Tạo ấn tượng riêng bằng nhạc chuông điện thoại cảm ứng để thật đậm cá tính và nổi bật. Bởi sao lại không nhỉ? cùng đọc ngay biện pháp tạo nhạc chuông cho app android trong nội dung bài viết sau thuộc nhakhoagiadinh.com.vn nhé!


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ bài hát hoặc âm thanh ái mộ làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại của mình. nhakhoagiadinh.com.vn phân chia sẻ cụ thể cách download nhạc chuông Android trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc chuông cho android


*

Cách mua nhạc chuông Android

Nếu nhạc chuông của khách hàng đã vang lên trong một khoảng thời hạn quá lâu rồi. Vì chưng sao lại không khuyến mãi ngay cho dế yêu Android đáng yêu một âm thanh mớ lạ và độc đáo hơn nhỉ? Ở đây có điều bạn cần! một trong những công nuốm vô cùng hữu ích dưới đây rất đáng để bạn suy xét đấy.

1. Phương pháp cài nhạc chuông bằng ứng dụng Zedge

Zedge gây tuyệt hảo bởi tủ sách nhạc chuông và màn hình khổng lồ. Với tiến trình vô thuộc hợp lý, Zedge chất nhận được bạn download xuống và thiết lập nhạc chuông chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Lưu ý: nếu bạn không cảm thấy dễ chịu với các quảng cáo kèm theo, hãy quan tâm đến để tăng cấp lên phiên bạn dạng không lăng xê nhé!

với giao diện gần gũi với người dùng, chúng ta có thể duyệt theo danh mục hoặc tìm kiếm một bài hát hoặc nhà đề cụ thể một biện pháp dễ dàng. Sau khi chúng ta tìm thấy nhạc chuông trong áp dụng mình thích, đấy là cách để nhạc chuông:

1. Bấm vào Set ở giữa màn hình chi tiết của nhạc chuông.

2. Nhấn vào Set Ringtone .

3. Thừa nhận Allow để chất nhận được Zedge cài nhạc chuông xuống bộ nhớ lưu trữ điện thoại của bạn.

*
*
*

4. Thừa nhận Settings để được đưa đến trang nơi bạn có thể cho phép Zedge sửa đổi thiết lập hệ thống, chẳng hạn như nhạc chuông của bạn.


5. Dìm Allow modify system settings.

6. Nhấn vào nút back để quay trở lại Zedge.

Bạn đang thấy thông báo ở cuối màn hình cho thấy thêm nhạc chuông đã được áp dụng. Nếu bạn có nhu cầu đặt nhạc chuông cho một số trong những liên lạc ví dụ hoặc làm âm thông báo, chúng ta có thể chọn những tùy chọn đó từ cùng một menu.

2. Biện pháp cài một quãng nhạc tự chế tạo ra làm nhạc chuông

Nếu bạn đã có một bạn dạng nhạc chuông thú vị rồi, thì việc sót lại là tra cứu một ứng dụng làm chủ để đưa phiên bản nhạc này vào thư mục nhạc chuông. Một trong những ứng dụng đó có thể kể mang đến Solid Explorer. Cùng xem áp dụng này rất có thể làm được gì nhé!

1. Nhấn và giữ custom ringtone của chúng ta trong thư mục cài xuống (hoặc bất kỳ thư mục nào chúng ta đã sở hữu xuống). Sau khi nhấn và giữ nhạc chuông đầu tiên, bạn có thể nhấn vào những nhạc chuông hơn nếu muốn xào nấu nhiều âm nhạc cùng một lúc.

2. Dìm vào biểu tượng Copy (Biểu tượng tài liệu xếp chồng lên nhau).

3. Vuốt cạnh trái của màn hình để mở menu. (Nếu nhiều người đang sử dụng android 10, hãy luân chuyển ngang điện thoại cảm ứng thông minh để dìm hai tab, cửa sổ bên trái đã là folder nguồn của công ty và thư mục bên phải bạn cũng có thể điều đào bới thư mục Nhạc chuông.)

4. Nhấn vào Internal Memory.

*
*
*

5. Bấm vào thư mục Ringtones. Nếu bạn có nhu cầu đặt âm nhạc bạn đang dịch rời làm âm văn phiên bản hoặc báo thức, bạn sẽ nhấn vào folder Notifications hoặc folder Alarms.

