Như các bạn đã biết, để sở hữu được một bài xích thuyết trình thành công xuất sắc thì trong những yếu tố quan liêu trọng số 1 đó là phải có 1 slide PowerPoint mô tả đẹp và bắt mắt.

Bạn đang xem: Cách tải template cho powerpoint

Chính bởi vì vậy mà những yếu tố thiết kế, định dạng trên Slide sao cho tương xứng là cực kỳ quan trọng.

Thường thì có không ít bạn khi làm cho slide PowerPoint hay được dùng các mẫu Template có sẵn cơ mà Microsoft Office đã tạo nên sẵn.

Một số khác có cảnh giác và tỉ mỉ hơn thì thường lên mạng tra cứu kiếm các mẫu Template PowerPoint lạ mắt mà bạn khác đã tạo nên và download về để sử dụng.

Vậy tại sao bạn ko thử nghĩ về rằng, chính bản thân mình sẽ tự tay tạo ra những mẫu mã Template kia để áp dụng mà không bắt buộc phải phụ thuộc vào ai cả? ráng vì phải đi cần sử dụng lại của tín đồ khác?

Tất cả những bài biểu lộ đều vì chưng tự tay bạn thiết kế, từ bỏ tay chúng ta làm toàn bộ mọi thứ, theo sở trường và phong cách riêng của phiên bản thân, tạo ra được cảm hứng mới mẻ và đặc biệt là tương xứng với nội dung bài xích thuyết trình.

OK, cũng cũng chính vì vậy mà ngày hôm nay mình sẽ lý giải cho chúng ta cách tự tạo nên một cỗ Template vào PowerPoint sao cho đơn giản dễ dàng giản và bắt mắt nhất, vẫn đáp ứng các bề ngoài và yêu cầu cần phải có của 1 Slide biểu đạt PowerPoint.

Xem thêm: Nên Mua Máy Lạnh Thường Hay Inverter Hay Thường? So Sánh Chính Xác 100%

Cách chế tạo ra Template mang lại PowerPoint

+ bước 1 : các bạn mở PowerPoint trên thiết bị tính của người sử dụng lên. Kế tiếp chọn vào mẫu Slide trắng ( Blank Presentation ) hoàn toàn chưa có ngẫu nhiên 1 định hình nào, và khởi chế tạo ra nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là đã hoàn thành rồi đấy. Rất dễ dàng phải không chúng ta