chuộc tội một cách công dụng sau nhé.

Bài: khắc chế và kìm hãm senna tại đây: https://nhakhoagiadinh.com.vn/tuong-va-cach-khac-che-senna

Trên đây chia sẻ của nhakhoagiadinh.com.vn về bảng Ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Senna mùa 9 và một số cách lên thiết bị của Senna mới để chúng ta tham khảo. Chúc chúng ta leo rank xếp thứ hạng gank team thành công xuất sắc với vị tướng mạo Kẻ chuộc tội trên trường đấu công lý. Đừng quên bình luận cho công ty chúng tôi biết ý kiến của chúng ta về Senna này nhé!