Để tải nhạc đến iPhone 6 hay bất kỳ dòng iPhone nào bạn thông thường sẽ có 3 bí quyết thực hiện: download nhạc từ các ứng dụng kho nhạc, đưa từ iTunes vào iPhone hoặc chuyển từ những máy iDevice qua bằng Airdrop. Lúc này mình đã hướng dẫn cụ thể cả 3 cách tải nhạc mang lại thiết bị thực hiện iOS, bạn nên lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc cho iphone 6

Tải nhạc mang lại iPhone 6, 6 Plus bằng ứng dụng kho nhạc

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng thiết lập nhạc miễn phí dành cho những người sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS. Mặc dù nhiên, tại việt nam ứng dụng được không ít người biết đến và thực hiện đó là ứng dụng mp3.zing.

Đây là một trong kho nhạc phía bên trong TOP vận dụng nghe nhạc béo nhất nước ta hiện nay. Bạn cũng có thể tải miễn chi phí từ Appstore

*

Sau khi tải thành công ứng dụng về iphone 6, iPhone 6 Plus, bạn thực hiện đăng ký, đăng nhập thông tin tài khoản Mp3.zing thì mới hoàn toàn có thể tải nhạc được. 

*

Để cài đặt một bài hát mà bạn yêu thích, bạn chỉ việc gõ tên bài xích hát vào thanh tìm kiếm kiếm hoặc vào bảng xếp sản phẩm để cài đặt nhạc về iPhone 6 với các bài hát bắt đầu nhất.

*

Muốn mua nhạc mang đến iPhone 6 bạn nhấn vào bài hát đó rồi lựa chọn ấn cài đặt về, đặc biệt với những bài xích hát có bản quyền bạn chỉ có thể nghe mà lại không được tải về.

*

Những bài xích hát được tải cho iPhone 6 sẽ phía trong mục " nhạc của tôi", chúng ta có thể nghe lại nhưng mà không cần kết nối mạng.

*

Lưu ý: bọn họ chỉ hoàn toàn có thể tải nhạc ở unique 128kbps với thông tin tài khoản thường áp dụng miễn phí. Để sở hữu nhạc rất tốt hơn bạn cần mua tài khoản VIP.

*

Không chỉ riêng ứng dụng Mp3.zing mới chất nhận được bạn thiết lập nhạc cho iPhone 6m 6 Plus cơ mà còn không ít ứng dụng khác. Chúng ta có thể tham khảo ngay lập tức trên appstore, rất tiện lợi.

Sử dụng iTunes để cài đặt nhạc mang đến iPhone 6, 6 Plus

Với cách này sẽ không phải các bạn sẽ tiến hành thiết lập nhạc thẳng về iphone 6, 6 Plus. Nhưng là đưa nhạc vẫn được sở hữu vào laptop sang đến iPhone.

Với phương pháp này bạn chỉ cần chuẩn bị laptop đã bao gồm nhạc sinh sống trong và được cài iTunes cộng với một chút khả năng là rất có thể thự hiện nay được.

Xem thêm: Chương Trình Chat Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng, Chat Trực Tuyến Với Người Nước Ngoài

Dùng Airdrop để chuyển nhạc vào mang đến iPhone từ thiết bị khác

Phương pháp thiết lập nhạc cho iPhone 6 này chỉ áp dụng được với hầu như thiết bị trường đoản cú iPhone 5 trở lên, Airdrop có tác dụng giúp các bạn chuyển tài liệu từ ios này qua game ios khác. Như đưa nhạc từ ipad tablet qua iPhone, từ laptop apple macbook vào iPhone, trường đoản cú iPhone sang iPad,...

*

Airdrop được chuyển động dựa trên wifi và bluetooth không dây của thiết bị. 

Như vậy, mình đã vừa giới thiệu dứt 3 giải pháp tải nhạc đến iPhone 6, 6 Plus. Chúc các bạn thực hiện thành công và có khoảng thời gian rất ngắn thư giãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi ở bất cứ nơi đâu nhé!