Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

iMovie là vận dụng chỉnh sửa video đơn giản dành riêng cho macOS và iOS. iMovie rất đơn giản sử dụng, nó trả hảo cho những người mới bắt đầu hoặc những người dân không cần phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, so với những fan dùng không tồn tại kinh nghiệm về chỉnh sửa đoạn clip nói chung, ứng dụng này vẫn rất có thể gây một chút khó khăn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng imovie tren macbook


iMovie là gì? Khi lần đầu tiên ra mắt trên các thiết bị iOS, iMovie là một phiên bản cơ bản của ứng dụng trên căn cơ Mac PC. Ngày nay, hai áp dụng này gần như là tương xứng nhau về khả năng, tuy nhiên giao diện của mỗi áp dụng đều được kiểm soát và điều chỉnh cho cân xứng với các thiết bị Apple.


iMovie cho macOS với iOS

Apple được thiết kế riêng nhị phiên bạn dạng iMovie bên trên PC cùng di động, nhưng chúng gồm thể hoạt động đồng cỗ với nhau. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể bắt đầu một dự án công trình trên iPhone hoặc iPad của mình và kế tiếp chỉ cần AirDrop nó vào laptop để bàn hoặc laptop apple macbook và liên tiếp chỉnh sửa.

Nếu bạn không tồn tại thiết bị macOS, đó chưa hẳn là vấn đề. Phiên bạn dạng iOS của iMovie ít nhiều có chức năng như phiên phiên bản dành cho máy vi tính để bàn. Bạn rất có thể bắt đầu, chỉnh sửa và kết thúc các dự án hoàn hảo chỉ bằng thiết bị iOS.

Tuy nhiên, nhị phiên phiên bản có hình ảnh hơi không giống nhau. Một cái được thiết kế theo phong cách để cảm ứng và cái kia dùng làm nhập chuột. Bây giờ đồng hồ bạn cũng đều có thể sử dụng con chuột với iOS! Trong hướng dẫn này, bản thân sẽ thực hiện phiên phiên bản iMovie của Macbook, tuy nhiên bạn cũng biến thành làm được như vậy trên phiên phiên bản iOS một cách mượt mà.

iMovie hoàn toàn có thể làm gì?

iMovie dựa vào nền tảng ứng dụng tương từ như gói Final Cut Pro của Apple, một trình sửa đổi video chuyên nghiệp hóa khá đắt tiền. Vì vậy, về năng suất và độ ổn định, nó sát tương xứng cùng với Final Cut. Vớ nhiên, nó không thể đối chiếu được cùng với phần mềm bài bản đắt tiền được.

Với iMovie, chúng ta có thể thực hiện toàn bộ các tác vụ sửa đổi cần thiết, bao hàm nhập phương tiện, giảm clip, sắp xếp chúng bên trên dòng thời gian và thêm tiêu đề trên màn hình. iMovie cũng cung cấp, cung cấp cho quá trình trên màn hình hiển thị xanh, những hiệu ứng đặc biệt cơ bạn dạng và điều chỉnh màu sắc. Chỉ với một số trong những tính năng này, bạn có thể tạo một trong những chỉnh sửa video clip cơ phiên bản khá ấn tượng.

Nếu chúng ta vừa mới bắt đầu quay phim bằng iPhone 11 Pro mới của mình hoặc đang thử với những máy cất cánh không người điều khiển như Mavic Mini hoặc Air 2, iMovie là một cách tuyệt đối hoàn hảo để nâng cấp nội dung đó.

Chỉnh sửa video đơn giản cùng với iMovie

1. Chế tác một dự án công trình mới (New Project)

Bước trước tiên trong hành trình dài iMovie của người sử dụng sau lúc mở ứng dụng, là sản xuất một dự án công trình mới. Dự án là không khí làm việc mà các bạn sẽ sử dụng để phối kết hợp tất cả các yếu tố sẽ chuyển vào sản phẩm, và sau đó chỉnh sửa bọn chúng thành đoạn clip cuối cùng.

Khi mở iMovie, hãy nhấp vào Create New (Tạo mới). Sau đó nhấp vào Movie.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn ưng ý với các thiết đặt này, hãy nhấp vào Next…, chọn vị trí lưu và hoàn tất quy trình xuất đoạn phim của bạn.

Xem thêm: Cách Chép Danh Bạ Vào Iphone Bằng Itools, Chép Danh Bạ Vào Iphone Bằng Itools

Lời kết

Trên đây mình share một số tính năng cơ phiên bản để tạo đoạn phim đơn giản trường đoản cú iMovie. Vì vậy mà có thể thiếu sót gần như tính năng đặc biệt để chế tạo ra video clip chuyên nghiệp. Hy vọng rằng bạn sẽ góp ý và share thêm kinh nghiệm tay nghề của bạn bè để mình hoàn thiện nội dung bài viết này thông qua bình luận dưới đây.