6. Bấm vào Paste.

*
*
*

Trên một số điện thoại, vận dụng Settings sẽ nhận thấy nhạc chuông new ngay lập tức, tuy vậy nếu không, hãy khởi rượu cồn lại điện thoại. Lúc khởi rượu cồn lại, những nhạc chuông mới sẽ lộ diện trong danh sách những nhạc chuông gồm sẵn trong menu Sounds.

3. Bí quyết cài nhạc chuông thiết lập trong Settings

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào phần Sounds. Nếu như khách hàng không thấy phần bao gồm Sound trong tiêu đề, hãy nhập “Ringtone” vào thanh tìm kiếm sinh hoạt đầu ứng dụng thiết lập của bạn.

3. Bấm vào Phone ringtone.

4. Nếu bạn nhận được lời kể “Open with” hoặc “Complete kích hoạt using”, nên lựa chọn Sound Picker thay bởi file manager hoặc Zedge.

5. Nhấp vào custom ringtone mà bạn đã phân phối thư mục nhạc chuông.

6. Nhấn vào Save hoặc OK. Nếu bạn không thấy các tùy lựa chọn này trên trang bị của mình, chỉ việc nhấn vào nút trở về để ra khỏi bộ lựa chọn nhạc chuông.

*
*
*

Nếu nhạc chuông tùy chỉnh thiết lập của chúng ta đã được để đúng cách, các bạn sẽ thấy tên của nó dưới nhạc Phone ringtone.

4. Bí quyết cài nhạc chuông mang lại từng số liên lạc

Bằng phương pháp đặt cho từng số liên hệ một phiên bản nhạc chuông riêng. Các bạn sẽ không yêu cầu bỏ lỡ ngẫu nhiên một cuộc gọi đặc biệt quan trọng nào. Điều này hết sức hữu ích, đặc biệt là khi chúng ta phải thao tác làm việc và giảm bớt nghe những cuộc điện thoại cảm ứng thông minh không đề nghị thiết.

1. Mở Contacts.

2. Nhấn vào liên hệ bạn muốn đặt nhạc chuông tùy chỉnh.

3. Nhận vào hình tượng menu bố chấm ở góc trên cùng bên phải.

*
*
*

4. Bấm vào Set ringtone.

5. Lựa chọn nhạc chuông thiết lập mà các bạn đã cung ứng thư mục nhạc chuông.

6. Nhấp vào Save hoặc OK . Nếu bạn không thấy các tùy lựa chọn này trên trang bị của mình, chỉ việc nhấn vào nút trở về để thoát ra khỏi bộ lựa chọn nhạc chuông.

*
*
*

5. Phương pháp cài âm thanh thông báo trong Settings

Bạn không say mê nhạc chuông khoác định, vậy tại sao bạn lại chọn nhạc chuông thông báo mặc định? Nếu bạn đã sở hữu âm báo mà bạn thích, bạn cũng có thể thêm nó vào thư mục Notifications giống như shop chúng tôi đã thêm nhạc chuông tùy chỉnh cấu hình của mình vào folder Ringtones.

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Sound. Menu này còn có thể chọn cái tên khác nhau tùy thuộc vào điện thoại của bạn, với các tên hoàn toàn có thể là Sound and Display, Personalization, v.v.

3. Nhấn vào Default notification sound.

4. Chọn music thông báo cấu hình thiết lập mà các bạn đã thêm vào.

5. Bấm vào Save hoặc OK . Nếu các bạn không thấy các tùy chọn này trên trang bị của mình, chỉ cần nhấn vào nút quay lại để ra khỏi bộ chọn âm thanh.

Xem thêm: 7 Mẹo Tuyệt Vời Trên Windows 10 Giúp Bạn Dùng Máy Tính Như Dân Chuyên

*
*
*

Nếu âm thanh thông báo tùy chỉnh của bạn đã được để đúng cách, các bạn sẽ thấy thương hiệu của nó bên dưới âm thanh thông tin mặc định.

Vậy là bạn đã có thể sở hữu nhạc chuông hoặc nhạc thông báo thiết lập cấu hình cho chiếc smartphone Android của chính bản thân mình rồi đấy. Hãy giữ lại comment bên dưới nhạc chuông của chúng ta cho nhakhoagiadinh.com.vn biết nhé!